Thứ ba 09/08/2022 09:34 Hotline: 0929242424 Email: [email protected] congan.hanoi.gov.vn

Tuổi trẻ Agribank - Một nhiệm kỳ gắn kết và bản lĩnh

Nhịp sống trẻ -
In bài viết

TTTĐ - Với vai trò tiên phong, xung kích của tuổi trẻ, nhiệm kỳ 2017 - 2022, Đoàn Thanh niên Agribank đã tích cực tham gia các hoạt động, phong trào lao động sáng tạo, phát triển kinh tế - xã hội, bảo vệ Tổ quốc, tình nguyện vì cuộc sống cộng đồng, đồng hành với thanh niên trong lập thân, lập nghiệp... Bằng những phần việc cụ thể, thiết thực, vai trò của tổ chức Đoàn tiếp tục khẳng định là lực lượng nòng cốt, là đội hậu bị tin cậy của Đảng bộ Agribank.

Thẻ tín dụng Lộc Việt của Agribank mở ưu đãi lớn nhất năm Đoàn Thanh niên Agribank đổi mới phương thức, ứng dụng công nghệ 4.0 trong hoạt động 3 tháng đầu năm, Agribank chi hơn 120 tỷ đồng chăm lo an sinh xã hội Vinh danh thẻ Agribank Lộc Việt tại Giải thưởng Sao Khuê 2022

Chung tay phát huy sức mạnh tập thể đoàn kết

Đoàn Agribank là tổ chức Đoàn tương đương cấp huyện, trực thuộc Đoàn Khối DNTƯ. Hiện nay, Đoàn có gần 4.000 đoàn viên trực thuộc 84 đơn vị Agribank trên địa bàn TP Hà Nội và TP Hồ Chí Minh. Thời gian qua, thanh niên Agribank không chỉ ý thức được trách nhiệm của mình đối với xã hội, mà còn ra sức phấn đấu học tập, rèn luyện, cống hiến và trưởng thành, góp phần nâng cao hiệu quả hoạt động kinh doanh tại đơn vị cũng như dựng xây tập thể Agribank vững mạnh và đoàn kết.

Trong nhiệm kỳ 2017 - 2022, đoàn viên, thanh niên (ĐVTN) của Agribank luôn tin tưởng vào sự lãnh đạo của Đảng, chấp hành nghiêm chính sách của Đảng và pháp luật của Nhà nước, tích cực học tập, rèn luyện, phấn đấu và chủ động tham gia các phong trào do Đoàn phát động.

Thực hiện có hiệu quả Nghị quyết đại hội Đoàn đề ra, Đoàn Agribank tập trung ừng bước đổi mới nội dung, phương thức giáo dục, với phương châm “Tiên phong - Đoàn kết - Sáng tạo”, phát hiện, nêu gương người tốt, việc tốt, phát huy tích cực, tự giác trong tự bồi dưỡng, tự giáo dục rèn luyện của thanh niên.

Các phong trào hành động cách mạng do Đoàn Agribank phát động đã tạo môi trường thực tiễn sinh động để thanh niên Agribank trên toàn hệ thống rèn luyện và cống hiến.

Sức trẻ Agribank - Một nhiệm kỳ năng động, bản lĩnh

Với sự lãnh đạo của Đảng uỷ Agribank, Đoàn khối DNTƯ, đặc biệt sự nỗ lực của Đoàn Thanh niên Agribank, công tác giáo dục thế hệ trẻ đã thu được nhiều kết quả tích cực. Tuổi trẻ Agribank sống có trách nhiệm với Tổ quốc, gia đình và bản thân; có ước mơ, hoài bão; có kiến thức, kỹ năng, sức khỏe tốt; tư duy năng động, sáng tạo, dám nghĩ, biết làm.

Các phong trào hành động “Tuổi trẻ Agribank tự hào tiến bước dưới cờ Đảng”, “Tăng cường rèn luyện tác phong, thực hiện lề lối công tác của cán bộ Đoàn”, “Mỗi ngày một tin tốt, mỗi tuần một câu chuyện đẹp”, “Ngày thứ bảy tình nguyện”, “Ngày Chủ nhật xanh” được triển khai bằng nhiều hình thức phong phú, đa dạng. Cùng với đó, Đoàn Agribank chú trọng triển khai sáng tạo chỉ thị 05 của Bộ Chính trị về “Đẩy mạnh học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức và phong cách Hồ Chí Minh”, “Thanh niên với văn hoá giao thông” trong đó đề cao sự nêu gương của cán bộ Đoàn, định hướng cho thanh niên rèn luyện theo tiêu chí "Tâm trong - Trí sáng - Hoài bão lớn”.

