Thứ ba 28/03/2023 06:01 Hotline: 0929242424 Email: [email protected] congan.hanoi.gov.vn

Trường Marie Curie không thu học phí, kêu gọi phụ huynh ủng hộ chống dịch

Giáo dục -
In bài viết

TTTĐ - Đêm qua (28/3), Hiệu trưởng trường Marie Curie Nguyễn Xuân Khang gửi thư ngỏ đến quý cha mẹ học sinh. Trong thư, vị hiệu trưởng kêu gọi cán bộ giáo viên, phụ huynh cùng hướng đến các chiến sĩ nơi tuyến đầu chống dịch và nhắn tin để ủng hộ công tác phòng chống Covid-19.

Trường Marie Curie không thu học phí, kêu gọi phụ huynh ủng hộ chống dịch

Hiệu trưởng trường Marie Curie kêu gọi cán bộ giáo viên, phụ huynh nhắn tin đến số 1407 để ủng hộ công tác phòng chống dịch Covid-19

Bài liên quan

Lộ diện "Hiệu trưởng sinh viên" đầu tiên ở trường Đại học Ngoại ngữ

Hà Nội: Một trường THPT ủng hộ 500 triệu đồng chống Covid-19

Theo đó thầy Nguyễn Xuân Khang, Hiệu trưởng trường Marie Curie cho biết, Việt Nam đã làm rất tốt giai đoạn 1 và giai đoạn 2 của chống dịch Covid-19. Giờ đây cả nước đang bước vào giai đoạn 3 - giai đoạn quyết định thành công hay thất bại của cuộc chiến.

Hiệu trưởng trường Marie Curie cũng bày tỏ tin tưởng vào sự chỉ đạo của Thủ tướng Chính phủ, từ nay đến hết 15/4, mọi người ở trong nhà, chỉ ra ngoài khi thực sự cần, không tụ họp đông người… sẽ tránh được dịch bênh lây lan trong cộng đồng.

“Tất cả chúng ta đồng lòng thực hiện và tin tưởng tuyệt đối Việt Nam sẽ thành công trong chống dịch Covid-19.

“Lửa thử vàng, gian nan thử sức”, lúc khó khăn và nguy hiểm này càng khiến chúng ta xích lại gần nhau hơn, bỏ qua những giận hờn không đáng có.

Đêm nay, tôi muốn tất cả chúng ta hướng đến các bác sĩ, nhân viên y tế, bộ đội, công an… những người đang ở tuyến đầu chống “giặc” Covid-19”, thầy Nguyễn Xuân Khang bày tỏ.

Toàn văn bức thư gửi cha mẹ học sinh của thầy hiệu trưởng Nguyễn Xuân Khang
Toàn văn bức thư gửi cha mẹ học sinh của thầy hiệu trưởng Nguyễn Xuân Khang

Trong thư, thầy hiệu trưởng cũng kêu gọi mọi người hãy ủng hộ công tác phòng chống dịch Covid-19 bằng cách nhắn tin: “Bây giờ, mỗi người chúng ta hãy dùng điện thoại nhắn tin đến tổng đài 1407 với cú pháp: CV n (trong đó: n là 10, 20, 30… hoặc 100)” .

Ngoài ra, trong thư, thầy Nguyễn Xuân Khang còn khẳng định: “Trường Marie Curie không thu bất kỳ khoản phí nào trong thời gian học sinh không đến trường để phòng chống dịch Covid-19 (từ 3/2 đến 15/4), kể cả việc học online”.

Vị hiệu trưởng này cũng cho biết sẽ lo được đời sống của các giáo viên và nhân viên trong trường và cảm ơn sự chia sẻ của các bậc cha mẹ học sinh đối với nhà trường.

Anh Vũ
Tin liên quan
Cùng chuyên mục
Nhân lên những “hạt giống tốt” từ hoạt động Đoàn

Nhân lên những “hạt giống tốt” từ hoạt động Đoàn

TTTĐ - Nếu học tốt là điều kiện tiên quyết để học sinh chinh phục mọi đỉnh cao tri thức thì rèn luyện đạo đức, tác phong chính là yếu tố giúp học sinh được phát triển toàn diện về năng lực, phẩm chất. Minh chứng là có rất nhiều những hạt giống quý đã được ươm mầm, nảy hạt từ hoạt động Đoàn ở trường THPT.
Tin khác
[Xem thêm]
Nhân lực là giải pháp quan trọng để Tây Nguyên phát triển mạnh mẽ trong thời gian tới

Nhân lực là giải pháp quan trọng để Tây Nguyên phát triển mạnh mẽ trong thời gian tới

TTTĐ - Ngày 24/3, tại tỉnh Đắk Lắk, Bộ Giáo dục và Đào tạo (GD&ĐT) tổ chức Hội nghị phát triển giáo dục và đào tạo vùng Tây Nguyên đến năm 2030, tầm nhìn đến năm 2045; triển khai Nghị quyết số 23-NQ/TW ngày 6/10/2022 của Bộ Chính trị về phương hướng phát triển kinh tế - xã hội, bảo đảm quốc phòng, an ninh vùng Tây Nguyên đến năm 2030, tầm nhìn đến năm 2045.
Nghị lực vượt khó của cậu học trò nghèo xứ Lạng

Nghị lực vượt khó của cậu học trò nghèo xứ Lạng

TTTĐ - Bố mất sớm vì bệnh hiểm nghèo, hoàn cảnh kinh tế gia đình cũng chẳng mấy dư dả nhưng vượt lên những khó khăn ấy, cậu học trò Mạc Trọng Hùng, trường THCS Yên Phúc, huyện Văn Quan, tỉnh Lạng Sơn, vẫn ngời sáng, trở thành tấm gương về tinh thần hiếu học…
Xem phiên bản di động