
Trưởng phòng CSGT Đà Nẵng trực tiếp chỉ đạo đảm bảo ATGT trên cao tốc La Sơn - Túy Loan
TTTĐ - Trước tình trạng nhiều phương tiện không tuân thủ các quy định an toàn giao thông trên tuyến cao tốc La Sơn - Túy Loan, Phòng CSGT công an TP Đà Nẵng đã tăng cường tuyên truyền và kiên quyết xử lý các trường hợp vi phạm.
![]() |
![]() |
![]() |
Phòng CSGT công an thành phố Đà Nẵng đang tuyên truyền với lái xe về công tác đảm bảo ATGT và vận tải hành khách |
Ngày 3/2, tại Km58 cao tốc La Sơn - Túy Loan, phóng viên báo Tuổi trẻ Thủ đô ghi nhận Tổ công tác Phòng CSGT công an thành phố Đà Nẵng đang tiến hành xử phạt các phương tiện có hành vi vi phạm pháp luật về an toàn giao thông (ATGT).
Chỉ đạo trực tiếp Tổ công tác, đại tá Phan Ngọc Truyền - Trưởng phòng CSGT công an thành phố Đà Nẵng cho biết: Đơn vị thực hiện công tác tuần tra, kiểm soát trong phạm vi từ Km35+500 đến Km66 cao tốc La Sơn - Túy Loan, nhằm phát hiện những phương tiện vi phạm quy định về an toàn giao thông; Đồng thời, tuyên truyền pháp luật đối với các chủ phương tiện khi tham gia giao thông trên tuyến cao tốc này.
“Chúng tôi rất mong các cơ quan hữu quan sớm lắp đặt đèn chiếu sáng, camera giám sát tại các vị trí cần thiết. Ngoài ra, chính quyền địa phương cần giám sát chặt chẽ các hộ dân sinh sống gần cao tốc, quản lý gia súc tránh đi vào đường cao tốc gây nguy hiểm cho các phương tiện tham gia giao thông”, Đại tá Phan Ngọc Truyền cho biết thêm.
![]() |
Gia súc băng qua đường cao tốc La Sơn - Túy Loan gây nguy hiểm cho các phương tiện lưu thông |
![]() |
Xe khách vượt trái quy định, không tuân thủ biển báo hiệu cấm vượt |
Sau khi có phản ánh của báo Tuổi trẻ Thủ đô về tình trạng tiềm ẩn mất an toàn giao thông trên hai tuyến cao tốc này, ngày 2/2/2023 Khu quản lý Đường bộ III đã có công văn số 150/KQLĐBIII-QLBT về việc đảm bảo ATGT trên tuyến đường Hồ Chí Minh đoạn La Sơn - Hòa Liên từ Km35+540 - Km66+000 địa bàn TP Đà Nẵng; Đồng thời, chỉ đạo các đơn vị liên quan thực hiện rà soát các vị trí ta luy dương có nguy cơ sạt lở (do ảnh hưởng của các cơn bão), bố trí biển báo nguy hiểm, cảnh báo cho các phương tiện giao thông.
Đặc biệt, các đơn vị tuyên truyền người dân không chăn thả gia súc trong phạm vi bảo vệ của tuyến đường (trong hàng rào bảo vệ), có biện pháp ngăn chặn, tuyệt đối không để gia súc vào trong phạm vi bảo vệ của tuyến đường.
![]() |
CSGT công an thành phố Đà Nẵng kiểm tra vận tải |
![]() |
Kiểm tra số lượng hành khách, lịch trình vận tải |
Ban quản lý Dự án đường Hồ Chí Minh, cho biết đơn vị sẽ có văn bản gửi các địa phương thực hiện tuyên truyền, vận động người dân không được tự ý tháo dỡ rào chắn, không tự ý thả gia súc trong phạm vi bảo vệ tuyến đường cao tốc La Sơn - Túy Loan.
Để đảm bảo ATGT trên toàn tuyến cao tốc La Sơn - Túy Loan, các cơ quan chức năng cần chủ động, kịp thời trong công tác kiểm tra, giám sát hạ tầng đường bộ, sớm lắp đặt hệ thống đèn chiếu sáng, camera giám sát tại các vị trí cần thiết để đảm bảo an toàn giao thông.

