Trung thu yêu thương đến với trẻ em có hoàn cảnh khó khăn

Tuổi trẻ sống đẹp -

TTTĐ - Quận đoàn Đống Đa (Hà Nội) phối hợp với Đoàn Thanh niên Vietcombank chi nhánh Chương Dương vừa tổ chức chương trình "Trung thu yêu thương" tại Nhà nuôi dưỡng trẻ em Hữu nghị quận Đống Đa.

Tết Trung thu Hà Nội nên cho các bé đi chơi ở đâu? Những bài văn khấn Tết Trung thu Ý nghĩa đặc biệt của mâm ngũ quả Tết Trung thu

Theo anh Phùng Như Hùng, Bí thư Quận đoàn Đống Đa, đây là chương trình thường niên của tuổi trẻ trong quận nhằm góp phần giúp các em thiếu nhi có một Tết Trung thu đầm ấm, hạnh phúc. Đây cũng là hoạt động thể hiện trách nhiệm tình cảm của tuổi trẻ đối với sự nghiệp chăm sóc giáo dục thiếu niên, nhi đồng.

Đoàn Thanh niên các đơn vị trao tặng quà tới các em nhỏ
Đoàn Thanh niên các đơn vị trao tặng quà tới các em nhỏ

Ban Thường vụ Quận đoàn hy vọng hoạt động ý nghĩa này sẽ động viên, khích lệ các em cố gắng vượt qua khó khăn, chăm ngoan, học giỏi để đạt được những thành tích cao hơn nữa trong học tập.

Tiết mục xiếc hấp dấn tại chương trình
Tiết mục xiếc hấp dấn tại chương trình

Trong chương trình 2 đơn vị đã dành tặng các em nhỏ tại Nhà nuôi dưỡng trẻ em Hữu nghị quận Đống Đa: 60 bộ đồ dùng học tập, sách vở, 8 thùng dầu ăn, 8 thùng bánh Trung thu và bánh kẹo, 8 chiếc xe đạp... và nhiều phần quà ý nghĩa khác.

Chương trình mang đến cho các nhỏ nhiều niềm vui
Chương trình mang đến cho các nhỏ nhiều niềm vui

Cũng tại chương trình, các tiết mục văn nghệ, biểu diễn xiếc của các nghệ sĩ đến từ Đoàn xiếc Trung ương đã đem lại niềm vui, tiếng cười cho các em nhỏ.

Xúc động khi nhận được nhận nhiều phần quà ý nghĩa, các em nhỏ đã hứa sẽ tiếp tục phấn đấu, rèn luyện, để học tập tốt hơn nữa, xứng đáng là con ngoan trò giỏi, cháu ngoan Bác Hồ.

Nguyễn Dũng
Tin liên quan
Cùng chuyên mục
Chuyện nhà mình - giáo dục con trẻ bằng tình yêu thương

Chuyện nhà mình - giáo dục con trẻ bằng tình yêu thương

TTTĐ - “Chuyện nhà mình - Giáo dục bằng yêu thương” là chủ đề buổi tọa đàm trực tuyến mới được tổ chức nhằm đồng hành cùng các gia đình trong việc chấm dứt các hình thức trừng phạt thể chất và tinh thần trẻ em; Đồng thời hướng đến áp dụng các phương pháp giáo dục tích cực trong nuôi dạy trẻ hàng ngày.
Chiến sĩ Đoàn Tiến Duy quên mình cứu đồng đội

Chiến sĩ Đoàn Tiến Duy quên mình cứu đồng đội

TTTĐ - Trên đường thực hiện nhiệm vụ về, thấy đồng đội bị trượt ngã xuống sông Thao, đồng chí Đoàn Tiến Duy (chiến sĩ Trung đội SPG-9, Tiểu đoàn BB9, Trung đoàn BB43, Sư đoàn BB395, Quân khu 3) đã lao mình xuống dòng nước để cứu. Tuy nhiên, do đuối sức dòng nước chảy xiết, đồng chí Thao đã bị cuốn trôi.
Tin khác
[Xem thêm]
344 đại biểu ưu tú dự Đại hội Cháu ngoan Bác Hồ toàn quốc 2020

344 đại biểu ưu tú dự Đại hội Cháu ngoan Bác Hồ toàn quốc 2020

TTTĐ - Chiều 19/10, Hội đồng Đội Trung ương tổ chức gặp mặt báo chí thông tin về Đại hội Cháu ngoan Bác Hồ toàn quốc lần thứ IX, năm 2020. Tham dự và chủ trì họp báo có đồng chí Đồng chí Nguyễn Ngọc Lương, Bí thư Trung ương Đoàn, Chủ tịch Hội đồng Đội Trung ương, Trưởng ban Tổ chức Đại hội.
Xem phiên bản di động