Trung ương Đoàn ký kết hợp tác với Nestlé Việt Nam đồng hành cùng thanh thiếu nhi      

Nhịp sống trẻ -

TTTĐ - Chiều 19/6, Trung ương Đoàn TNCS Hồ Chí Minh tổ chức ký kết thỏa thuận hợp tác với Công ty TNHH Nestlé Việt Nam giai đoạn 2020-2021. Đồng chí Bùi Quang Huy, Bí thư Trung ương Đoàn, Chủ tịch Hội Sinh viên Việt Nam, cùng đại diện đơn vị phối hợp chủ trì buổi lễ.

trung uong doan ky ket hop tac voi nestle viet nam dong hanh cung thanh thieu nhi

Đồng chí Bùi Quang Huy, Bí thư Trung ương Đoàn, Chủ tịch Hội Sinh viên Việt Nam, cùng đại diện Công ty TNHH Nestlé Việt Nam thực hiện ký kết chuơng trình phối hợp giai đoạn 2020-2021

Bài liên quan

Đoàn Thanh niên cơ quan Trung ương Đoàn trao kinh phí xây cầu giao thông nông thôn

Khánh thành sân chơi "Năng động Việt Nam" đầu tiên

Thanh niên Việt Nam nói không với thuốc lá và thuốc lá điện tử

1.000 suất ăn trao tặng công nhân có hoàn cảnh khó khăn

Trong giai đoạn hiện nay, Đoàn Thanh niên triển khai nhiều phong trào hành động cách mạng nổi bật như: Phong trào Tuổi trẻ sáng tạo, Thanh niên tình nguyện, Tuổi trẻ xung kích bảo vệ Tổ quốc dành cho nhiều khối đối tượng học sinh, sinh viên, đoàn viên, thanh niên, hội viên.

Đây cũng chính là lực lượng mà Công ty Nestlé Việt Nam muốn hỗ trợ trong mục tiêu vì cộng đồng của doanh nghiệp. Vì vậy, Công ty Nestlé Việt Nam với nhãn hàng Nestlé MILO cùng Trung ương Đoàn triển khai ký kết thỏa thuận hợp tác giai đoạn 2020 - 2021 về việc: Xây dựng 30 sân chơi "Năng động Việt Nam" từ vật liệu tái chế trên toàn quốc; Triển khai hỗ trợ chương trình “Tiếp sức mùa thi”; Trao giải thưởng cho các sáng kiến tái chế vì môi trường; Tặng học bổng “Tiếp sức đến trường” cho học sinh có hoàn cảnh khó khăn.

trung uong doan ky ket hop tac voi nestle viet nam dong hanh cung thanh thieu nhi
Các đồng chí chủ trì buổi lễ ký kết hợp tác giữa Trung ương Đoàn và Công ty TNHH Nestlé Việt Nam

Đồng chí Bùi Quang Huy, Bí thư Trung ương Đoàn, Chủ tịch Hội Sinh viên Việt Nam chia sẻ: “Chúng tôi trân trọng và đánh giá cao sự đồng hành của Nestlé MILO đã mang đến những sân chơi thể thao bổ ích, kiến tạo môi trường năng động cho trẻ em ở khắp các tỉnh thành, khuyến khích thanh thiếu nhi rèn luyện thể thao, nâng cao sức khỏe thể chất và ý thức bảo vệ môi trường - vì điểm đặc biệt của 30 sân chơi này là làm từ những vật liệu tái chế từ vỏ hộp sữa, lốp xe…

Sự đồng hành của nhãn hàng trong chương trình “Tiếp sức mùa thi” như món quà thiết thực tiếp thêm năng lượng, cổ vũ tinh thần cho các em học sinh, giúp các em vượt qua thử thách lớn đầu tiên của cuộc đời trong hành trình chinh phục vũ môn. Chúng tôi hy vọng tiếp tục hợp tác với Nestlé MILO trong thời gian tới để cùng nhau mang nhiều hoạt động bổ ích đến thanh thiếu nhi Việt Nam nói riêng và cộng đồng nói chung”.

Chương trình “Sân chơi năng động Việt Nam” được triển khai từ tháng 5/2020 đến tháng 12/2021. Trong thời gian này, Nestlé MILO cùng Trung ương Đoàn sẽ lựa chọn ít nhất 30 sân chơi đã được triển khai theo mô hình tiêu chuẩn của chương trình “Hành trình thứ hai của lốp xe” trên cả nước để lắp đặt thêm bộ trụ bóng rổ và khung thành bóng đá, những vật dụng được tái chế từ vỏ hộp sữa sau khi sử dụng với tổng chi phí tài trợ 3 tỷ đồng.

trung uong doan ky ket hop tac voi nestle viet nam dong hanh cung thanh thieu nhi
Lãnh đạo Trung ương Đoàn và Công ty TNHH Nestlé Việt Nam ký kết hợp tác

Việc xây dựng sân chơi giúp thanh thiếu nhi có thêm điều kiện để vận động, tăng cường sức khỏe thể chất và chiều cao nâng cao ý thức bảo vệ môi trường. Hoạt động thiết thực này góp phần thực hiện cam kết của Nestlé MILO - nuôi dưỡng và phát triển thế hệ trẻ em Việt Nam năng động và khỏe mạnh.