Công cuộc giáo dục chính trị tư tưởng đã đạt được những kết quả đáng khích lệ trong nhiệm kỳ vừa qua. Đoàn Agribank đã phát động toàn thể đoàn viên, thanh niên tham gia các cuộc thi “Tìm hiểu Nghị quyết Đại hội Đoàn các cấp, 6 bài học lý luận chính trị và Đoàn TNCS Hồ Chí Minh trên mạng Internet năm 2018”; “Tìm hiểu Nghị quyết Đại hội Đảng các cấp và hoạt động Agribank”; "Tìm hiểu Nghị quyết Đại hội Đảng bộ Khối Doanh nghiệp Trung ương lần thứ III, nhiệm kỳ 2020 - 2025 và Đại hội Đại biểu toàn quốc lần thứ XIII của Đảng" năm 2021.

Với một nhiệm kỳ đầy thử thách và khó khăn đối với toàn xã hội, sự vững mạnh và toàn diện về chính trị, tư tưởng của đoàn viên Agribank là điểm sáng trong việc sẵn sàng nhận những việc khó khăn, xung kích tham gia các công tác phòng, chống dịch bênh COVID-19 tại nơi công tác và địa phương. Tình thần đoàn kết giữa đoàn viên Agribank chưa lúc nào lại thể hiện rõ nét đến thế.

Dấu ấn từ những phong trào Tuổi trẻ sáng tạo

Ghi nhận những thành tích trong nhiệm kỳ vừa qua, Đoàn Agribank có 30 công trình thanh niên cấp Đoàn Khối, 136 công trình thanh niên cấp Đoàn Agribank, 252 công trình cấp cơ sở với trên 30 đề tài, sáng kiến, giải pháp trong hoạt động kinh doanh, sản phẩm dịch vụ được ứng dụng vào thực tiễn.

Trong đó, 5 công trình thanh niên cấp khối đã mang lại hiệu quả về kinh doanh thiết thực, hỗ trợ cải tiết kỹ thuật, quy trình xử lý công việc chuyên môn (Hệ thống kết nối thanh toán song phương tập trung giữa Agribank và Kho bạc Nhà nước; Cổng thanh toán hóa đơn tập trung của Agribank (Hệ thống Billpayment) và Hệ thống kiều hối tập trung (Hệ thống ARS); Nâng cấp mô hình hệ thống thanh toán hoá đơn từ kết nối trực tiếp nhà cung cấp dịch vụ sang sử dụng Gateway trung gian; Thanh toán viện phí qua hệ thống Billpayment; Ứng dụng kết nối và thanh toán các giao dịch qua Cổng dịch vụ công quốc gia).

Nỗ lực cố gắng không ngừng của thanh niên Agribank đã được Đoàn khối DNTƯ ghi nhận và trao giải thưởng sáng tạo cho công trình “Chuẩn hoá kết nối thanh toán viện phí qua hệ thống Billpayment, Cổng thanh toán hóa đơn tập trung của Agribank (Hệ thống Billpayment) và Hệ thống kiều hối tập trung (Hệ thống ARS)”.

Sức trẻ Agribank - Một nhiệm kỳ năng động, bản lĩnh

Phát huy tinh thần sáng tạo của tuổi trẻ, thanh niên Agribank đã không ngừng cống hiến năng lực và tài năng thông qua các cuộc thi nghiệp vụ tại đơn vị như “Cán bộ và gia đình cán bộ Agribank ưu tiên sử dụng sản phẩm, dịch vụ Agribank”; “Đại sứ thương hiệu Agribank”; sôi nổi tham gia hoạt động chuyển giao kiến thức, ứng dụng tiến bộ khoa học kỹ thuật và công nghệ mới; đề xuất các ý tưởng, sáng kiến, giải pháp góp phần cải cách hành chính; đảm nhận nghiên cứu các đề tài khoa học, các chuyên đề trong hoạt động chuyên môn; nâng cao trình độ chuyên môn, ngoại ngữ, tin học.

Lực lượng đoàn viên thanh niên, cán bộ trẻ đã xung kích, tình nguyện, chủ động đăng ký tham gia nhiều dự án, phần việc quan trọng, đóng góp vào hoàn thành nhiệm vụ chính trị, chỉ tiêu kinh doanh tại đơn vị trong các mặt nghiệp vụ như: phát hành thẻ ATM, thẻ TDQT; Huy động vốn; Phát triển khách hàng mới, tăng trưởng dư nợ; Thu hồi các khoản nợ xấu....

