Tuổi trẻ Đại học Sư phạm TDTT ra quân tình nguyện hè

Nhịp sống trẻ -

TTTĐ - Sáng 11/7, Đoàn Thanh niên trường Đại học Sư phạm Thể dục Thể thao (TDTT) tổ chức ra quân Chiến dịch Thanh niên tình nguyện hè năm 2020 với chủ đề “Thanh niên HUPES - Sáng tạo, tình nguyện vì cộng đồng", triển khai mô hình tình nguyện “Dạy bơi miễn phí và phòng chống đuối nước cho trẻ em”.

tuoi tre dai hoc su pham tdtt ra quan tinh nguyen he

Dịp này, Đoàn Thanh niên trường Đại học Sư phạm TDTT ra quân 5 đội hình tình nguyện

Đến dự chương trình ra quân Chiến dịch Thanh niên tình nguyện hè năm 2020 của tuổi trẻ HUPES có các đồng chí: Tiến sĩ Phạm Anh Tuấn, Đảng ủy viên BCH Đảng bộ trường Đại học Sư phạm TDTT; Thạc sĩ Vũ Văn Thịnh, Phó trưởng khoa Võ - Bơi - Cờ (hỗ trợ chuyên môn); Nguyễn Văn Sơn, Bí thư Đoàn xã Phụng Châu (huyện Chương Mỹ); Đại diện đơn vị phối hợp tổ chức lớp dạy bơi miễn phí cho trẻ em; Thạc sĩ Hoàng Minh Thủy, Bí thư Đoàn Thanh niên trường Đại học Sư phạm TDTT cùng sự tham gia của các hơn 60 trẻ em có hoàn cảnh khó khăn tham gia lớp học bơi miễn phí và toàn thể các bạn sinh viên tình nguyện trường Đại học Sư phạm TDTT thuộc 5 đội hình.

tuoi tre dai hoc su pham tdtt ra quan tinh nguyen he
Ra mắt các đội hình tình nguyện chuyên cấp trường

Sau phát biểu phát động Chiến dịch Thanh niên tình nguyện hè năm 2020 của đồng chí Hoàng Minh Thủy, Bí thư Đoàn trường Đại học Sư phạm TDTT, 5 đội hình chuyên cấp trường gồm: Đội hình dạy bơi miễn phí cho trẻ em; Đội hình dạy võ tự vệ miễn phí cho trẻ em; Đội hình tình nguyện nông thôn mới; Đội hình tiếp sức mùa thi; Đội hình tình nguyện tại chỗ đã ra mắt.

Bạn Lý Văn Lâm, Đội trưởng đội Thanh niên tình nguyện hè năm 2020 của trường Đại học Sư phạm TDTT đã đại diện toàn đội phát biểu hưởng ứng, hứa quyết tâm thực hiện thành công các chỉ tiêu tình nguyện, đảm bảo phương châm “an toàn, hiệu quả, sáng tạo, tập trung, bền vững”.

tuoi tre dai hoc su pham tdtt ra quan tinh nguyen he
Triển khai đội hình dạy bơi miễn phí cho trẻ em

Ngay sau chương trình ra quân, đội hình dạy bơi miễn phí đã triển khai hoạt động trong buổi học đầu tiên của lớp dạy bơi miễn phí và hướng dẫn kỹ năng bơi an toàn cho trẻ em xã Phụng Châu, huyện Chương Mỹ.

Lớp học sẽ diễn ra trong thời gian 1 tháng, dự kiến dạy bơi và hướng dẫn kỹ năng bơi an toàn, phòng chống đuối nước cho hơn 60 em thiếu nhi từ 8 đến 15 tuổi.

Mai Anh

Tin liên quan

Cùng chuyên mục

7 nam di tiep suc mua thi

7 năm đi tiếp sức mùa thi...

TTTĐ - Luôn nở nụ cười tươi, sẵn sàng thực hiện mọi nhiệm vụ là điều Phạm Mỹ Linh, Bí thư Đoàn phường Đồng Nhân (Hai Bà Trưng, Hà Nội) làm trong 7 năm qua khi tham gia chương trình “Tiếp sức mùa thi”. Linh muốn góp phần mang lại cho các thí sinh kỳ thi an toàn, hiệu quả.

Tin khác

[Xem thêm]
neu con lam bai thi khong tot bo me dung mang

Nếu con làm bài thi không tốt, bố mẹ đừng mắng!

Vậy là các thí sinh đã hoàn thành xong kỳ thi tốt nghiệp THPT chưa từng có trong lịch sử. Có bạn làm bài tốt, nhưng chắc chắn cũng có không ít bạn làm bài chưa tốt vì một lý do nào đó. Và bố mẹ cũng đừng mắng con nếu con không đạt điểm cao trong kỳ thi này.
huyen my dinh trong duy manh va thanh nien thu do keu goi cai dat su dung bluezone

Huyền My, Đình Trọng, Duy Mạnh và thanh niên Thủ đô kêu gọi cài đặt, sử dụng Bluezone

TTTĐ - Với mong muốn người dân Thủ đô được trang bị những cách phòng, chống dịch Covid-19 hiệu quả; Thành đoàn - Hội LHTN Việt Nam thành phố Hà Nội đã xây dựng và phát sóng, công chiếu clip kêu gọi cài đặt Bluezone “Vì một Thủ đô khỏe mạnh - vì một Việt Nam khỏe mạnh”.
Xem phiên bản di động