Tuấn Anh và Văn Toàn không gặp chấn thương nặng

Thể thao -
In bài viết

TTTĐ - Sau khi kiểm tra, cả Tuấn Anh và Văn Toàn đã may mắn không bị tổn thương về xương và sớm trở lại tập luyện bình thường cùng đội tuyển Việt Nam.

Tin tức bóng đá Việt Nam ngày 3/6: Chấn thương của thủ môn Văn Toản không nghiêm trọng Văn Toàn tỏa sáng giúp HAGL ngược dòng kịch tính trước An Giang Vĩnh Phúc: Bế mạc Liên hoan hát Văn, hát Chầu văn toàn quốc năm 2021
Tuấn Anh và Văn Toàn không gặp chấn thương nặng
Theo đánh giá ban đầu, Tuấn Anh và Văn Toàn không có tổn thương về xương nên sẽ sớm hồi phục để trở lại sân cỏ.

Theo thông tin mới nhất từ Liên đoàn Bóng đá Việt Nam (VFF), tiền vệ Tuấn Anh và tiền đạo Văn Toàn đã được đưa đi chụp MRI để kiểm tra tình trạng chấn thương.

Tuấn Anh bị đau cổ chân sau một pha vào bóng thô bạo của một cầu thủ Indonesia, còn Văn Toàn bị đau ở vai và hông. Căn cứ kết quả chụp phim, các các sỹ đội tuyển sẽ có giải pháp điều trị hồi phục phù hợp nhất cho hai cầu thủ này.

Theo đánh giá ban đầu, Tuấn Anh và Văn Toàn may mắn không bị tổn thương về xương, nên sẽ không mất nhiều thời gian để trở lại tập luyện bình thường. Tuy nhiên, vẫn không rõ khả năng ra sân của cả hai trong trận đấu tiếp theo vẫn đang bị bỏ ngỏ.

Vào tối 8/6 (theo giờ địa phương), đội tuyển Việt Nam đã trở lại sân tập để chuẩn bị cho trận đấu gặp Malaysia trong khuôn khổ bảng G, vòng loại World Cup 2022 - khu vực châu Á.

Tuấn Anh và Văn Toàn không gặp chấn thương nặng
Toàn đội đã trở lại tập luyện sau chiến thắng trước Indonesia

Do vừa mới trải qua trận đấu với đội tuyển Indonesia cách đó một ngày, nên HLV Park Hang Seo đã chia lực lượng đội tuyển thành hai nhóm.

Nhóm thứ nhất là các cầu thủ đá chính hoặc thi đấu trong phần lớn thời gian trận đấu và nhóm thứ hai là các cầu thủ còn lại.

Nhóm thứ nhất chỉ đi bộ quanh sân để thư giãn gân cốt trong khi nhóm thứ hai có khối lượng vận động khá cao nhằm giải phóng sức ỳ cũng như rèn giũa thêm các mảng miếng chiến thuật, đảm bảo sẽ ở trong trạng thái sẵn sàng thi đấu nếu nằm trong sự lựa chọn của Ban huấn luyện.

Theo lịch thi đấu, đội tuyển Việt Nam sẽ gặp Malaysia vào ngày 11/6. Vì vậy, toàn bộ thành viên đội tuyển Việt Nam sẽ được lấy mẫu xét nghiệm RT-PCR phòng ngừa Covid-19 trong sáng 9/6. Đây là quy định bắt buộc của Liên đoàn Bóng đá châu Á (AFC) đối với các đội tuyển trước mỗi trận đấu.

Tin tức bóng đá Việt Nam ngày 3/6: Chấn thương của thủ môn Văn Toản không nghiêm trọng Tin tức bóng đá Việt Nam ngày 3/6: Chấn thương của thủ môn Văn Toản không nghiêm trọng
Văn Toàn tỏa sáng giúp HAGL ngược dòng kịch tính trước An Giang Văn Toàn tỏa sáng giúp HAGL ngược dòng kịch tính trước An Giang
Vĩnh Phúc: Bế mạc Liên hoan hát Văn, hát Chầu văn toàn quốc năm 2021 Vĩnh Phúc: Bế mạc Liên hoan hát Văn, hát Chầu văn toàn quốc năm 2021
Thanh Thắng
Tin liên quan
Cùng chuyên mục
Tin khác
[Xem thêm]
Xem phiên bản di động