Thắp lửa nhiệt huyết tuổi trẻ

Tiếp nối tinh thần của phong trào “Ba sẵn sàng” và “Năm xung phong” thời kháng chiến, suốt gần 3 nhiệm kỳ vừa qua, biết bao thế hệ nối tiếp của tuổi trẻ Agribank đã hăng hái tham gia các hoạt động xung kích tình nguyện. Phong trào đã có sự phát triển mạnh mẽ về số lượng bạn trẻ tham gia trên khắp mọi miền quê hương. Phương thức hoạt động có nhiều đổi mới, từ phong trào đã phát triển thành nhiều chương trình, hoạt động, mô hình mang ý nghĩa xã hội sâu sắc, đậm tính nhân văn, như: Chương trình “Tiếp sức mùa thi”, “Mùa hè xanh”; mô hình “Giọt hồng tuổi trẻ - Sẻ chia yêu thương”, “Mái ấm tình thương”, “Nhà nhân ái”, “Thắp sáng đường quê”, "Ngày thứ bảy tình nguyện", "Ngày Chủ nhật xanh"; cuộc vận động Vì chủ quyền Tổ quốc, vì biển đảo quê hương”, “Nghĩa tình biên giới hải đảo”, ”Xuân biên giới, tết hải đảo”, “Vì nghĩa tình biên giới, hải đảo”...

Điểm sáng trong hoạt động phong trào thanh niên trong nhiệm kỳ qua của tuổi trẻ Agribank chính là các phong trào thanh niên tình nguyện. Chưa bao giờ hoạt động xung kích và thiện nguyện của thanh niên Agribank lại đậm nét và ý nghĩa hơn thế. Dù không phải là lực lượng tuyến đầu, song có thể thấy màu “áo xanh” của tuổi trẻ Agribank đã có mặt trên mặt trận chống dịch bằng nhiều việc làm, hoạt động thiết thực, góp phần hỗ trợ những người tuyết đầu, chính quyền và người dân tại địa phương nhanh chóng thích ứng, hồi phục và phát triển kinh tế.

Các chương trình “Ủng hộ bệnh viện dã chiến phòng chống COVID-19” tại tỉnh Bắc Giang (500 triệu đồng) và bệnh viện dã chiến 5G tại TP Hồ Chí Minh (2,7 tỷ đồng); Tham gia chương trình ”Siêu thị 0 đồng - Ấm lòng mùa dịch” cùng Đoàn Khối (500 triệu đồng); Triệu túi an sinh; Tủ thuốc cho em… như những cánh tay ấm áp đưa người dân vượt qua khó khăn do ảnh hưởng bởi đại dịch.

Cùng với hoạt động hỗ trợ chống dịch, rất nhiều hoạt động thiết thực khác cũng được tuổi trẻ Agribank chung tay giải quyết những vấn đề được xã hội quan tâm, xây dựng nông thôn mới, đô thị văn minh, bảo đảm an sinh xã hội…

Các phong trào xây dựng nhà nhân ái cho các đối tượng gia đình chính sách, tổ chức khám bệnh, phát thuốc miễn phí cho người dân, đồng bào vùng cao, tặng quà cho các chiến sỹ hải đảo, ủng hộ đồng bào bị mưa lũ, chương trình hiến máu nhân đạo năm với chủ đề ”Giọt hồng tuổi trẻ - sẻ chia yêu thương”, với hơn 1.190 đơn vị máu.

Nhiều chương trình “Đền ơn - Đáp nghĩa”, “Uống nước nhớ nguồn” luôn được đoàn viên Agribank quan tâm, hỗ trợ, giúp đỡ, động viên các đối tượng chính sách, gia đình, thân nhân thương bệnh binh, thăm hỏi, tặng quà Mẹ Việt Nam anh hùng, thân nhân liệt sỹ.

Sức trẻ Agribank - Một nhiệm kỳ năng động, bản lĩnh

Phong trào chăm sóc thiếu niên nhi đồng được Ban Chấp hành Đoàn triển khai với nhiều hoạt động ý nghiã như: Phối hợp với Bệnh viện Nhi TƯ hỗ trợ trẻ em mổ thận và tim; tổ chức triển khai hướng ứng chương trình “Thêm con chữ, bớt đói nghèo”, ”Sóng và máy tính cho em”; Tặng quà tình nghĩa (học bổng; Phòng máy vi tính; “Tủ sách Tri thức”; Quyên góp sách vở, đồ dùng học tập, quần áo…) cho các đối tượng chính sách, gia đình, trẻ em; học sinh có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn nhiều tỉnh thành trên cả nước.

