Chủ nhật 22/05/2022 16:56 Hotline: 0929242424 Email: [email protected] congan.hanoi.gov.vn

Trương Ngọc Ánh làm host show truyền hình hướng tới thế hệ GenZ

Giải trí -
In bài viết

TTTĐ - Nữ diễn viên, doanh nhân Trương Ngọc Ánh chính thức quay trở lại sóng truyền hình với vai trò host chuỗi chương trình đặc biệt “Bí mật thành công” phát sóng 20h40 Chủ nhật hàng tuần trên kênh ANTV.

Devon Trần - ái nữ nhà Trương Ngọc Ánh xinh đẹp ở tuổi 12

“Bí mật thành công” là số đặc biệt cuối tuần của chương trình tin tức kinh tế tiêu dùng “Thành phố hôm nay” của ANTV vừa lên sóng đầu năm 2022. Phát sóng hàng ngày lúc 20h40, chương trình đang thu hút sự chú ý của công chúng với phong cách đưa tin hiện đại, tương tác cao và có cái nhìn đa chiều về đời sống kinh tế - tiêu dùng trên cả nước.

Nữ diễn viên, doanh nhân Trương Ngọc Ánh
Nữ diễn viên, doanh nhân Trương Ngọc Ánh

“Bí mật thành công” là một “chặng nghỉ chân” của khán giả vào tối chủ nhật, với những cuộc trò chuyện của Trương Ngọc Ánh với những doanh nhân - chuyên gia hàng đầu thuộc nhiều lĩnh vực kinh tế, họ là những người tiên phong với nhiều câu chuyện làm ăn, cả thất bại lẫn thành công, mang tới cho khán giả những trải nghiệm thú vị.

Nhà báo Dương Bình Nguyên, tổng đạo diễn chương trình cho biết: “Thành phố hôm nay” là chuỗi chương trình mới, nằm trong kế hoạch phát triển nội dung mới của ANTV nhằm vào đối tượng khán giả trẻ, với những tin tức và phóng sự về những xu hướng mới trong đời sống kinh tế.

Trương Ngọc Ánh làm host show truyền hình hướng tới thế hệ GenZ

Chúng tôi đặc biệt chú trọng giới thiệu và phân tích các xu hướng mới của nền kinh tế số và những sáng tạo của thế hệ GenZ, nhằm đưa ra được những góc nhìn mới của đời sống. Chính vì thế “Bí mật thành công” sẽ là những kinh nghiệm quý của những doanh nhân thành đạt, hay những người tiên phong trong nhiều lĩnh vực, để khán giả có được những bài học làm ăn cũng như tự rút cho mình những kinh nghiệm thành công cũng như thất bại trên thương trường thông qua những cuộc trò chuyện giàu năng lượng của host và khách mời”.

Nói về việc mời Trương Ngọc Ánh, một nghệ sỹ làm host cho một show truyền hình về kinh tế, Dương Bình Nguyên cho biết: “Trương Ngọc Ánh là một diễn viên nổi tiếng và nếu chỉ thế thì sẽ là bất lợi cho chương trình nhưng chị ấy còn là một doanh nhân thành đạt với những dự án triệu đô thành công.

Sắp tới, Trương Ngọc Ánh sẽ còn xuất hiện trong vai trò chủ tịch một công ty lớn. Tôi rất cảm ơn chị Trương Ngọc Ánh vì chị đã nhận lời và quá tâm huyết với “Bí mật thành công”. Chị Ánh nhận lời vì format hay, hoàn toàn không bàn tới chuyện cát sê”.

Trương Ngọc Ánh làm host show truyền hình hướng tới thế hệ GenZ

Nói về vai trò mới của mình, Trương Ngọc Ánh chia sẻ: “Bữa trưa đó, Dương Bình Nguyên qua nhà ăn bún mắm với mẹ tôi và cậu ấy nói em chuẩn bị làm talkshow về kinh tế. Thú thực giai đoạn này tôi đang rất bận nhưng khi nghe Nguyên kể về format và những chủ đề cậu ấy dự định triển khai, tôi cảm thấy thực sự rất thú vị.

Tôi nhận lời làm host, vì nghĩ rằng những trải nghiệm thương trường của tôi cũng như những câu chuyện của nhiều vị khách mời giống như một sự “đền đáp tiếp nối” cho các thế hệ sau, vì chúng tôi đã từng được các thế hệ doanh nhân đi trước truyền dạy nhiều kinh nghiệm, thì bây giờ là lúc chúng tôi có đủ trưởng thành để chia sẻ với các bạn trẻ hơn.

