Thứ ba 28/06/2022 01:38 Hotline: 0929242424 Email: [email protected] congan.hanoi.gov.vn

Tùng Dương hứa hẹn gây bão “Hà Nội phố 2” với “Ai chung tình được mãi”

Điện ảnh - Âm nhạc -
In bài viết

TTTĐ - Một điểm nhấn đáng chờ đợi là lần đầu tiên trên sân khấu Nhà hát Lớn Hà Nội, Tùng Dương sẽ thể hiện ca khúc đang hot thị trường của nhạc sĩ trẻ Đinh Tùng Huy là "Ai chung tình được mãi".

Ca sĩ Tùng Dương, MC Thùy Linh tham dự "TLC - Triệu trái tim hồng"

Sau thành công của "Hà Nội phố" ngày 21/4, "Hà Nội phố 2" sẽ diễn ra ngày 24/5 sắp tới tại Nhà hát Lớn Hà Nội. Trong đêm nhạc, những tuyệt phẩm về tình yêu của nhiều nhạc sĩ nổi tiếng sẽ được thể hiện bởi các giọng ca Thanh Lam, Tùng Dương, Tấn Minh, Khánh Linh, Minh Chuyên.

"Hà Nội phố" là series âm nhạc do Đông Đô Show thực hiện với mong muốn gìn giữ và tôn vinh những tuyệt phẩm về tình yêu của nhiều nhạc sĩ nổi tiếng như nhạc sĩ Đoàn Chuẩn, Thuận Yến, Trịnh Công Sơn, Hồng Đăng, Thanh Tùng, Phú Quang, Ngọc Châu, Dương Thụ, Ngô Thụy Miên, Trần Tiến, Lê Minh Sơn Nguyễn Vĩnh Tiến, Đỗ Bảo…

Tùng Dương hứa hẹn gây bão “Hà Nội phố 2” với “Ai chung tình được mãi”
"Hà Nội phố 2" có sự góp mặt của các tên tuổi nổi tiếng như Thanh Lam, Tấn Minh, Tùng Dương, Minh Chuyên, Khánh Linh

Điều thú vị là ngoài những bài hát đi cùng năm tháng thì mỗi chương trình "Hà Nội phố" dự kiến sẽ giới thiệu 1 - 2 bài hát mới chất lượng của các nhạc sĩ, doanh nhân… để nối dài con đường âm nhạc Việt Nam. Những bản hit của nhiều thập niên sẽ được vang lên trong chương trình Hà Nội phố, đưa khán giả qua nhiều cung bậc cảm xúc và đôi khi, các nghệ sĩ sẽ “phiêu” cùng cảm xúc của người yêu nhạc.

“Mong muốn lớn nhất của Đông Đô Show là kết nối tình yêu, kết nối cảm xúc nghệ sĩ và khán giả sau mùa dịch COVID-19”, đại diện nhà sản xuất bày tỏ.

Tùng Dương hứa hẹn gây bão với “Ai chung tình được mãi”

Với "Hà Nội phố 2", Tùng Dương tiếp tục đảm trách vai trò biên tập âm nhạc. Nhà sản xuất gửi gắm trọng trách này bởi nam ca sĩ “Ôi quê tôi” có kinh nghiệm và chọn bài rất công bằng, luôn tạo cơ hội cho tất cả các ca sĩ khoe được sở trường của mình.

Tùng Dương hứa hẹn gây bão “Hà Nội phố 2” với “Ai chung tình được mãi”
Ca sĩ Tùng Dương hứa hẹn "gây bão" với "Ai chung tình được mãi"

Trong chương trình lần này, Tùng Dương cũng hứa hẹn sẽ đem lại cho khán giả nhiều cảm xúc khi thể hiện "Cơn mưa tháng 5" (nhạc sĩ Trần Lập), "Một mình - Mẹ tôi" (nhạc sĩ Thanh Tùng - nhạc sĩ Trần Tiến), bản hit của nhạc sĩ trẻ Phan Mạnh Quỳnh "Ngày chưa giông bão", song ca với Khánh Linh ca khúc "Nếu điều đó xảy ra" (nhạc sĩ Ngọc Châu)…

Đặc biệt, Tùng Dương sẽ giới thiệu một sáng tác mới "Nắng ấm giữa mùa đông Hà Nội" của Đại tá, Anh hùng lao động Nguyễn Đăng Giáp - một người con của quê hương Nghi Trường, Nghi Lộc, một quân nhân ưu tú, một doanh nhân thành đạt trên thương trường.

Tùng Dương hứa hẹn gây bão “Hà Nội phố 2” với “Ai chung tình được mãi”

Một điểm nhấn đáng chờ đợi là lần đầu tiên trên sân khấu Nhà hát Lớn Hà Nội, Tùng Dương sẽ thể hiện ca khúc đang hot thị trường của nhạc sĩ trẻ Đinh Tùng Huy là "Ai chung tình được mãi". Ca khúc được phối khí lại mới mẻ, qua giọng hát của Tùng Dương chắc chắn sẽ lại là một bản hit ấn tượng của giọng ca “Ôi quê tôi”, giống như "Ngày chưa giông bão" trước đó.

