×
Báo Điện tử Tuổi trẻ Thủ đô
Báo Điện tử Tuổi trẻ Thủ đô
X
X

Trường Đại học Kinh doanh và Công nghệ Hà Nội ký kết hợp tác với Ngân hàng TMCP Đông Nam Á SeABank

Giáo dục | Thứ năm, 30/08/2018 17:46 (GMT+7)
Trường Đại học Kinh doanh và Công nghệ Hà Nội ký kết hợp tác với Ngân hàng TMCP Đông Nam Á SeABank

Đại diện Ban giám hiệu Trường Đại học Kinh doanh và Công nghệ Hà Nội và ban lãnh đạo Ngân hàng Đông Nam Á SeABank tham gia tại buổi lễ.

TTTĐ - Sáng 30/8, Trường Đại học Kinh doanh và Công nghệ Hà Nội và Ngân hàng Đông Nam Á SeABank đã diễn ra lễ ký kết hợp tác nhằm hướng đến đào tạo và cung cấp nguồn nhân lực chất lượng.

Trường Kinh doanh và Công nghệ Hà Nội hiện nay có 28 chuyên ngành đào tạo, trong đó có 4 ngành liên quan đến đào tạo sức khỏe chủ lực gồm y đa khoa, dược, điều dưỡng và răng hàm mặt. Hàng năm, nhà trường đào tạo khoảng 25000 – 30000 nhân lực là các nhà kinh tế thực hành và các nhà công nghệ thực hành tạo nguồn nhân lực có trình độ cao.

Phát biểu tại buổi lễ, thay mặt Ban giám hiệu PGS.Tiến sĩ Hà Đức Trụ, Phó Hiệu trưởng nhà trường, cho biết, nhà trường luôn có mối quan hệ chặt chẽ, thường xuyên với các đơn vị sử dụng nhân lực, nhằm cung cấp môi trường vừa học đi đôi với hành cho sinh viên, đồng thời cung cấp nguồn nhân lực chất lượng đáp ứng được yêu cầu của nhà tuyển dụng.

Đại diện ngân hàng SeABank, ông Lê Thanh Hải, Phó Giám đốc phụ trách khối khách hàng cá nhân chia sẻ, công tác đào tạo và phát triển nguồn nhân lực luôn là định hướng hàng đầu trong các hoạt động của ngân hàng nói chung và tại ngân hàng SeABank nói riêng. Việc ký kết hợp tác sẽ giúp ngân hàng được tiếp cận trao đổi, chủ động tìm kiếm, đào tạo nguồn nhân lực cho ngân hàng; đối với trường học thì sẽ tạo cơ hội để sinh viên được trải nghiệm thực tế, có thêm thông tin, sẽ là hành trang giúp các em hoàn thiện và đáp ứng những kiến thức về chuyên môn tại các tổ chức ngân hàng.

Nội dung hợp tác giữa hai đơn vị Trường Kinh doanh và Công nghệ Hà Nội và Ngân hàng Đông Nam Á SeABank sẽ được triển khai gồm 4 nội dung quan trọng liên quan đến phạm vi hợp tác, tiếp nhận sinh viên thực tập, tuyển dụng nhân sự, nghiên cứu và đào tạo nhân lực hợp tác các sự kiện và tài trợ xã hội khác.

Hồng Trịnh
Báo Điện tử Tuổi trẻ Thủ đô
Báo Điện tử Tuổi trẻ Thủ đô
BÌNH LUẬN