Không ngừng rèn đức luyện tài, phát huy vai trò đội dự bị đáng tin cậy của Đảng

Phát huy truyền thống của thế hệ trẻ Việt Nam qua các giai đoạn cách mạng, tuổi trẻ Agribank không ngừng “rèn đức, luyện tài”, xứng đáng lớp thanh niên ưu tú trên mọi lĩnh vực, không ngừng đổi mới nội dung và phương thức hoạt động, nhân rộng nhiều cá nhân, tập thể thanh niên tiên tiến, có đạo đức để làm gương, có bản lĩnh hội nhập, có quyết tâm hội nhập, luôn vươn lên khẳng định mình...

Nhiệm kỳ vừa qua Đoàn Agribank đã ghi nhận hơn 200 lượt cán bộ đoàn viên thanh niên xung kích tham gia nghiên cứu, phát triển hệ thống văn bản chế độ, sản phẩm, phần mềm quản lý cho Chi nhánh Agribank, tham gia các đoàn công tác nước ngoài nhằm học hỏi kinh nghiệm, tìm kiếm, mở rộng thị trường.

Năm 2021 cũng đánh dấu mốc quan trọng trong quá trình phát triển của Đoàn Thanh niên Agribank. Cùng với hoạt động tiếp nhận các tổ chức Đảng tại khu vực Thành phố Hồ Chí Minh về trực thuộc Đảng ủy Agribank, Đoàn Thanh niên Agribank cũng đã tiếp nhận 43 cơ sở Đoàn tại TP Hồ Chí Minh.

Qua đó, Đoàn Thanh niên Agribank đã lớn mạnh cả về quy mô lẫn chất lượng, với số lượng cơ sở đoàn sau tiếp nhận là 86, với 3.837 đoàn viên, địa bàn hoạt động tại 2 thành phố lớn của đất nước. Đây sẽ là cơ sở tiền đề cho những bước phát triển mới của Đoàn Thanh niên Agribank trong nhiệm kỳ 2017-2022 cũng như trong nhiệm kỳ tiếp theo.

Sức trẻ Agribank - Một nhiệm kỳ năng động, bản lĩnh

Thực hiện triển khai Cuộc vận động "Học tập, làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh", trong 5 năm qua, các phong trào thi đua diễn ra sôi nổi, đi vào chiều sâu, xuất hiện nhiều tấm gương thanh niên tiên tiến, nhiều mô hình mới, cách làm hay, học tập và làm theo lời Bác ở mọi lúc, mọi nơi trong cơ quan, doanh nghiệp, đơn vị đạt được nhiều thành tích đáng ghi nhận, góp phần thúc đẩy năng suất lao động của từng cá nhân, góp phần nâng cao hiệu quả sản xuất kinh doanh của toàn hệ thống.

Ghi nhận những nỗ lực của Đoàn viên Agribank trong nhiệm kỳ qua, Đoàn Agribank vinh dự được Đoàn khối DNTƯ trao tặng nhiều bằng khen: 1 lần được nhận Cờ thi đua đơn vị xuất sắc dẫn đầu công tác Đoàn và phong trào thanh niên Khối cơ quan, doanh nghiệp của Trung ương Đoàn trao tặng; 4 lần được nhận Cờ thi đua đơn vị xuất sắc công tác Đoàn và phong trào thanh niên của Đoàn Khối DNTƯ; Nhiều tập thể và cá nhân thuộc Đoàn thanh niên Agribank được nhận những phần thưởng cao quý như Kỷ niệm chương “Vì thế hệ trẻ”, Giải thưởng Lý Tự Trọng.

Có được vào những thành tích xuất sắc của toàn Đoàn không thể thiếu sự đóng góp của các lớp thanh niên Agribank. Tự hào và vinh dự, 5 thanh niên xuất sắc của Agribank được tuyên dương thanh niên tiên tiến làm theo lời Bác, trong đó có đồng chí Chu Thị Mai Anh (Bí thư Đoàn Hà Tây 1) vinh dự được vinh danh 2 lần.