Sau show "Hà Nội phố 2", Tùng Dương sẽ không hát bán vé để dành thời gian cho liveshow riêng của anh vào tháng 9. Tuy nhiên, Tùng Dương vẫn tiếp tục đảm trách biên tập chương trình "Hà Nội phố" để tôn vinh các nhạc sĩ và để các ca sĩ thoả sức bay bổng trên bầu trời âm nhạc.

Minh Chuyên sẽ làm “say lòng” khán giả với sáng tác mới của Lê Minh Sơn

Nếu ở đêm "Hà Nội phố" đầu tiên, Lê Minh Sơn tái xuất với ca khúc "Lạc tình" phổ thơ Phong Huyền, thì ở "Hà Nội phố 2", “cặp đôi” Lê Minh Sơn - Phong Huyền tiếp tục giới thiệu thêm một ca khúc mới, đó là "Người tình ơi" với phần thể hiện của ca sĩ Minh Chuyên, hứa hẹn sẽ làm “say lòng” khán giả.

Ca sĩ Minh Chuyên
Ca sĩ Minh Chuyên

Lê Minh Sơn cho biết, anh ấn tượng giọng hát Minh Chuyên nhiều năm về trước khi cô thi Sao mai điểm hẹn. Nhạc sĩ kể: “Chính tôi là người cho điểm Minh Chuyên cao nhất, kịch khung vì giọng hát cô ấy quá ấn tượng”.

“Mười mấy năm kể từ lần đầu nghe giọng hát Minh Chuyên, tôi vẫn nhớ cái khào khào đó. Đọc thơ Phong Huyền tôi đã biết khai thác cái khào trầm như thế nào, phải là sự trầm khào, nồng nàn, trễ nải… chứ không phải hét lên thì không ổn.

Tùng Dương hứa hẹn gây bão “Hà Nội phố 2” với “Ai chung tình được mãi”

Nghe bản thu của Minh Chuyên, tôi bảo cô này yêu ai thì người đó hạnh phúc lắm nhỉ. Qua tiếng hát có thể cảm nhận cô ấy cứ nâng lên, nâng lên mãi rồi nhẹ nhàng đặt tiếng hát xuống cuối câu, chứ không giống như người khác là nâng lên rồi để toang ra… Sự nồng nàn, tinh tế, có thể xuống được nốt trầm nữa… đó là giọng hát của Minh Chuyên.

Hiện giờ tôi rất thích giọng hát Minh Chuyên. Minh Chuyên hát 1 bài của Lê Minh Sơn - Phong Huyền, thì… vui chứ. Niềm vui nhất của người viết là vậy, còn ca khúc có được khán giả đón nhận hay không thì đó là điều thú vị khác” - Lê Minh Sơn, tâm sự.

Tác giả Phong Huyền từng có nhiều sáng tác được nhạc sĩ Lê Minh Sơn đồng cảm phổ nhạc như: "Vô bờ", "Ướt mi xưa", "Ước mơ xa"… Trong đó ca khúc "Mẹ" của anh do ca sĩ Tấn Minh thể hiện từng được giới thiệu trên sóng VTV nhân dịp ngày 20/10.

NSƯT Tấn Minh
NSƯT Tấn Minh

Cùng với sáng tác mới "Người tình" của Lê Minh Sơn - Phong Huyền, trong show "Hà Nội phố 2", Minh Chuyên sẽ gửi tới khán giả những ca khúc "Vì em yêu anh" (nhạc sĩ Đức Trí), "Hiu hắt đời nhau" (nhạc sĩ Lê Vũ)…

"Người đàn bà hát" Thanh Lam sẽ gửi tặng khán giả "Hà Nội phố 2" một nhạc phẩm nổi tiếng "Hoa sữa" của nhạc sĩ Hồng Đăng. Cùng với đó, chị sẽ hát "Thành phố vắng anh" và "Tình yêu không lời" (nhạc sĩ Thuận Yến), "Này em có nhớ" (Trịnh Công Sơn), "Bản không tên cuối cùng" (Ngô Thụy Miên)…

Tùng Dương hứa hẹn gây bão “Hà Nội phố 2” với “Ai chung tình được mãi”
"Người đàn bà hát" Thanh Lam

“Cặp đôi” nghệ sĩ Tùng Dương - Thanh Lam sẽ song ca loạt ca khúc nổi tiếng "Không thể và có thể - Chảy đi sông ơi" (nhạc sĩ Phó Đức Phương)… hứa hẹn sẽ là khoảnh khắc bùng nổ của đêm nhạc "Hà Nội phố 2".

