Tự hào tuổi trẻ thế hệ Bác Hồ

Nhịp sống trẻ -

TTTĐ - Trong chùm hoạt động kỷ niệm 130 năm Ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh (19/5/1890 -19/5/2020), Đoàn Thanh niên huyện Đông Anh, Hà Nội đã thực hiện đợt sinh hoạt chính trị với chủ đề "Tự hào tuổi trẻ thế hệ Bác Hồ".

tu hao tuoi tre the he bac ho

Tuổi trẻ huyện Đông Anh sinh hoạt chính trị tại Bảo tàng Hồ Chí Minh

Bài liên quan

Tuổi trẻ Thanh Trì học tập, rèn luyện theo gương Bác Hồ vĩ đại

Lãnh đạo thành phố Hà Nội dâng hương tại Nhà lưu niệm Bác Hồ

Chi bộ báo Tuổi trẻ Thủ đô học tập và làm theo lời Bác

Các bạn đoàn viên, thanh niên, cán bộ Đoàn của cơ quan Huyện đoàn Đông Anh, Hà Nội đã đến tham quan và sinh hoạt chính trị tại Bảo tàng Hồ Chí Minh (Hà Nội).

Đoàn viên, thanh niên đã tham quan, xem hiện vật, phim tài liệu, tác phẩm nghệ thuật nói về cuộc đời và sự nghiệp cách mạng của Chủ tịch Hồ Chí Minh; Những sự kiện lịch sử thế giới có tác động tới cuộc đời hoạt động cách mạng của Bác Hồ và cách mạng Việt Nam; Những cuộc đấu tranh và thắng lợi của nhân dân Việt Nam...

tu hao tuoi tre the he bac ho
Tuổi trẻ huyện Đông Anh đã đạt nhiều thành tích xuất sắc được Huyện ủy huyện Đông Anh tuyên dương

Chuyến tham quan Bảo tàng Hồ Chí Minh đã để lại ấn tượng sâu sắc cùng những cảm xúc đan xen giữa niềm tự hào, lòng biết ơn, sự tôn kính và niềm tiếc thương vô hạn đối với Chủ tịch Hồ Chí Minh cho các cán bộ, đoàn viên, thanh niên cơ quan Huyện đoàn Đông Anh. Hoạt động này giúp củng cố, bồi đắp thêm niềm tin của tuổi trẻ địa phương đối với Đảng, Nhà nước và tiếp tục phấn đấu, đóng góp sức trẻ cho sự phát triển giàu mạnh của quê hương, đất nước.

Dịp này, tại Lễ mít tinh Kỷ niệm 130 năm Ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh (19/5/1890 - 19/5/2020) và sơ kết 4 năm thực hiện Chỉ thị 05 của Bộ Chính trị (khóa XII), Huyện đoàn Đông Anh đã vinh dự được Huyện ủy Đông Anh tặng giấy khen có thành tích xuất sắc trong thực hiện Chỉ thị 05-CT/TƯ, ngày 15/5/2016 của Bộ Chính trị (khóa XII) về “Đẩy mạnh học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh”.

Lê Dung

Tin liên quan

Cùng chuyên mục

7 nam di tiep suc mua thi

7 năm đi tiếp sức mùa thi...

TTTĐ - Luôn nở nụ cười tươi, sẵn sàng thực hiện mọi nhiệm vụ là điều Phạm Mỹ Linh, Bí thư Đoàn phường Đồng Nhân (Hai Bà Trưng, Hà Nội) làm trong 7 năm qua khi tham gia chương trình “Tiếp sức mùa thi”. Linh muốn góp phần mang lại cho các thí sinh kỳ thi an toàn, hiệu quả.

Tin khác

[Xem thêm]
neu con lam bai thi khong tot bo me dung mang

Nếu con làm bài thi không tốt, bố mẹ đừng mắng!

Vậy là các thí sinh đã hoàn thành xong kỳ thi tốt nghiệp THPT chưa từng có trong lịch sử. Có bạn làm bài tốt, nhưng chắc chắn cũng có không ít bạn làm bài chưa tốt vì một lý do nào đó. Và bố mẹ cũng đừng mắng con nếu con không đạt điểm cao trong kỳ thi này.
Xem phiên bản di động