Tuần lễ nghề nghiệp mùa Hè: Hàng ngàn cơ hội việc làm cho sinh viên

Nhịp sống trẻ -

TTTĐ - Sáng 1/7, trường Đại học Kinh tế Quốc dân đã tổ chức sự kiện Tuần lễ nghề nghiệp - Neu career week online summer 2020. Đây là hoạt động thường niên của trường nhằm định hướng phát triển nghề nghiệp, gắn kết các cơ hội thực tập, việc làm cho sinh viên.

tuan le nghe nghiep mua he hang ngan co hoi viec lam cho sinh vien

Tuần lễ nghề nghiệp - Neu career week online summer 2020 dự kiến sẽ thu hút hơn 60 gian hàng của doanh nghiệp cùng hàng nghìn sinh viên tham gia

Bài liên quan

Tuần nghề nghiệp dành tặng sinh viên

3.000 bạn trẻ được tư vấn hướng nghiệp

Ngày hội tư vấn tuyển sinh, hướng nghiệp của tuổi trẻ Học viện Tài chính

Các đồng chí PGS. TS Phạm Hồng Chương, Hiệu trưởng trường Đại học (ĐH) Kinh tế Quốc dân; Bùi Trung Hải, Giám đốc Trung tâm Tư vấn, Hướng nghiệp và Việc làm ĐH Kinh tế Quốc dân; Ngô Tuấn Sơn, Phó Chủ tịch Hội Sinh viên thành phố Hà Nội, Chủ tịch Hội Sinh viên trường ĐH Kinh tế Quốc dân tới dự chương trình.

tuan le nghe nghiep mua he hang ngan co hoi viec lam cho sinh vien
Đồng chí Ngô Tuấn Sơn, Phó Chủ tịch Hội Sinh viên thành phố Hà Nội, Chủ tịch Hội Sinh viên trường ĐH Kinh tế Quốc dân (đầu tiên bên trái)

Chương trình được tổ chức với mong muốn tạo cơ hội việc làm cho sinh viên khi ra trường, đồng thời tạo điều kiện để các doanh nghiệp giới thiệu, quảng bá thương hiệu, tiếp cận đội ngũ nhân lực trẻ đa dạng, có chất lượng, lựa chọn được các ứng viên tiềm năng vào các vị trí làm việc của doanh nghiệp.

Tuần lễ nghề nghiệp - Neu career week online summer 2020 hứa hẹn là một chuỗi chương trình định hướng chuyên sâu, chất lượng về các ngành nghề, đồng thời mở ra cơ hội để sinh viên và các nhà tuyển dụng được đối thoại trực tiếp với nhau. Đó là cơ sở để sinh viên trau dồi các kỹ năng, thái độ cần thiết để phù hợp với các doanh nghiệp trong thị trường việc làm sôi động hiện nay.

Chuỗi hoạt động của Tuần lễ nghề nghiệp - Neu career week online summer 2020 sẽ diễn ra từ ngày 13 đến ngày 18/7 gồm các hoạt động: Hội thảo giới thiệu cơ hội thực tập, việc làm và phát triển nghề nghiệp tại doanh nghiệp, tổ chức; Tọa đàm chia sẻ kinh nghiệm tuyển dụng tại các doanh nghiệp; Tập huấn đào tạo kỹ năng nghề nghiệp, kỹ năng tuyển dụng từ các nhà tuyển dụng đối với sinh viên; Ngày tuyển dụng với các hoạt động phỏng vấn, tuyển dụng trực tiếp của các doanh nghiệp đối với sinh viên, cựu sinh viên.

Tuần lễ nghề nghiệp - Neu career week online summer 2020 dự kiến sẽ thu hút hơn 60 gian hàng của doanh nghiệp cùng với sự tham gia của hàng nghìn sinh viên đang theo học tại các trường đại học trên địa bàn thành phố Hà Nội.

Đình Trung

Tin liên quan

Cùng chuyên mục

chang trai tre nang long voi ba con vung cao

Chàng trai trẻ nặng lòng với bà con vùng cao

TTTĐ - Được mời ở lại Đức làm việc nhưng Nguyễn Siêu Hạnh, người sáng lập tổ chức tình nguyện Hành trình tuổi trẻ (Journey of youth - JOY) lại chọn về Việt Nam để làm tình nguyện. Suốt 11 năm nay, chàng trai trẻ đi khắp vùng cao xây công trình nước sạch, kết nối dự án hỗ trợ y tế cho bà con, trẻ em nghèo.
trai nghiem truong thanh voi maskros project

Trải nghiệm, trưởng thành với Maskros Project

TTTĐ - Thông qua những trải nghiệm tại sự kiện “Talaria: Bay”, các bạn trẻ sẽ có cái nhìn chân thực hơn về việc kinh doanh online và công việc bán thời gian (part-time jobs). Họ cũng rút ra được nhiều kinh nghiệm và bài học về giá trị của đồng tiền, cách cư xử trong cuộc sống…
thanh doan ha noi dong hanh cung thi sinh vuot vu mon

Thành đoàn Hà Nội đồng hành cùng thí sinh vượt vũ môn

TTTĐ - Chỉ còn 5 ngày nữa sẽ diễn ra kỳ thi tốt nghiệp THPT năm 2020, thời điểm này, nhiều thí sinh đang rất hồi hộp, lo lắng. Nắm bắt được tâm lý của các bạn trẻ, Thành đoàn Hà Nội sẽ tổ chức buổi tư vấn trực tuyến tiếp sức mùa thi 2020: “Hãy tự tin - chúng tôi đi cùng bạn” tối 4/8.

Tin khác

[Xem thêm]
nhieu sinh vien y giau gia dinh vao diem nong da nang chong dich covid 19

Nhiều sinh viên Y giấu gia đình vào "điểm nóng" Đà Nẵng chống dịch Covid-19

TTTĐ - Không muốn gia đình lo lắng, nhiều sinh viên ngành Y đã phải giấu kín người thân, âm thầm tình nguyện đăng ký vào “Đội tình nguyện cộng đồng” để đem sức trẻ nỗ lực đẩy lùi dịch bệnh Covid-19 tại Đà Nẵng. Thực hiện lời dạy của Bác “Đâu cần thanh niên có, việc gì khó có thanh niên”, tuổi trẻ ngành Y đã phát huy tinh thần xung kích quyết tâm phòng chống dịch bệnh.
thap lua khoi nghiep thoi 40

“Thắp lửa” khởi nghiệp thời 4.0

TTTĐ - Trại hè khởi nghiệp HAEC Inception Camp 2020 đã được các bạn trẻ Thủ đô tổ chức thành công tốt đẹp. Qua chương trình này, các trại viên cùng trải nghiệm, tiếp cận tư duy khởi nghiệp, khơi dậy sự sáng tạo của bản thân và lựa chọn được ngành nghề theo đúng sở thích, đam mê.
khong co cho cho nhung cai chac luoi

Không có chỗ cho những cái chặc lưỡi

Buổi sáng ngày 29.7, Hạnh có một khoảnh khắc không thốt nên lời khi nhận tin có người nghi nhiễm Covid-19. Dịch đến quá nhanh quá nguy hiểm, ở đâu không ở, bùng ra đầu tiên ngay tại phường nhà cô, lúc nào không tới tới ngay trước ngày cô tổ chức đám cưới.
Xem phiên bản di động