Hà Nội: Xử lý trên 1.730 trường hợp xe quá khổ, quá tải, cơi nới thành thùng
Tin tức ANTT 24/03/2023 17:00

Cục Báo chí đề nghị Công an tỉnh Hòa Bình điều tra làm rõ các đối tượng hành hung nhà báo
Tin tức ANTT 23/03/2023 16:56

Hải Phòng: Tạm giữ nhóm thanh niên hỗn chiến trên đường phố
Tin tức ANTT 23/03/2023 08:00

Hải Phòng: Tạm giữ hình sự đối tượng dùng thẻ nhà báo giả để xin Cảnh sát giao thông
Tin tức ANTT 22/03/2023 21:00

Khởi tố Giám đốc Công ty Cổ phần đăng kiểm xe cơ giới Lạng Sơn
Tin tức ANTT 22/03/2023 20:45

Ngăn ngừa tội phạm tuổi vị thành niên
Tin tức ANTT 24/03/2023 08:00

Hải Phòng: Phá ổ nhóm mua bán, tàng trữ ma túy
Tin tức ANTT 23/03/2023 17:22

Hưng Yên: Triệt phá đường dây cờ bạc với số tiền giao dịch hàng ngàn tỉ đồng mỗi năm
Tin tức ANTT 23/03/2023 16:52

Như Xuân (Thanh Hóa): Tạm giữ hình sự đối tượng cho vay lãi nặng
Tin tức ANTT 23/03/2023 13:57

Lục Nam (Bắc Giang): Bắt 7 đối tượng sát phạt nhau trên chiếu bạc
Tin tức ANTT 22/03/2023 20:28

Trả tự do cho 4 nữ tiếp viên hàng không trong vụ phát hiện gần 11,5kg ma túy tại sân bay
Tin tức ANTT 22/03/2023 20:09

Nhóm thiếu niên mới lớn “giăng bẫy tìm sugar daddy” để cưỡng đoạt tài sản
Tin tức ANTT 22/03/2023 16:57

Bắt quả tang nhiều doanh nhân đánh bạc trong khách sạn ở Vĩnh Phúc
Tin tức ANTT 22/03/2023 16:33

Quảng Ninh: Bắt giam đối tượng nghiện game thường xuyên trộm cắp tài sản
Tin tức ANTT 22/03/2023 15:14

Thanh Hóa: Bắt 2 đối tượng trộm cắp tại Nhà máy xi măng Long Sơn
Tin tức ANTT 22/03/2023 10:29
Đọc nhiều

Hành trình nhân ái tại vùng cao Hà Giang

Lần đầu và những cảm xúc không quên…

Khánh thành “Không gian đọc sách, tương tác và sinh hoạt Đội”

Ngày 26/3 trong mắt cựu Bí thư Đoàn

Thanh niên Thủ đô phải xứng đáng là hình mẫu của thanh niên cả nước

“Linh hồn” của các phong trào Đoàn ở trường chuyên Hà Nội - Amsterdam

Tuyên dương 10 Gương mặt trẻ và 92 cán bộ Đoàn Thủ đô tiêu biểu năm 2022

Đoàn đồng hành với thanh thiếu nhi và người dân khó khăn, yếu thế
Đáng chú ý

TP Hà Nội luôn trân trọng những đóng góp, hi sinh của các chiến sĩ cách mạng bị địch bắt tù đày

Thủ tướng đối thoại với thanh niên: Xây dựng nguồn nhân lực trẻ chất lượng cao đáp ứng kỷ nguyên 4.0

Nghiên cứu đặt hàng cơ quan báo chí trong công tác truyền thông chính sách

Phát huy nguồn lực văn hóa là cách hiệu quả để phát triển Thủ đô

Thủ tướng nhấn mạnh yêu cầu bảo vệ Tổ quốc từ sớm, từ xa
Rao vặt

Đoàn Thanh niên Công ty Tân Đệ góp sức trẻ làm nên những điều ý nghĩa

SABECO 4.0: Chuyển đổi số để tối ưu hóa hoạt động sản xuất kinh doanh

AKIA Smart Home - mở ra thế giới công nghệ thông minh và hiện đại

Khám phá “vườn Nhật trên mây” lần đầu tiên xuất hiện phía Tây Hà Nội

Vietcombank triển khai giải pháp thanh toán chạm trên di động VCB Tap to Phone
