Tuổi trẻ EVN HANOI đồng hành cùng sĩ tử

Nhịp sống trẻ -

TTTĐ - Thực hiện kế hoạch “Kỳ nghỉ hồng - Bạn đồng hành” năm 2020 của Đoàn Thanh niên Tổng công ty Điện lực thành phố Hà Nội (EVN HANOI), các cơ sở Đoàn trực thuộc đã đồng loạt tổ chức hoạt động “Đồng hành với sĩ tử - tiếp sức mùa thi năm 2020” tại các trường THPT trên địa bàn thành phố.

tuoi tre evn hanoi dong hanh cung si tu

Tuổi trẻ EVN HANOI trao tặng quạt tới các thí sinh

Bài liên quan

Tuổi trẻ EVN HANOI san sẻ yêu thương với bệnh nhân xóm "chạy thận"

Tuổi trẻ EVN HANOI tự hào tiến bước dưới cờ Đảng

Trạm rửa tay dã chiến phát huy tác dụng trong đại dịch Covid-19

Mùa hè Thanh niên tình nguyện của tuổi trẻ EVN HANOI

Năm học 2020 - 2021, Hà Nội xét tốt nghiệp THCS hơn 10.000 học sinh. Số học sinh đăng ký thi tuyển sinh vào lớp 10 trung học phổ thông là 88.928 em. Đây là một trong những kỳ thi quan trọng, mở đầu cho kế hoạch học tập, phát triển của các em học sinh sau này.

tuoi tre evn hanoi dong hanh cung si tu
Đoàn viên, thanh niên trao tận tay thí sinh ly nước mát

Với mục đích “đồng hành” trong các sự kiện văn hóa, chính trị của Thủ đô, tuổi trẻ EVN HANOI đã tích cực triển khai điểm “Tiếp sức mùa thi” tại các trường có số lượng thí sinh tham gia dự thi đông nhất.

Các hoạt động được tuổi trẻ EVN HANOI thực hiện gồm: Tặng nước uống, phát quạt giấy miễn phí, sắp xếp các ghế ngồi cho người nhà thí sinh… đã nhận được ủng hộ tích cực của chính quyền địa phương, nhà trường và đặc biệt là các thí sinh, phụ huynh.

tuoi tre evn hanoi dong hanh cung si tu
Giúp phụ huynh bớt lo lắng khi chờ đợi con thi

Chị Nguyễn Thị Thu Hương, Bí thư Đoàn Thanh niên EVN Hà Nội cho biết: "Những hoạt động hỗ trợ tuy nhỏ bé nhưng hy vọng tiếp thêm sự tự tin và thoải mái cho các sĩ tử trước khi bước vào phòng thi. Bên cạnh đó, hoạt động này còn giúp giải tỏa sự căng thẳng, mệt mỏi cho phụ huynh khi chờ đợi con trong suốt thời gian diễn ra kỳ thi".

tuoi tre evn hanoi dong hanh cung si tu
Tuổi trẻ EVN HANOI đồng hành cùng các thí sinh trong kỳ thi lớp 10

Với quyết tâm đồng hành cùng Thủ đô trong các sự kiện ý nghĩa, tuổi trẻ EVN HANOI sẽ tích cực tham gia triển khai các chương trình, hoạt động với sự sáng tạo, sức trẻ và tinh thần nhiệt huyết của đoàn viên, thanh niên.

Nguyễn Dũng

Tin liên quan

Cùng chuyên mục

truong dai hoc mo ha noi trao 50 trieu dong tang hoc sinh ngheo tinh yen bai

Trường Đại học Mở Hà Nội: Trao 50 triệu đồng tặng học sinh nghèo tỉnh Yên Bái

TTTĐ - Ngày 7/8, gần 50 cán bộ, giảng viên của trường Đại học Mở Hà Nội lên đường làm nhiệm vụ kiểm tra thi tốt nghiệp THPT tại 16 điểm của tỉnh Yên Bái theo điều động của Bộ Giáo dục và Đào tạo. Trong ngày đầu làm nhiệm vụ, nhà trường trao tặng 50 triệu đồng tới học sinh nghèo tại địa phương.
phong chong dich covid 19 dung vi ich ki ca nhan ma do ganh nang cho cong dong

Phòng chống dịch Covid-19: Đừng vì ích kỉ cá nhân mà đổ gánh nặng cho cộng đồng

TTTĐ - Trở về từ vùng dịch Đà Nẵng nhưng không tự giác cách ly, khai báo y tế, thậm chí còn “vô tư” di chuyển dày đặc đến những nơi công cộng, sự ích kỉ của một bộ phận người Hà Nội những ngày qua đã và đang khiến cho công tác phòng, chống dịch Covid-19 của chúng ta trở nên căng thẳng hơn rất nhiều.

Tin khác

[Xem thêm]
ao xanh cong doan tren nhung con duong noi lien thon xom

Áo xanh Công đoàn trên những con đường nối liền thôn, xóm

TTTĐ - “Chung tay xây dựng nông thôn mới” và “Tuổi trẻ trường Đại học Công đoàn - xung kích, tình nguyện vì cộng đồng” là tinh thần xuyên suốt Chiến dịch Mùa hè xanh của những áo xanh tình nguyện trường Đại học Công đoàn. Họ đã đến Tri Phú (huyện Chiêm hóa, Tuyên Quang). Chỉ trong 10 ngày (20 - 30/7) áo xanh trường Đại học Công đoàn đã góp phần thay đổi diện mạo nơi đây.
robot diet co dai cua sinh vien bach khoa

Robot diệt cỏ dại của sinh viên Bách khoa

TTTĐ - Khởi nguồn từ nỗi ám ảnh về những vất vả của mẹ cha khi vác bình phun thuốc trừ cỏ nặng mùi trên đồng ruộng, nhóm sinh viên trường Đại học Bách khoa Hà Nội đã chế tạo loại robot có khả năng diệt cỏ dại…
nang cao vai tro gia tri cua nguoi tre

Nâng cao vai trò, giá trị của người trẻ

TTTĐ - Thời gian gần đây, hiện tượng lợi dụng dịch Covid-19 để tung tin thất thiệt hoặc đưa thông tin chưa kiểm chứng… gây hoang mang dư luận xã hội có phần trở nên phổ biến. Ðiều đáng nói trong số hàng trăm trường hợp được xác minh đưa tin sai sự thật, bị xử phạt vi phạm hành chính, có không ít gương mặt trẻ.
Xem phiên bản di động