Trường Marie Curie không thu học phí, kêu gọi phụ huynh ủng hộ chống dịch

Giáo dục -

TTTĐ - Đêm qua (28/3), Hiệu trưởng trường Marie Curie Nguyễn Xuân Khang gửi thư ngỏ đến quý cha mẹ học sinh. Trong thư, vị hiệu trưởng kêu gọi cán bộ giáo viên, phụ huynh cùng hướng đến các chiến sĩ nơi tuyến đầu chống dịch và nhắn tin để ủng hộ công tác phòng chống Covid-19.

truong marie curie khong thu hoc phi keu goi phu huynh ung ho chong dich

Hiệu trưởng trường Marie Curie kêu gọi cán bộ giáo viên, phụ huynh nhắn tin đến số 1407 để ủng hộ công tác phòng chống dịch Covid-19

Bài liên quan

Lộ diện "Hiệu trưởng sinh viên" đầu tiên ở trường Đại học Ngoại ngữ

Hà Nội: Một trường THPT ủng hộ 500 triệu đồng chống Covid-19

Theo đó thầy Nguyễn Xuân Khang, Hiệu trưởng trường Marie Curie cho biết, Việt Nam đã làm rất tốt giai đoạn 1 và giai đoạn 2 của chống dịch Covid-19. Giờ đây cả nước đang bước vào giai đoạn 3 - giai đoạn quyết định thành công hay thất bại của cuộc chiến.

Hiệu trưởng trường Marie Curie cũng bày tỏ tin tưởng vào sự chỉ đạo của Thủ tướng Chính phủ, từ nay đến hết 15/4, mọi người ở trong nhà, chỉ ra ngoài khi thực sự cần, không tụ họp đông người… sẽ tránh được dịch bênh lây lan trong cộng đồng.

“Tất cả chúng ta đồng lòng thực hiện và tin tưởng tuyệt đối Việt Nam sẽ thành công trong chống dịch Covid-19.

“Lửa thử vàng, gian nan thử sức”, lúc khó khăn và nguy hiểm này càng khiến chúng ta xích lại gần nhau hơn, bỏ qua những giận hờn không đáng có.

Đêm nay, tôi muốn tất cả chúng ta hướng đến các bác sĩ, nhân viên y tế, bộ đội, công an… những người đang ở tuyến đầu chống “giặc” Covid-19”, thầy Nguyễn Xuân Khang bày tỏ.

truong marie curie khong thu hoc phi keu goi phu huynh ung ho chong dich
Toàn văn bức thư gửi cha mẹ học sinh của thầy hiệu trưởng Nguyễn Xuân Khang

Trong thư, thầy hiệu trưởng cũng kêu gọi mọi người hãy ủng hộ công tác phòng chống dịch Covid-19 bằng cách nhắn tin: “Bây giờ, mỗi người chúng ta hãy dùng điện thoại nhắn tin đến tổng đài 1407 với cú pháp: CV n (trong đó: n là 10, 20, 30… hoặc 100)” .

Ngoài ra, trong thư, thầy Nguyễn Xuân Khang còn khẳng định: “Trường Marie Curie không thu bất kỳ khoản phí nào trong thời gian học sinh không đến trường để phòng chống dịch Covid-19 (từ 3/2 đến 15/4), kể cả việc học online”.

Vị hiệu trưởng này cũng cho biết sẽ lo được đời sống của các giáo viên và nhân viên trong trường và cảm ơn sự chia sẻ của các bậc cha mẹ học sinh đối với nhà trường.

Anh Vũ

Tin liên quan

Cùng chuyên mục

hom nay 88 thi sinh bat dau buoc vao ky thi tot nghiep thpt nam 2020

Hôm nay (8/8), thí sinh bắt đầu bước vào kỳ thi tốt nghiệp THPT năm 2020

TTTĐ - Sáng nay (8/8), các cán bộ làm công tác coi thi sẽ đến điểm thi, chính thức khởi động Kỳ thi tốt nghiệp THPT năm 2020. Bắt đầu từ 14 giờ chiều 8/8, các thí sinh dự thi trong đợt 1 sẽ đến điểm thi làm thủ tục dự thi, đính chính (nếu có sai sót), nghe phổ biến quy chế thi và lịch thi để sẵn sàng cho buổi thi đầu tiên vào sáng ngày 9/8.

Tin khác

[Xem thêm]
tuyen sinh truc tuyen tao thuan loi cho nguoi dan thu do truoc dien bien phuc tap cua dich covid 19

Tuyển sinh trực tuyến tạo thuận lợi cho người dân Thủ đô trước diễn biến phức tạp của dịch Covid-19

TTTĐ - Năm học 2020 - 2021 là năm thứ năm Hà Nội áp dụng hình thức tuyển sinh trực tuyến vào các trường mầm non, lớp 1, lớp 6; Lần thứ hai Hà Nội áp dụng hình thức xác nhận nhập học trực tuyến vào lớp 10 THPT. Việc ứng dụng công nghệ thông tin (CNTT) đã tạo điều kiện thuận lợi cho học sinh, cha mẹ học sinh và nhân dân Thủ đô, nhất là trước tình hình dịch Covid-19 có diễn biến phức tạp.
ha noi tang cuong cac bien phap bao dam an toan ky thi tot nghiep thpt nam 2020

Hà Nội tăng cường các biện pháp bảo đảm an toàn kỳ thi tốt nghiệp THPT năm 2020

TTTĐ - Ngày 5/8, Phó Chủ tịch UBND TP Hà Nội Ngô Văn Quý ký ban hành Văn bản số 3648/UBND-KGVX gửi giám đốc các sở, ban, ngành thành phố; chủ tịch UBND các quận, huyện, thị xã về việc chỉ đạo tổ chức và tăng cường các biện pháp bảo đảm an toàn cho kỳ thi tốt nghiệp trung học phổ thông năm 2020 trước diễn biến phức tạp của dịch Covid-19.
Xem phiên bản di động