Tuổi trẻ Chương Mỹ nỗ lực, sáng tạo, tình nguyện vì cộng đồng

Nhịp sống trẻ -

TTTĐ - Sáng 2/7, Huyện đoàn Chương Mỹ, Hà Nội tổ chức Hội nghị Sơ kết giữa nhiệm kỳ thực hiện Nghị quyết Đại hội đại biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh huyện Chương Mỹ lần thứ XX, nhiệm kỳ 2017 - 2022; Sơ kết hoạt động công tác Đoàn - Hội và phong trào thanh thiếu nhi 6 tháng đầu năm 2020 và phát động Chiến dịch Thanh niên tình nguyện Hè.

tuoi tre chuong my no luc sang tao tinh nguyen vi cong dong

Khen thưởng các tập thể, cá nhân có thành tích xuất sắc trong nửa đầu nhiệm kỳ 2017 - 2022

Bài liên quan

Tuyên dương 70 điển hình thanh niên xung phong tiên tiến các thời kỳ

Mô hình đào tạo, thực hành và giải pháp đồng bộ hỗ trợ thanh niên phát triển kinh tế của Đoàn

Huyện đoàn Ứng Hòa tổ chức Hội nghị sơ kết giữa nhiệm kỳ

Tập huấn công tác vay vốn cho thanh niên

Đồng chí Nguyễn Đức Tiến - Phó Bí thư Thành đoàn, Chủ tịch Hội LHTN Việt Nam thành phố Hà Nội dự Hội nghị.

Phát biểu tại Hội nghị, thay mặt Ban Thường vụ Thành đoàn, đồng chí Nguyễn Đức Tiến ghi nhận và đánh giá cao những kết quả Huyện đoàn Chương Mỹ đã đạt được trong 6 tháng đầu năm và trong nửa nhiệm kỳ vừa qua.

Đồng chí Nguyễn Đức Tiến nhấn mạnh: Trình độ chuyên môn của các cán bộ Đoàn được nâng cao rõ rệt, số lượng cán bộ Đoàn được tham gia vào cấp ủy khóa mới tăng cao là những điểm sáng trong công tác Đoàn và phong trào thanh thiếu nhi của huyện.

tuoi tre chuong my no luc sang tao tinh nguyen vi cong dong
Đồng chí Nguyễn Đức Tiến, Phó Bí thư Thành đoàn, Chủ tịch Hội LHTN Việt Nam thành phố Hà Nội phát biểu tại Hội nghị

Đồng chí Phó Bí thư Thành đoàn mong muốn trong 6 tháng cuối năm 2020, Huyện đoàn Chương Mỹ sẽ tiếp tục đẩy mạnh các hoạt động đoàn kết tập hợp thanh niên, góp sức giới thiệu sản phẩm nông nghiệp tiêu biểu của huyện đến đông đảo người tiêu dùng thành phố; Đồng thời bày tỏ mong muốn lãnh đạo Huyện ủy tiếp tục quan tâm, tạo điều kiện để đoàn viên, thanh niên trong huyện có cơ hội cống hiến, thể hiện sức trẻ và tiếp tục phát triển mạnh mẽ hơn nữa.

tuoi tre chuong my no luc sang tao tinh nguyen vi cong dong
Nhiều tập thể, cá nhân có thành tích xuất sắc được tuyên dương, khen thưởng tại Hội nghị

Tại Hội nghị, Huyện đoàn Chương Mỹ đã tuyên dương 19 tập thể và các cá nhân có thành tích xuất sắc trong công tác Đoàn và phong trào thanh thiếu nhi giữa nhiệm kỳ 2017 - 2022.

Mai Anh

Tin liên quan

Cùng chuyên mục

huyen my dinh trong duy manh va thanh nien thu do keu goi cai dat su dung bluezone

Huyền My, Đình Trọng, Duy Mạnh và thanh niên Thủ đô kêu gọi cài đặt, sử dụng Bluezone

TTTĐ - Với mong muốn người dân Thủ đô được trang bị những cách phòng, chống dịch Covid-19 hiệu quả; Thành đoàn - Hội LHTN Việt Nam thành phố Hà Nội đã xây dựng và phát sóng, công chiếu clip kêu gọi cài đặt Bluezone “Vì một Thủ đô khỏe mạnh - vì một Việt Nam khỏe mạnh”.
chong dich hieu qua tiep suc mua thi an toan

Chống dịch hiệu quả - Tiếp sức mùa thi an toàn

TTTĐ - Đó là phương châm của tình nguyện viên Thủ đô khi tham gia chương trình “Tiếp sức mùa thi” kỳ thi tốt nghiệp THPT năm 2020. Ngoài cổ vũ tinh thần các thí sinh, tình nguyện viên còn tích cực tuyên truyền các biện pháp phòng chống dịch Covid-19, hướng dẫn phụ huynh cài đặt ứng dụng Bluezone.

Tin khác

[Xem thêm]
bi thu thanh doan ha noi dong vien tinh nguyen vien tiep suc mua thi

Bí thư Thành đoàn Hà Nội động viên tình nguyện viên “Tiếp sức mùa thi”

TTTĐ - Sáng 9/8, đồng chí Nguyễn Ngọc Việt, Ủy viên Ban Thường vụ Trung ương Đoàn, Thành ủy viên, Bí thư Thành đoàn Hà Nội đến thăm, tặng quà, động viên Đội hình thanh niên tình nguyện "Tiếp sức mùa" thi tại điểm trường THCS Lê Ngọc Hân (quận Hai Bà Trưng) và THCS Trưng Vương (quận Hoàn Kiếm).
cong loa tuyen truyen huong dan nhan dan cai dat bluezone

“Cõng loa” tuyên truyền, hướng dẫn nhân dân cài đặt Bluezone

TTTĐ - “Cõng loa” đến từng ngõ ngách tuyên truyền phòng chống dịch Covid-19, tới chợ dân sinh hướng dẫn người dân cài đặt Bluezone (ứng dụng cảnh báo nếu bạn tiếp xúc gần với người nhiễm Covid-19) vào smartphone. Đây là những hoạt động thiết thực của tuổi trẻ quận Đống Đa (Hà Nội) trong “Ngày thứ bảy tình nguyện”.
mang nuoc sach den tuyen dau chong dich covid 19

Mang nước sạch đến tuyến đầu chống dịch Covid-19

TTTĐ - Đoàn cơ quan Trung ương Đoàn vừa phối hợp với các đơn vị trao tặng 30 máy lọc nước tới 17 bệnh viện và điểm cách ly tập trung của 5 tỉnh, thành phố có dịch Covid-19. Đây là hoạt động trong chương trình "Mang nước sạch đến tuyến đầu chống dịch".
gan 80000 thi sinh thu do duoc tiep suc trong ky thi tot nghiep thpt

Gần 80.000 thí sinh Thủ đô được “tiếp sức” trong kỳ thi tốt nghiệp THPT

TTTĐ - Tiếp nối thành công của chương trình “Tiếp sức mùa thi” giai đoạn 1 - kỳ thi vào lớp 10 THPT, giai đoạn 2 của chương trình diễn ra từ ngày 8 - 10/8/2020 tại 143 điểm thi, hỗ trợ khoảng 80.000 thí sinh (trong đó có 75.465 học sinh lớp 12, khoảng hơn 4.500 thí sinh tự do) và người nhà thí sinh tham dự kỳ thi tốt nghiệp THPT.
Xem phiên bản di động