Tuổi trẻ Hà Đông tặng 1.000 khẩu trang để phòng dịch

Nhịp sống trẻ -

TTTĐ - Cùng cả nước chung tay đẩy lùi dịch bệnh, Quận đoàn Hà Đông phối hợp cùng nhãn hàng ONOFF và Aeon Mall Hà Đông dành tặng 1.000 khẩu trang vải miễn phí tới khách hàng.

tuoi tre ha dong tang 1000 khau trang de phong dich

1.000 chiếc khẩu trang đã được các bạn trẻ quận Hà Đông gửi đến khách hàng

Bài liên quan

Ngân hàng triển khai nhiều biện pháp bảo vệ khách hàng trước Covid-19

Người dân, doanh nghiệp bị ảnh hưởng dịch Covid-19 phải làm gì để được miễn, giảm lãi vay ngân hàng?

Kênh mua bán online “lên ngôi” trong mùa dịch Covid-19

Chương trình được thực hiện với mục đích hỗ trợ những người dân khó khăn trong việc tìm mua khẩu trang, đồng thời nhắc nhở mọi người nêu cao tinh thần phòng dịch mọi lúc, mọi nơi.

Trong ngày 22/3, Quận đoàn Hà Đông phối hợp cùng nhãn hàng ONOFF và Aeon Mall Hà Đông dành tặng 1.000 khẩu trang vải miễn phí tới khách hàng.

tuoi tre ha dong tang 1000 khau trang de phong dich
Chương trình phát khẩu trang miễn phí sẽ tiếp tục diễn ra vào 14 - 16h, Chủ nhật hằng tuần từ ngày 22/3 đến 26/4/2020

Bạn Đỗ Quyên (ở quận Thanh Xuân, Hà Nội) cho biết: “Trong thời gian qua, dịch bệnh diễn biến ngày càng phức tạp. Để bảo vệ sức khỏe cho bản thân và mọi người, tôi luôn ý thức đeo khẩu trang và mang theo nước sát khuẩn. Tôi nghĩ việc tặng khẩu trang trong thời điểm này có ý nghĩa rất lớn trong việc chung tay cùng cả nước đẩy lùi dịch bệnh”.

Cùng quan điểm, bạn Ngọc Ngà (ở quận Hà Đông, Hà Nội) cho rằng việc phát khẩu trang miễn phí cho người dân trong thời điểm này rất có ý nghĩa. Chương trình tặng khẩu trang giúp mọi người luôn chủ động trong công tác phòng dịch để bảo vệ sức khỏe cho bản thân.

Chương trình phát khẩu trang miễn phí sẽ tiếp tục diễn ra vào 14h - 16h, Chủ nhật hằng tuần từ ngày 22/3 đến hết ngày 26/4/2020.

Hồng Trịnh

Tin liên quan

Cùng chuyên mục

7 nam di tiep suc mua thi

7 năm đi tiếp sức mùa thi...

TTTĐ - Luôn nở nụ cười tươi, sẵn sàng thực hiện mọi nhiệm vụ là điều Phạm Mỹ Linh, Bí thư Đoàn phường Đồng Nhân (Hai Bà Trưng, Hà Nội) làm trong 7 năm qua khi tham gia chương trình “Tiếp sức mùa thi”. Linh muốn góp phần mang lại cho các thí sinh kỳ thi an toàn, hiệu quả.

Tin khác

[Xem thêm]
neu con lam bai thi khong tot bo me dung mang

Nếu con làm bài thi không tốt, bố mẹ đừng mắng!

Vậy là các thí sinh đã hoàn thành xong kỳ thi tốt nghiệp THPT chưa từng có trong lịch sử. Có bạn làm bài tốt, nhưng chắc chắn cũng có không ít bạn làm bài chưa tốt vì một lý do nào đó. Và bố mẹ cũng đừng mắng con nếu con không đạt điểm cao trong kỳ thi này.
Xem phiên bản di động