Sân chơi "Năng động Việt Nam" đầu tiên đã được khánh thành vào ngày 21/5 vừa qua tại thị trấn Tứ Trưng (Vĩnh Tường, Vĩnh Phúc), nhận được nhiều phản hồi tích cực từ trẻ em, phụ huynh và cộng đồng địa phương. 30 sân chơi "Năng động Việt Nam" sẽ trở thành điểm đến thu hút không chỉ đối với thanh thiếu nhi mà còn người dân địa phương để vui chơi, rèn luyện thể thao.

Bên cạnh đó, theo biên bản ký kết thỏa thuận hợp tác, Nestlé MILO sẽ đồng hành cùng Trung ương Đoàn triển khai chương trình “Tiếp sức mùa thi” tại 28 tỉnh, thành phố với 420 điểm thi. Nestlé MILO sẽ trao tặng hơn 400.000 hộp sữa MILO, tiếp thêm năng lượng bền bỉ cho các bạn học sinh tham gia kỳ thi tốt nghiệp THPT năm 2020.

Ông Binu Jacob, Tổng Giám đốc Công ty Nestlé Việt Nam bày tỏ: “Chúng tôi tự hào khi đồng hành cùng Trung ương Đoàn triển khai những hoạt động bổ ích, thiết thực cho thanh thiếu nhi Việt Nam, thông qua nền tảng thể thao và dinh dưỡng. Cùng với những hoạt động góp phần nâng cao ý thức bảo vệ môi trường trong cộng đồng, Nestlé Việt Nam không ngừng nỗ lực để hiện thực hóa mục tiêu lâu dài “Nâng cao chất lượng cuộc sống và góp phần vào một tương lai khỏe mạnh hơn tại Việt Nam”.

Cũng trong chương trình “Tiếp sức mùa thi”, công ty Nestlé Việt Nam sẽ trao tặng 50.000 lon Nescafé, 50.000 phần Nescafé hòa tan 17gr (2 gói/phần), 400.000 chai nước khoáng thiên nhiên Lavie, 10.000 mũ cho tình nguyện viên, 840 dù che nắng, 420 bình ướp lạnh và tài trợ 500 triệu đồng tiền mặt cho công tác tuyên truyền chương trình "Tiếp sức mùa thi".

Lê Dung

Tin liên quan

Cùng chuyên mục

trai nghiem truong thanh voi maskros project

Trải nghiệm, trưởng thành với Maskros Project

TTTĐ - Thông qua những trải nghiệm tại sự kiện “Talaria: Bay”, các bạn trẻ sẽ có cái nhìn chân thực hơn về việc kinh doanh online và công việc bán thời gian (part-time jobs). Họ cũng rút ra được nhiều kinh nghiệm và bài học về giá trị của đồng tiền, cách cư xử trong cuộc sống…
thanh doan ha noi dong hanh cung thi sinh vuot vu mon

Thành đoàn Hà Nội đồng hành cùng thí sinh vượt vũ môn

TTTĐ - Chỉ còn 5 ngày nữa sẽ diễn ra kỳ thi tốt nghiệp THPT năm 2020, thời điểm này, nhiều thí sinh đang rất hồi hộp, lo lắng. Nắm bắt được tâm lý của các bạn trẻ, Thành đoàn Hà Nội sẽ tổ chức buổi tư vấn trực tuyến tiếp sức mùa thi 2020: “Hãy tự tin - chúng tôi đi cùng bạn” tối 4/8.

Tin khác

[Xem thêm]
nhieu sinh vien y giau gia dinh vao diem nong da nang chong dich covid 19

Nhiều sinh viên Y giấu gia đình vào "điểm nóng" Đà Nẵng chống dịch Covid-19

TTTĐ - Không muốn gia đình lo lắng, nhiều sinh viên ngành Y đã phải giấu kín người thân, âm thầm tình nguyện đăng ký vào “Đội tình nguyện cộng đồng” để đem sức trẻ nỗ lực đẩy lùi dịch bệnh Covid-19 tại Đà Nẵng. Thực hiện lời dạy của Bác “Đâu cần thanh niên có, việc gì khó có thanh niên”, tuổi trẻ ngành Y đã phát huy tinh thần xung kích quyết tâm phòng chống dịch bệnh.
thap lua khoi nghiep thoi 40

“Thắp lửa” khởi nghiệp thời 4.0

TTTĐ - Trại hè khởi nghiệp HAEC Inception Camp 2020 đã được các bạn trẻ Thủ đô tổ chức thành công tốt đẹp. Qua chương trình này, các trại viên cùng trải nghiệm, tiếp cận tư duy khởi nghiệp, khơi dậy sự sáng tạo của bản thân và lựa chọn được ngành nghề theo đúng sở thích, đam mê.
khong co cho cho nhung cai chac luoi

Không có chỗ cho những cái chặc lưỡi

Buổi sáng ngày 29.7, Hạnh có một khoảnh khắc không thốt nên lời khi nhận tin có người nghi nhiễm Covid-19. Dịch đến quá nhanh quá nguy hiểm, ở đâu không ở, bùng ra đầu tiên ngay tại phường nhà cô, lúc nào không tới tới ngay trước ngày cô tổ chức đám cưới.
thap sang duong que cao phong

Thắp sáng đường quê Cao Phong...

TTTĐ - Chỉ về xã Thu Phong (Cao Phong, Hòa Bình) 6 ngày nhưng Đội Sinh viên tình nguyện Viện Khoa học và Công nghệ Nhiệt - Lạnh, trường Đại học Bách khoa Hà Nội đã hoàn thành rất nhiều công việc. Trong đó, công trình thanh niên “Thắp sáng đường quê” đã mang đến niềm vui lớn cho người dân nơi đây.    
Xem phiên bản di động