Trung Thu cho em - Tiếp sức đến trường trên bản nghèo

Nhịp sống trẻ -

TTTĐ - Trong 2 ngày 22 - 23/9, tuổi trẻ quận Nam Từ Liêm, Hà Nội tổ chức chương trình Trung thu cho em - Tiếp sức đến trường.

Các bạn trẻ náo nức tham gia Ngày hội tình nguyện Trung thu cho em

Theo đó, Đoàn Thanh niên phường Mỹ Đình 2, quận Nam Từ Liêm phối hợp với các đơn vị hành trình lên bản Mù, huyện Trạm Tấu, tỉnh Yên Bái thực hiện chương trình Trung thu cho em - Tiếp sức đến trường cho các em nhỏ tại đây.

Những món quà các bạn đoàn viên, thanh niên tặng các em nhỏ dịp Trung thu
Những món quà của đoàn viên, thanh niên tặng các em nhỏ dịp Trung thu

Với mục đích mong muốn tất cả các em thiếu nhi đều được vui Tết Trung thu, trọn niềm vui đến trường trong năm học mới, các bạn đoàn viên, thanh niên đã vận động và trao tặng 643 phần quà tới các em thiếu nhi có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn huyện Trạm Tấu, tỉnh Yên Bái với tổng giá trị trên 250 triệu đồng.

DĐoaòaoàn tòa
Tình nguyện viên cùng các em nhỏ vùng cao

Được biết, trong thời gian qua, nhiều đơn vị cơ sở Đoàn trên địa bàn quận Nam Từ Liêm như: Đoàn phường Phương Canh, phường Tây Mỗ... đã tích cực triển khai các hoạt động đồng hành cùng thanh thiếu nhi dịp năm học mới 2020-2021.

Trong thời gian tới, các cấp bộ Đoàn và thanh thiếu nhi trên toàn quận tiếp tục tổ chức các phong trào, hoạt động thiết thực nhằm thi đua chào mừng Đại hội Đảng bộ thành phố Hà Nội nhiệm kỳ 2020-2025; Đại hội Cháu ngoan Bác Hồ quận Nam Từ Liêm…

Lê Dung
Tin liên quan
Cùng chuyên mục
Phát động cuộc thi tìm kiếm doanh nghiệp khởi nghiệp sáng tạo Việt Nam

Phát động cuộc thi tìm kiếm doanh nghiệp khởi nghiệp sáng tạo Việt Nam

TTTĐ - VinaCapital Ventures và Thành đoàn, Hội Sinh viên thành phố Hà Nội phát động cuộc thi VinaCapital Ventures - VietChallenge Track 2020 (V3 Track) dành cho các công ty khởi nghiệp cung cấp các giải pháp công nghệ, với tổng giá trị giải thưởng tiền mặt lên đến 35.000 USD và các gói hỗ trợ khởi nghiệp lên đến 150.000 USD.
Chuyện nhà mình - giáo dục con trẻ bằng tình yêu thương

Chuyện nhà mình - giáo dục con trẻ bằng tình yêu thương

TTTĐ - “Chuyện nhà mình - Giáo dục bằng yêu thương” là chủ đề buổi tọa đàm trực tuyến mới được tổ chức nhằm đồng hành cùng các gia đình trong việc chấm dứt các hình thức trừng phạt thể chất và tinh thần trẻ em; Đồng thời hướng đến áp dụng các phương pháp giáo dục tích cực trong nuôi dạy trẻ hàng ngày.
Tin khác
[Xem thêm]
Chiến sĩ Đoàn Tiến Duy quên mình cứu đồng đội

Chiến sĩ Đoàn Tiến Duy quên mình cứu đồng đội

TTTĐ - Trên đường thực hiện nhiệm vụ về, thấy đồng đội bị trượt ngã xuống sông Thao, đồng chí Đoàn Tiến Duy (chiến sĩ Trung đội SPG-9, Tiểu đoàn BB9, Trung đoàn BB43, Sư đoàn BB395, Quân khu 3) đã lao mình xuống dòng nước để cứu. Tuy nhiên, do đuối sức dòng nước chảy xiết, đồng chí Thao đã bị cuốn trôi.
Xem phiên bản di động