Cùng với đó, khán giả cũng được thưởng thức giọng hát NSƯT Tấn Minh ấm áp, trầm tư qua các ca khúc "Trở về" (nhạc sĩ Dương Thụ), "Nỗi lòng người đi" (sáng tác Anh Bằng), "Lời chim đỗ quyên" (nhạc sĩ Thanh Tùng)… Khánh Linh sẽ bay bổng với "Họa mi hót trong mưa" (nhạc sĩ Dương Thụ), "Giấc mơ trưa" (nhạc sĩ Giáng Sol), "Bay trên những ngọn đồi" (nhạc sĩ Võ Thiện Thanh)…

Ca sĩ Khánh Linh
Ca sĩ Khánh Linh

Nhà sản xuất Đông Đô Show sẽ làm định kỳ series "Hà Nội phố" và dự định sẽ mang show đi khắp thế giới phục vụ khán giả. Các ca sĩ có thể thay đổi ở mỗi số nhưng tinh thần của series "Hà Nội phố" sẽ được giữ nguyên.

Diễn viên Quốc Khánh rinh 45 triệu đồng tại chương trình “Chọn đâu cho đúng” Diễn viên Quốc Khánh rinh 45 triệu đồng tại chương trình “Chọn đâu cho đúng”
Chương trình nghệ thuật khai mạc SEA Games 31 - Chương trình nghệ thuật khai mạc SEA Games 31 - "bữa tiệc" của bản sắc văn hóa và công nghệ
Người vợ dân tộc Tày “vá tim” cho chồng bằng tình yêu thương Người vợ dân tộc Tày “vá tim” cho chồng bằng tình yêu thương
Hương Thu
Tin liên quan
Cùng chuyên mục
Mastercard ra mắt album âm nhạc đầu tiên “Priceless®”

Mastercard ra mắt album âm nhạc đầu tiên “Priceless®”

TTTĐ - Mới đây, Mastercard vừa cho ra mắt album âm nhạc đầu tiên mang tên Priceless® tại Liên hoan Sáng tạo Quốc tế Cannes Lions. Với 10 bài hát do 10 nghệ sỹ từ khắp nơi trên thế giới thể hiện và lồng ghép thêm giai điệu đặc trưng của Mastercard, album hiện đã có mặt trên Spotify và sẽ xuất hiện trên các nền tảng streaming khác trong thời gian tới.
Ca sĩ Du Thiên công bố sản phẩm âm nhạc “Nếu gọi nhau là anh em” cùng TikToker Đạt Villa

Ca sĩ Du Thiên công bố sản phẩm âm nhạc “Nếu gọi nhau là anh em” cùng TikToker Đạt Villa

TTTĐ - Tiếp nối thành công của MV “Anh em cây khế”, ca sĩ Du Thiên vừa công bố sản phẩm âm nhạc “Nếu gọi nhau là anh em” kết hợp cùng TikToker Đạt Villa. Nhân dịp này, nam ca sĩ tổ chức buổi off-fan mừng tuổi mới vào ngày sinh nhật lần thứ 37 và kỷ niệm 11 năm hoạt động nghệ thuật của mình.
Tin khác
[Xem thêm]
Văn Mai Hương tung teaser audio “Một ngàn nỗi đau”, trở lại dòng nhạc ballad "lụi tim"

Văn Mai Hương tung teaser audio “Một ngàn nỗi đau”, trở lại dòng nhạc ballad "lụi tim"

TTTĐ - Ngày 23/6 tới đây, ca sĩ Văn Mai Hương sẽ chính thức trình làng dự án âm nhạc “Một ngàn nỗi đau” sau thời gian ấp ủ thực hiện. Theo bật mí trước đó, sản phẩm sẽ là sự kết hợp giữa cô và “hit maker” Hứa Kim Tuyền cùng “đạo diễn tỷ view” chuyên thực hiện những MV drama gây sốt Kawaii Tuấn Anh.
Văn Mai Hương thông báo trở lại với dự án âm nhạc đặc biệt nhất trong sự nghiệp

Văn Mai Hương thông báo trở lại với dự án âm nhạc đặc biệt nhất trong sự nghiệp

TTTĐ - Nối tiếp năm 2021 với nhiều dấu ấn đáng nhớ trong sự nghiệp, ca sĩ Văn Mai Hương vừa chính thức thông báo trở lại với dự án âm nhạc mang tên “Một ngàn nỗi đau”. Cô chia sẻ đây là sản phẩm đã ấp ủ thực hiện suốt 2 năm qua và cũng là dự án đặc biệt nhất trong hành trình 10 năm theo đuổi con đường ca hát chuyên nghiệp.
Bánh ngũ cốc ăn sáng Nestlé hợp tác đưa "Thế giới khủng long: Lãnh địa" đến Việt Nam

Bánh ngũ cốc ăn sáng Nestlé hợp tác đưa "Thế giới khủng long: Lãnh địa" đến Việt Nam

TTTĐ - Bánh ngũ cốc ăn sáng Nestlé vừa hợp tác với Universal Studios để đưa phim được mong đợi nhất mùa hè này "Thế giới khủng long: Lãnh địa" đến Việt Nam và ra mắt khán giả đồng loạt ở hệ thống rạp CGV ở bốn thành phố lớn: Hà Nội, Đà Nẵng, TP Hồ Chí Minh và Cần Thơ.
Xem phiên bản di động