Thứ năm 30/11/2023 10:57 Hotline: 0929242424 Email: tuoitrethudoonline@gmail.com congan.hanoi.gov.vn

Trung thu May 10 - Đong đầy yêu thương

Camera 360 trẻ -
In bài viết

TTTĐ - Ban Chấp hành Công đoàn, Ủy ban Dân số - Gia đình - Trẻ em và Đoàn Thanh niên Tổng công ty May 10 vừa tổ chức chương trình lễ hội “Trung thu May 10 - Đong đầy yêu thương”.

“Trung thu cho em" ở Cốc Pài Kết hợp công nghệ với truyền thống: Tết Trung thu càng thêm ý nghĩa

Trung thu May 10 - Đong đầy yêu thương” đã được tổ chức, với rất nhiều hoạt động sôi nổi, thu hút sự tham gia của hàng ngàn con em cán bộ của Tổng công ty May 10. Chương trình có ý nghĩa sâu sắc trong việc giáo dục cho thế hệ trẻ về những nét đẹp văn hóa truyền thống của dân tộc, cũng như tuyên truyền và nâng cao ý thức giữ gìn môi trường xanh.

Các vị đại biểu tham dự chương trình cùng thiếu nhi
Các vị đại biểu tham dự chương trình “Trung thu May 10 - Đong đầy yêu thương"

Lễ hội “Trung thu May 10 - Đong đầy yêu thương” được Ban tổ chức chuẩn bị công phu, kỹ lưỡng trong nhiều ngày qua, với 5 nội dung chính: Thi thiết kế thời trang; Tặng và hướng dẫn làm đồ chơi dân gian; Tổ chức các trò chơi dân gian không cần vé; Gian hàng handmade làm các đồ dùng bằng vật dụng đã qua sử dụng, đổi pin, sách, truyện lấy đồ handmade, bán đồ handmade gây quỹ từ thiện; Phiên chợ ẩm thực 3 miền.

Đại diện Đoàn Thanh niên Tổng công ty May 10 trao quà tới thiếu nhi
Đại diện Đoàn Thanh niên Tổng công ty May 10 trao quà tới thiếu nhi

Đặc biệt, trong chương trình cũng tổ chức trao quà cho con cán bộ công nhân viên của Tổng công ty May 10 có hoàn cảnh khó khăn; Trao thưởng nội dung thi thiết kế thời trang môi trường xanh.

Tổng mức kinh phí của chương trình “Trung thu May 10 - Đong đầy yêu thương” năm nay là 843 triệu đồng. Nhân dịp này, Công đoàn Dệt May Việt Nam tặng phần quà trị giá 10 triệu đồng cho các bé là con cán bộ Tổng công ty May 10.

Các đại biểu và đông đảo các em nhỏ tham gia
Các đại biểu và đông đảo các em nhỏ tham gia

Chương trình Tết Trung thu này được tổ chức chu đáo, công phu thể hiện sự quan tâm của Đảng ủy và lãnh đạo Tổng công ty đối với thế hệ thanh thiếu nhi, con cán bộ công nhân viên trong toàn Tổng công ty; Qua đó động viên tinh thần cán bộ, nhân viên tích cực sản xuất, công tác, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm 2023.

Trung thu May 10 - Đong đầy yêu thương
Những gian trại độc đáo tại chương trình
Những gian trại độc đáo tại chương trình

Chương trình không chỉ tạo không khí vui tươi mà giúp các bé hiểu hơn về giá trị truyền thống của dân tộc thông qua Lễ hội Trung thu, nâng cao ý thức gìn giữ và bảo vệ môi trường cho thế hệ trẻ.

Lê Dung
Tin liên quan
Cùng chuyên mục
Giới trẻ vào mùa “chạy deadline”

Giới trẻ vào mùa “chạy deadline”

TTTĐ - Những tháng cuối năm là thời điểm nhiều bạn trẻ tức tốc “chạy deadline” (hạn chót). Dù “tối mặt tối mũi” nhưng đây cũng là một trải nghiệm đáng nhớ, giúp các bạn trưởng thành hơn trong công việc cũng như cuộc sống.
Bỏ phố về quê khởi nghiệp với… thảo dược

Bỏ phố về quê khởi nghiệp với… thảo dược

TTTĐ - Sở hữu thương hiệu “Sinh Dược” cùng hệ thống nhà xưởng rộng trên 3.000m2, doanh thu đạt khoảng 12 tỉ đồng/năm… không ai nghĩ anh Vũ Trung Đức (ở huyện Gia Viễn, Ninh Bình) bắt đầu khởi nghiệp với… những loài cây mọc quanh nhà. Hiện mô hình của anh không chỉ cung cấp sản phẩm hoàn toàn từ thiên nhiên mà còn là nơi du lịch, trải nghiệm cho nhiều du khách.
Tin khác
[Xem thêm]
Kỹ sư cơ khí và niềm đam mê... ca cao

Kỹ sư cơ khí và niềm đam mê... ca cao

TTTĐ - Là kỹ sư cơ khí, làm việc cho một công ty nước ngoài với mức lương khiến bao người mơ ước nhưng anh Nguyễn Hồng Huy lại có cú “bẻ lái” bất ngờ chỉ vì niềm đam mê với… cây ca cao Việt Nam. Hiện anh là Giám đốc Công ty TNHH Sô Cô La Hallelu với doanh thu 4 tỉ đồng/năm, tạo việc làm cho 18 lao động là thanh niên.
“Anti Plastic day” - giảm rác thải nhựa vì môi trường xanh

“Anti Plastic day” - giảm rác thải nhựa vì môi trường xanh

TTTĐ - Với nhiều hoạt động hấp dẫn như thu gom, tái chế rác thải nhựa, sáng tạo từ nguyên vật liệu thân thiện với môi trường… chương trình “Anti Plastic day” thu hút đông đảo học sinh trường THPT Phan Đình Phùng (Ba Đình, Hà Nội) tham gia. Các bạn trẻ cùng lan tỏa thông điệp bảo vệ môi trường.
Giúp sinh viên vận dụng Triết học vào cuộc sống

Giúp sinh viên vận dụng Triết học vào cuộc sống

TTTĐ - Sáng 25/11, Học viện Thanh thiếu niên Việt Nam đăng cai tổ chức hội thi Olympic Triết học năm 2023. Hội thi được tổ chức nhằm nâng cao nhận thức, hiểu biết về Triết học và vận dụng vào thực tiễn cho đoàn viên, sinh viên ở các trường đại học, học viện.
Tô thắm thêm tình hữu nghị Việt Nam - Nhật Bản

Tô thắm thêm tình hữu nghị Việt Nam - Nhật Bản

TTTĐ - Trong khuôn khổ giao lưu thanh niên, sinh viên Nhật Bản – Đông Á 2023, chiều 24/11, tại trường Tiểu học Nguyễn Bá Ngọc, Ủy ban Quốc gia về thanh niên Việt Nam, Quận đoàn Ba Đình (Hà Nội) và Trung tâm Phát triển Hợp tác Quốc tế thanh niên tổ chức chương trình giao lưu học sinh Việt Nam - Nhật Bản với chủ đề “Thắm tình hữu nghị”.
Xem phiên bản di động