Công tác Đoàn tham gia xây dựng Đảng và chính quyền đoàn thể trong doanh nghiệp luôn được coi trọng được thể hiện ngày càng rõ nét trong công tác tham mưu cho các cấp uỷ Đảng về công tác thanh niên bám sát với nhiệm vụ chính trị, hoạt động sản xuất kinh doanh. Tích cực tham gia, hưởng ứng và thực hiện sự chỉ đạo của Đảng trong công kiện toàn tổ chức, xây dựng các chương trình hành động. Công tác giới thiệu đoàn viên ưu tú cho Đảng được các cấp bộ Đoàn quan tâm và có đề ra nhiều giải pháp để thực hiện. Nhiệm kỳ qua, Đoàn Agribank đã giới thiệu 924 lượt đoàn viên tham gia học tập lớp đối tượng Đảng; kết nạp 898 đoàn viên ưu tú; và có 433 đoàn viên được kết nạp vào Đảng.

Nhiệm kỳ 2017 - 2022 đi qua đã để lại nhiều dấu ấn sâu đậm đối với cấp ủy, Ban điều hành và gần 4.000 thanh niên Agribank.. Đó là thành tích rất đáng biểu dương nhưng đồng thời cũng là một thách thức không nhỏ đối với Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh của Agribank trong chặng đường phía trước.

Song, bằng sức trẻ, sự năng động, gắn kết và bản lĩnh, kỳ vọng tuổi trẻ Agribank sẽ tiếp tục gặt hái được nhiều thành công và sẽ mãi là chỗ dựa vững chắc cho đoàn viên, thanh niên, xứng đáng là lực lượng tin cậy của Đảng, đóng góp vào hoàn thành nhiệm vụ chính trị, chỉ tiêu kinh doanh tại ngân hàng.

Việc tăng vốn cho Agribank được đưa vào kế hoạch hành động của Ngân hàng Nhà nước Việc tăng vốn cho Agribank được đưa vào kế hoạch hành động của Ngân hàng Nhà nước

TTTĐ - Kế hoạch hành động của Ngân hàng Nhà nước gồm tăng vốn điều lệ cho các ngân hàng thương mại cổ phần do ...

Agribank - Tiếp nối hành trình 34 năm với những dấu ấn tự hào Agribank - Tiếp nối hành trình 34 năm với những dấu ấn tự hào

TTTĐ - Trước yêu cầu đổi mới và phát triển của đất nước, ngày 26/3/1988, Ngân hàng Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn ...

Agribank vinh dự nhận hai giải thưởng Ngân hàng Việt Nam tiêu biểu 2021 Agribank vinh dự nhận hai giải thưởng Ngân hàng Việt Nam tiêu biểu 2021

TTTĐ - Agribank vinh dự được trao tặng hai Giải thưởng “Ngân hàng có sản phẩm, dịch vụ sáng tạo tiêu biểu” và “Ngân ...

Agribank xuất sắc đoạt giải thưởng Sao Vàng đất Việt năm 2021 Agribank xuất sắc đoạt giải thưởng Sao Vàng đất Việt năm 2021

TTTĐ - Agribank vừa xuất sắc được trao tặng giải thưởng Sao Vàng đất Việt năm 2021, tiếp tục khẳng định vị thế Ngân hàng ...

Huyền Anh
Tin liên quan
Cùng chuyên mục
Đoàn kết - khát vọng - bản lĩnh - sáng tạo - tiên phong

Đoàn kết - khát vọng - bản lĩnh - sáng tạo - tiên phong

TTTĐ - Công tác Đoàn và phong trào thanh niên trường Đại học Mở Hà Nội trong giai đoạn 2019- 2022 đạt được nhiều kết quả ấn tượng trên các lĩnh vực. Điều đó đã thể hiện được quyết tâm đoàn kết, chủ động, bản lĩnh, sáng tạo, phát triển, nỗ lực phấn đấu, khắc phục mọi khó khăn, thử thách cuả tuổi trẻ nhà trường, thực hiện thành công Nghị quyết Đại hội Đoàn trường lần thứ IX và các mục tiêu phát triển của nhà trường trong giai đoạn mới.
Sự “phục thù” ngọt ngào của chàng trai “vàng” Tin học văn phòng thế giới

