Thứ tư 01/02/2023 19:07 Hotline: 0929242424 Email: tuoitrethudoonline@gmail.com congan.hanoi.gov.vn

Tuần vàng tiết kiệm, ưu đãi tối đa tại VIB

Doanh nghiệp -
In bài viết

TTTĐ - Lựa chọn sản phẩm phù hợp, lãi suất cạnh tranh, ngân hàng uy tín hàng đầu, chất lượng dịch vụ tốt là những điều mà người gửi tiền cần quan tâm khi gửi tiết kiệm.

Lãi suất tiết kiệm KienlongBank lên tới 8,6%

Ngân hàng TMCP Quốc Tế Việt Nam (VIB), nhà băng uy tín hàng đầu hệ thống, ra mắt chương trình "Tuần Vàng Tiết Kiệm", cộng thêm lãi suất lên đến 1,7% cho khách hàng gửi tiết kiệm, duy nhất trong thời gian từ 24/11 - 30/11/2022.

Không chỉ được cộng thêm lãi suất, khách hàng còn được tặng 1 triệu đồng cho mỗi 1 tỷ đồng gửi thêm mới tại VIB.

Số tiền được tặng không giới hạn, áp dụng cho khách hàng mở mới tiền gửi trực tuyến/tại quầy hoặc nhận chuyển nhượng chứng chỉ tiền gửi/tiền gửi iDepo có kỳ hạn ≥ 6 tháng trong thời gian từ nay đến hết ngày 31/12/2022.

Tuần vàng tiết kiệm, ưu đãi tối đa tại VIB

Khách hàng đang sử dụng gói tài khoản Sapphire (gồm bộ ba: tài khoản thanh toán, ngân hàng số MyVIB, thẻ thanh toán toàn cầu IDC) còn được nhận ngay mức lãi suất cộng thêm hấp dẫn 0,8%/năm khi gửi tiết kiệm tại quầy hoặc qua ứng dụng MyVIB; Tặng 500.000 đồng cho mỗi lần tham gia sản phẩm mới của VIB (tiền gửi trực tuyến, sổ tiết kiệm/ tiền gửi iDepo, thẻ tín dụng, hợp đồng bảo hiểm nhân thọ, tham khảo thể lệ chương trình tại đây).

Bên cạnh các hình thức tiền gửi thông thường, VIB cũng triển khai chương trình ưu đãi cho sản phẩm tiền gửi iDepo.

Theo đó, khách hàng định kỳ lĩnh lãi 6 tháng/lần mà không phải lo lắng về mọi biến động theo thị trường với mức lãi suất trên sổ hấp dẫn tương tự. Tiền gửi iDepo có các mệnh giá từ 100 triệu đồng đến 5 tỷ đồng phù hợp với khả năng tài chính của khách hàng. Đặc biệt, lợi thế khác của tiền gửi iDepo là chuyển nhượng dễ dàng ngay khi cần.

Tuần vàng tiết kiệm, ưu đãi tối đa tại VIB

Cụ thể, khi cần vốn đột xuất cho các nhu cầu khác, khách hàng có thể dễ dàng chuyển nhượng không hạn chế với mức phí chuyển nhượng linh hoạt. Quy trình chuyển nhượng rất đơn giản, khách hàng chỉ cần đến chi nhánh VIB gần nhất để làm thủ tục chuyển nhượng ngay lập tức.

Đối với những khách hàng bận rộn, không có thời gian đến chi nhánh, VIB triển khai nhiều hình thức tiết kiệm trực tuyến trên ứng dụng ngân hàng số MyVIB 2.0 với lãi suất hấp dẫn, thủ tục nhanh chóng và phù hợp với mọi nhu cầu, khả năng tài chính của khách hàng.

Trong thời gian từ nay đến hết ngày 31/12/2022, khi gửi tiết kiệm trực tuyến có kỳ hạn từ 02 tháng trở lên trong khung giờ 13h đến 16h mỗi ngày, khách hàng có cơ hội nhận chuyến du lịch Singapore 4 ngày 3 đêm cùng voucher GotIt trị giá 200.000đ mỗi ngày.

Được biết, VIB hiện là một trong những ngân hàng uy tín hàng đầu hệ thống. Trong đợt công bố vừa qua, VIB là một trong số ít các ngân hàng thương mại được xếp hạng cao nhất bởi Ngân hàng Nhà nước cho năm 2021, dựa vào kết quả đánh giá với điểm số cao về an toàn vốn, chất lượng tài sản, quản trị điều hành, kết quả hoạt động kinh doanh và khả năng thanh khoản.

Luôn tiên phong trong việc áp dụng các chuẩn mực quốc tế, VIB là ngân hàng đầu tiên hoàn thành 3 trụ cột Basel II vào năm 2020, áp dụng và tuân thủ chuẩn mực Basel III về quản trị rủi ro thanh khoản năm 2021 và đồng thời là một trong số ít ngân hàng phát hành báo cáo tài chính đã được kiểm toán năm 2020 và 2021 theo chuẩn mực quốc tế (IFRS).

Hãy đến VIB để tham gia "Tuần Vàng Tiết Kiệm" ngay hôm nay. Gửi tiết kiệm trực tuyến tại đây.

Khánh My
Tin liên quan
Cùng chuyên mục
Tin khác
[Xem thêm]
SHB tăng trưởng bền vững và chuyển mình mạnh mẽ trong năm 2022

SHB tăng trưởng bền vững và chuyển mình mạnh mẽ trong năm 2022

TTTĐ - Liên tục đầu tư mạnh mẽ nhằm củng cố nền tảng, tạo bước dậm đà quan trọng cho giai đoạn tăng trưởng mới, Ngân hàng Sài Gòn – Hà Nội (SHB) kết thúc năm 2022 với nhiều chỉ tiêu kinh doanh và vận hành ấn tượng so với cùng kỳ. Đồng thời, ngân hàng luôn tích cực đồng hành, chia sẻ với khách hàng và cộng đồng thông qua nhiều hoạt động hỗ trợ thiết thực.
EVN cung cấp điện an toàn, ổn định dịp Tết Quý Mão

EVN cung cấp điện an toàn, ổn định dịp Tết Quý Mão

TTTĐ - Trong kỳ nghỉ Tết nguyên đán Quý Mão 2023 từ ngày 20/1/2023 đến hết ngày 26/1/2023 (tức từ ngày 29 tháng Chạp năm Nhâm Dần đến ngày mồng 5 Tết Quý Mão), Tập đoàn Điện lực Việt Nam (EVN) đã đảm bảo cung cấp điện an toàn, ổn định phục vụ nhân dân cả nước vui đón Xuân Quý Mão 2023.
Tân Đệ dành gần 400 tỷ đồng chăm lo cho người lao động

Tân Đệ dành gần 400 tỷ đồng chăm lo cho người lao động

TTTĐ - Năm 2022, Công ty Cổ phần Sản xuất hàng thể thao Tân Đệ nối tiếp niềm tự hào khi lần thứ 2 được vinh danh tại giải thưởng “Doanh nghiệp tiêu biểu vì người lao động". Với mức kinh phí 400 tỷ đồng dành cho công tác an sinh, chăm lo người lao động trong năm, công ty không chỉ là nơi làm việc mà còn được coi là ngôi nhà thứ hai của hơn 18 nghìn thành viên.
Xem phiên bản di động