“Trung thu cho em” ở Na Mèo

Tuổi trẻ sống đẹp -

TTTĐ - Câu lạc bộ Tình nguyện viên Thủ đô, Đoàn Thanh niên Cơ quan Trung ương Đoàn và Câu lạc bộ Self - Made millionaire vừa phối hợp tổ chức chương trình “Trung thu cho em” 2020 tại Na Mèo, Quan Sơn, Thanh Hóa.

Tết Trung thu Hà Nội nên cho các bé đi chơi ở đâu? Những bài văn khấn Tết Trung thu Ý nghĩa đặc biệt của mâm ngũ quả Tết Trung thu Vui Trung thu không quên học an toàn khi đi trên đường

Chương trình nhằm chia sẻ với thiếu nhi vùng sâu, vùng xa có hoàn cảnh khó khăn tại Na Mèo, nhân dịp năm học mới 2020 – 2021 và Tết Trung thu thêm ấm áp, ý nghĩa, tiếp nghị lực đến trường cho các em. Những món quà này là tình cảm mà các anh, chị tình nguyện viên Thủ đô gửi gắm, hy vọng các em nhỏ sẽ có một Tết Trung thu đáng nhớ, hạnh phúc.

Đại diện Ban tổ chức trao qùa Trung thu tặng các em nhỏ
Đại diện Ban tổ chức trao qùa Trung thu tặng các em nhỏ

Ban tổ chức đã trao tặng 200 suất quà và 15 xe đạp, 3.000 quyển vở, 1.000 chiếc bánh Trung thu cùng nhiều phần quà khác đến các em nhỏ trong đêm hội cùng chú Cuội, chị Hằng. Trong chương trình, Câu lạc bộ Self - Made millionaire trao tặng một ngôi nhà “Khăn quàng đỏ” cho em học sinh Vi Hà Mạnh Tân, có hoàn cảnh gia đình khó khăn.

Những chiếc xe đạp là móm quà Trung thu ý nghĩa thiết thực cho các em nhỏ
Những chiếc xe đạp là món quà Trung thu ý nghĩa thiết thực cho các em nhỏ

Tham gia đồng hành cùng chương trình có nhiều đơn vị, doanh nghiệp tài trợ. Anh Trần Văn Nam, Phó Chủ tịch Câu lạc bộ Self - Made millionaire chia sẻ: “Tôi và anh em trong Câu lạc bộ Self – Made millionaire cảm thấy rất vui vì đã làm được một việc có ích cho xã hội.

Chương trình
Đại diện Ban tổ chức trao tượng trưng ngôi nhà "Khăn quàng đỏ" tặng thiếu nhi

Tôi luôn quan niệm rằng, yêu thương cho đi là yêu thương còn mãi, trao yêu thương để nhận lại nụ cười. Vì vậy, chúng tôi luôn cố gắng làm thật nhiều điều có ý nghĩa cho đồng bào, những nơi còn khó khăn thiếu thốn. Chắc chắn trong thời gian sắp tới chúng tôi sẽ còn đồng hành và hỗ trợ nhiều hơn nữa trong công tác xã hội, cộng đồng”.

Lê Dung
Tin liên quan
Cùng chuyên mục
Học sinh, phụ huynh Thủ đô quyên góp hơn 300 triệu ủng hộ miền Trung

Học sinh, phụ huynh Thủ đô quyên góp hơn 300 triệu ủng hộ miền Trung

TTTĐ - Cùng cả nước hướng về “khúc ruột” miền Trung, nhiều phụ huynh và học sinh Thủ đô đã tham gia các chương trình quyên góp, ủng hộ bà con chịu nhiều thiệt hại do những đợt mưa lũ gây ra. Trong số đó có các nhóm mạng xã hội của các phụ huynh và học sinh chia sẻ các thông tin giáo dục cũng tham gia chương trình này.
Thanh niên Hoàn Kiếm tìm giải pháp cải thiện chất lượng không khí

Thanh niên Hoàn Kiếm tìm giải pháp cải thiện chất lượng không khí

TTTĐ - Ngày 25/10, Quận đoàn Hoàn Kiếm (Hà Nội) phối hợp với Trung tâm Phát triển Sáng tạo xanh Green ID và Tổ chức Hợp tác phát triển Đức GIZ tổ chức “Lớp tập huấn nâng cao kiến thức về ô nhiễm không khí cho đoàn viên thanh niên và thúc đẩy sáng kiến cải thiện chất lượng không khí trên địa bàn quận” năm 2020.
Tin khác
[Xem thêm]
Tình người trong mưa lũ

Tình người trong mưa lũ

TTTĐ - Đoàn công tác Hội Chữ thập đỏ thành phố Hà Nội hành trình vào miền Trung, trao tặng tiền mặt và nhiều hàng hóa, nhu yếu phẩm cứu trợ đồng bào bị thiệt hại do bão lũ.
Xem phiên bản di động