Trương Ngọc Ánh làm host show truyền hình hướng tới thế hệ GenZ

Thương trường là chiến trường, nên những kinh nghiệm thất bại và cái giá của thành công của mọi thế hệ đều rất đáng giá. Thật vui được trở lại với khán giả truyền hình. Mong mọi người sẽ đón nhận “Bí mật thành công” vào 20h40 chủ nhật hàng tuần”.

Số đầu tiên của “Bí mật thành công” là cuộc trò chuyện của Trương Ngọc Ánh và CEO Trần Nguyễn Thiên Hương của công ty Sunflower về chủ đề kinh doanh truyền thông cao cấp trong thời kỳ chuyển đổi số.

Trương Ngọc Ánh và CEO Trần Nguyễn Thiên Hương
Trương Ngọc Ánh và CEO Trần Nguyễn Thiên Hương

Là người có công đưa các tạp chí thời trang và lối sống cao cấp về Việt Nam, Trần Nguyễn Thiên Hương chia sẻ rất nhiều câu chuyện khó khăn và cả những thất bại của chị trên thương trường. Chị cũng không quên đưa ra những nhận định sắc sảo về thị trường truyền thông hiện đại và những dự báo cho kỷ nguyên số đang đổi thay…

Saler 8X đầu quân nhà mạng thứ 8 của Việt Nam với mức lương 38 triệu đồng/tháng Saler 8X đầu quân nhà mạng thứ 8 của Việt Nam với mức lương 38 triệu đồng/tháng
Người khiếm thị Việt Nam đầu tiên hoàn thành half-marathon nhờ cú chạm tay Người khiếm thị Việt Nam đầu tiên hoàn thành half-marathon nhờ cú chạm tay
Nam Thư, Anh Thư và Thúy Uyên hội tụ trong chương trình Nam Thư, Anh Thư và Thúy Uyên hội tụ trong chương trình "Quý cô thông thái"
Hương Thu
Tin liên quan
Cùng chuyên mục
Khát vọng “sưu tập chiến thắng” các cuộc thi nhan sắc

Khát vọng “sưu tập chiến thắng” các cuộc thi nhan sắc

TTTĐ - Leading Media và Uni Media (đơn vị tổ chức Hoa hậu Hoàn Vũ Việt Nam) tiếp tục ký kết hợp tác chiến lược đồng tổ chức cuộc thi Miss Supranational Vietnam (Hoa hậu Siêu quốc gia Việt Nam) do Leading Media là đơn vị nắm giữ bản quyền. Chuyên gia đào tạo hoa hậu, người mẫu - Phúc Nguyễn chính thức tham gia vào vai trò cố vấn chuyên môn cho cuộc thi Hoa hậu Hoàn Vũ Việt Nam.
Đặc sắc trò chơi dân gian tại Thành phố mới Bình Dương

Đặc sắc trò chơi dân gian tại Thành phố mới Bình Dương

TTTĐ - Chương trình Sân chơi đường phố - Binh Duong new city đã tổ chức nhiều hoạt động nhằm đổi mới, đa dạng các nội dung chương trình, trong đó có các trò chơi dân gian đã thu hút đông đảo các anh chị thanh niên công nhân, người dân tham gia và hưởng ứng rất tích cực.
Tin khác
[Xem thêm]
Người vợ dân tộc Tày “vá tim” cho chồng bằng tình yêu thương

Người vợ dân tộc Tày “vá tim” cho chồng bằng tình yêu thương

TTTĐ - Dù đã bán đi hầu hết đồ đạc trong gia đình, chị Lường Thị Đức vẫn không ngừng cố gắng tìm mọi cách kiếm tiền phẫu thuật tim cho chồng. Hành trình “vá tim” cho anh Hà Văn Tuyên bằng tình yêu thương chân thành của người vợ sẽ được kể lại trong "Trạm yêu thương" - chủ đề “Trái tim nơi lồng ngực trái”, lên sóng lúc 10h ngày 14/5 trên kênh VTV1.
Những xu hướng hàng đầu tháng 4/2022 trên TikTok

Những xu hướng hàng đầu tháng 4/2022 trên TikTok

TTTĐ - Tháng 4 vừa qua, cộng đồng TikTok đã có nhiều hoạt động sôi nổi, tạo ra hàng loạt xu hướng mới lạ, độc đáo và có sức lan tỏa mạnh mẽ. Không chỉ mở ra không gian giải trí sáng tạo, các chiến dịch còn giúp kết nối và lan tỏa nguồn năng lượng tích cực cho người dùng trên nền tảng.
Xem phiên bản di động