Sự “phục thù” ngọt ngào của chàng trai “vàng” Tin học văn phòng thế giới

TTTĐ - Từng bị loại tại vòng loại cuộc thi Vô địch Tin học văn phòng năm lớp 10, sau 5 năm, Nguyễn Duy Phong (sinh viên trường Đại học Bách khoa Hà Nội) có sự “phục thù” khi xuất sắc đạt Huy chương Vàng cuộc thi tại Mỹ. Phong bật mí, lý do đạt giải vàng là nhờ sự bình tĩnh, đọc kĩ đề và lên kế hoạch làm bài chu đáo.
Đồng chí Ngô Thị Liên tái cử Bí thư Đoàn Thanh niên Các khu công nghiệp và chế xuất Hà Nội

Đồng chí Ngô Thị Liên tái cử Bí thư Đoàn Thanh niên Các khu công nghiệp và chế xuất Hà Nội

TTTĐ - Đại hội đại biểu Đoàn Thanh niên Các khu công nghiệp và chế xuất Hà Nội lần thứ III, nhiệm kỳ 2022 – 2027 đã bầu ra Ban Chấp hành khóa mới. Chị Ngô Thị Liên tái đắc cử chức danh Bí thư Đoàn Thanh niên Các khu công nghiệp và chế xuất Hà Nội, nhiệm kỳ 2022 – 2027.
Tin khác
[Xem thêm]
Thiếu nhi hân hoan, quyết tâm thi đua chào mừng Đại hội Đoàn

Thiếu nhi hân hoan, quyết tâm thi đua chào mừng Đại hội Đoàn

TTTĐ - Với chủ đề “Thiếu nhi Việt Nam - mừng Đại hội Đoàn”, Festival Nhà thiếu nhi toàn quốc năm nay diễn ra từ ngày 3 đến 7/8 tại thành phố Hồ Chí Minh với sự tham gia của 1.952 đại biểu (trong đó có 396 phụ trách; 1.556 đội viên, thiếu nhi) đến từ 52 cung, nhà thiếu nhi, các trung tâm hoạt động thanh thiếu nhi trên cả nước.
Tuổi trẻ Bắc Từ Liêm sáng tạo “cẩm nang du lịch số”

Tuổi trẻ Bắc Từ Liêm sáng tạo “cẩm nang du lịch số”

TTTĐ - Công trình “Ứng dụng công nghệ chuyển đổi số tuyên truyền, quảng bá các địa chỉ đỏ, di tích lịch sử - văn hóa” của tuổi trẻ quận Bắc Từ Liêm, Hà Nội được ví như một cuốn cẩm nang du lịch số rất tiện lợi và hữu ích. Qua ứng dụng vừa giúp giảm chi phí giới thiệu, quảng bá vừa bảo đảm tra cứu, tìm hiểu nhanh chóng, dễ dàng, đầy đủ.
Hệ thống cảnh báo đuối nước bằng năng lượng mặt trời

Hệ thống cảnh báo đuối nước bằng năng lượng mặt trời

TTTĐ - Nhờ có hệ thống lập trình tự động, bộ phận hẹn giờ, đến giờ mặc định, máy phát sẽ tự động phát thanh theo nội dung tuyên truyền đã ghi trong thẻ nhớ về phòng chống đuối nước. Hàng ngày đúng thời điểm người dân bắt đầu ra sông tắm, hệ thống sẽ tự động phát các thông điệp phòng chống đuối nước, không cần người điều khiển. Đặc biệt hệ thống này chạy bằng năng lượng mặt trời nên tiết kiệm chi phí.
Tràn đầy năng lượng sống từ trại hè kỹ năng

Tràn đầy năng lượng sống từ trại hè kỹ năng

TTTĐ - Tham gia trại hè kỹ năng, các bé là con công nhân trên địa bàn quận Bắc Từ Liêm, Hà Nội vui lắm, tinh thần hăng hái, nụ cười tươi, thoải mái luôn thường trực trên môi. Một ngày thoả sức với các trò chơi, trải nghiệm tại khu sinh thái Bản Rõm cho các em thêm nhiều bài học và năng lượng sống.
Khởi công xây Nhà văn hóa cộng đồng dân tộc Mảng

Khởi công xây Nhà văn hóa cộng đồng dân tộc Mảng

TTTĐ - Ngày 6/8, tại tỉnh Lai Châu, Trung ương Hội Liên hiệp Thanh niên (LHTN) Việt Nam phối hợp với Ngân hàng TMCP Sài Gòn Thương Tín (Sacombank) và các đơn vị tổ chức khởi động chặng 6 - chương trình “Những bước chân vì cộng đồng” để xây dựng Nhà văn hóa cộng động cho người dân tộc Mảng.
Xem phiên bản di động