Tuổi trẻ Đại học Sư phạm Nghệ thuật Trung ương chung tay phòng chống Covid-19

Nhịp sống trẻ -

TTTĐ - Được sự quan tâm của Đảng ủy, Ban giám hiệu và Ban phòng chống dịch của nhà trường, ngày 18/2, Đoàn Thanh niên trường Đại học Sư phạm Nghệ thuật Trung ương đã tổ chức phát khẩu trang miễn phí tới đoàn viên, sinh viên.

tuoi tre dai hoc su pham nghe thuat trung uong chung tay phong chong covid 19

Đoàn Thanh niên trường Đại học Sư phạm Nghệ thuật Trung ương tổ chức phát khẩu trang miễn phí tới đoàn viên, sinh viên

Bài liên quan

Tuổi trẻ trường Đại học Sư phạm Hà Nội 2: Giỏi kiến thức, vững kỹ năng

Anh Vũ Hồng Phúc trở thành tân Bí thư Đoàn trường ĐH Sư phạm Hà Nội 2

Ra mắt bộ sách chuyên khảo ý nghĩa với công tác xã hội trường học

Hàng trăm chiếc khẩu trang được sản xuất bằng vải nano kháng khuẩn, có khả năng phòng chống nhiều loại vi khuẩn và virus đã được trao tận tay đoàn viên, sinh viên ở ký túc xá và ngoại trú gần trường. Đặc biệt, những chiếc khẩu trang này có khả năng kháng khuẩn sau 20 - 30 lần giặt, đảm bảo theo tiêu chuẩn của Bộ Y tế.

tuoi tre dai hoc su pham nghe thuat trung uong chung tay phong chong covid 19
Hoạt động phát khẩu trang miễn phí nhằm nâng cao ý thức phòng chống dịch bệnh cho sinh viên

Bên cạnh đó, tại nơi phát khẩu trang, đoàn viên, sinh viên còn được các y, bác sĩ phụ trách y tế nhà trường hướng dẫn, chia sẻ những thông tin hữu ích phòng tránh dịch bệnh, giữ vệ sinh và bảo vệ sức khỏe.

tuoi tre dai hoc su pham nghe thuat trung uong chung tay phong chong covid 19
Những chiếc khẩu trang được phát tới tận tay sinh viên

Bạn Hoàng Liên, sinh viên trường Đại học Sư phạm Nghệ thuật Trung ương cho biết: “Đây là hoạt động vô cùng thiết thực với sinh viên, giúp chúng mình có thêm nhiều kiến thức để phòng chống dịch bệnh. Bên cạnh đó, sinh viên cũng bảo ban nhau giữ vệ sinh chung, thường xuyên tổng vệ sinh nơi ở để đẩy lùi dịch bệnh, bảo vệ bản thân cũng như sức khỏe cộng đồng”.

Những ngày này, các cơ sở Đoàn trên toàn thành phố Hà Nội bằng nhiều việc làm khác nhau đang cùng ra sức, chung tay bảo vệ sức khoẻ cộng đồng, góp phần phòng, chống dịch viêm đường hô hấp cấp Covid-19.

anh vũ

Tin liên quan

Cùng chuyên mục

tuoi 20 tinh nguyen va cong hien cua le vy

Tuổi 20 tình nguyện và cống hiến của Lê Vy

TTTĐ - Mới là sinh viên năm thứ hai khoa Khoa học quản lý (trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn, ĐHQGHN) nhưng Nguyễn Thị Lê Vy đã “bỏ túi” không ít kinh nghiệm qua rất nhiều chuyến đi tình nguyện. Tham gia nhiều hoạt động cống hiến cho cộng đồng nhưng cô gái này luôn giữ vững thành tích học tập khiến bạn bè nể phục.
thi tim hieu phap luat ve bao ve moi truong

Thi tìm hiểu pháp luật về bảo vệ môi trường

TTTĐ - Với mong muốn phổ biến rộng rãi các quy định của pháp luật về bảo vệ môi trường, Ủy ban Nhân dân thành phố Hà Nội tổ chức cuộc thi trực tuyến “Tìm hiểu pháp luật về bảo vệ môi trường và quy tắc ứng xử gắn với việc bảo vệ môi trường”. Thành đoàn Hà Nội đề nghị các cơ sở Đoàn, đoàn viên, thanh niên hưởng ứng tham gia cuộc thi.
phat dong cuoc thi sang kien thanh nien tra xanh cho bien nam 2020

Phát động cuộc thi sáng kiến thanh niên "trả xanh cho biển" năm 2020

TTTĐ - Cuộc thi sáng kiến thanh niên “trả xanh cho biển” do Ban tổ chức Hội nghị mô phỏng ASEAN toàn quốc (VNMAM) và Quỹ ASEAN tổ chức nhân dịp kỷ niệm năm Việt Nam giữ vị trí Chủ tịch ASEAN. Với đường bờ biển dài khoảng 170.000km, khu vực ASEAN là nơi có những rạn san hô lớn và đa dạng nhất trên thế giới, đem đến sinh kế cho hàng chục triệu người. Tuy nhiên hệ sinh thái biển của ASEAN cũng đang phải đối diện với những đe dọa từ thực trạng đánh bắt cá hủy diệt và rác thải…

Tin khác

[Xem thêm]
vo tu ca phe mac ke covid 19

Vô tư cà phê “mặc kệ” Covid-19

TTTĐ - Hà Nội vừa ghi nhận thêm 1 ca mắc mới, điều đáng lo ngại là bệnh nhân này chưa rõ nguồn lây… Tuy nhiên, nhiều người trẻ vẫn vô tư tụ tập cà phê, trà chanh “chém gió” với bạn bè mà không đeo khẩu trang
Xem phiên bản di động