Tuổi trẻ Hà Đông tình nguyện vì cuộc sống cộng đồng

Nhịp sống trẻ -

TTTĐ - Đó là chủ đề Chiến dịch Thanh niên tình nguyện hè năm 2020 của tuổi trẻ quận Hà Đông (Hà Nội). Lễ ra quân chiến dịch và phát động đợt thi đua đặc biệt lập thành tích chào mừng Đại hội Đảng bộ quận Hà Đông lần thứ XXI, nhiệm kỳ 2020 - 2025 được Đoàn Thanh niên quận tổ chức vào ngày 23/6.

tuoi tre ha dong tinh nguyen vi cuoc song cong dong

Đồng chí Lý Duy Xuân, Phó Bí thư Thành đoàn, Chủ tịch Hội đồng Đội thành phố Hà Nội thăm, động viên các y, bác sĩ trẻ tại chương trình

Bài liên quan

Thanh niên Hà Đông tự hào tuổi trẻ thế hệ Bác Hồ

“Hành trình yêu thương” mang ATM gạo miễn phí tới người khó khăn

Thêm 2 trạm rửa tay dã chiến phục vụ nhân dân quận Hà Đông

Khánh thành sân chơi tặng thiếu nhi phường Dương Nội

Đồng chí Lý Duy Xuân, Phó Bí thư Thành đoàn, Chủ tịch Hội đồng Đội thành phố Hà Nội tới dự chương trình.

Bám sát chủ đề, Chiến dịch Thanh niên tình nguyện hè năm 2020 được Ban Chấp hành Đoàn Thanh niên quận Hà Đông xác định triển khai theo: 4 nhóm chỉ tiêu, 5 giải pháp gắn với 1 chương trình và 4 chiến dịch cụ thể tới từng khối đối tượng.

tuoi tre ha dong tinh nguyen vi cuoc song cong dong
Mùa hè tình nguyện năm 2020 được tuổi trẻ Hà Đông thực hiện với 4 chiến dịch gắn với từng khối đối tượng

Ban Thường vụ Quận đoàn Hà Đông cũng kêu gọi, mỗi đoàn viên, thanh niên hãy phát huy cao độ lòng nhiệt tình, trí tuệ và sức trẻ, cùng nhau thắp lên ngọn lửa tình nguyện, đam mê và khát vọng, đoàn kết, xây dựng quận và Thủ đô văn minh, thanh lịch.

tuoi tre ha dong tinh nguyen vi cuoc song cong dong
Chị Hoàng Thị Huyền Trang, Bí thư Quận đoàn Hà Đông trao quà tới các đơn vị

Tại chương trình, Quận đoàn Hà Đông trao tặng Đoàn Thanh niên phường Nguyễn Trãi sân chơi thiếu nhi trị giá 50 triệu đồng và trao tặng Đoàn phường Dương Nội 50 suất học bơi miễn phí trị giá 100 triệu đồng.

tuoi tre ha dong tinh nguyen vi cuoc song cong dong
Y, bác sĩ trẻ quận Hà Đông khám mắt cho các hộ gia đình chính sách

Ngay sau lễ phát động, chương trình khám mắt và phát thuốc miễn phí tới 300 gia đình chính sách trên địa bàn quận Hà Đông đã được tổ chức. Đây là hoạt động mở đầu cho chiến dịch Kỳ nghỉ hồng do các đoàn viên, thanh niên khối cơ quan, doanh nghiệp trên địa bàn quận thực hiện.

Trong Chiến dịch Thanh niên tình nguyện hè 2020, tuổi trẻ Hà Đông quyết tâm triển khai nhiều công trình, phần việc ý nghĩa vì cuộc sống cộng đồng.

Nguyễn Dũng

Tin liên quan

Cùng chuyên mục

7 nam di tiep suc mua thi

7 năm đi tiếp sức mùa thi...

TTTĐ - Luôn nở nụ cười tươi, sẵn sàng thực hiện mọi nhiệm vụ là điều Phạm Mỹ Linh, Bí thư Đoàn phường Đồng Nhân (Hai Bà Trưng, Hà Nội) làm trong 7 năm qua khi tham gia chương trình “Tiếp sức mùa thi”. Linh muốn góp phần mang lại cho các thí sinh kỳ thi an toàn, hiệu quả.

Tin khác

[Xem thêm]
neu con lam bai thi khong tot bo me dung mang

Nếu con làm bài thi không tốt, bố mẹ đừng mắng!

Vậy là các thí sinh đã hoàn thành xong kỳ thi tốt nghiệp THPT chưa từng có trong lịch sử. Có bạn làm bài tốt, nhưng chắc chắn cũng có không ít bạn làm bài chưa tốt vì một lý do nào đó. Và bố mẹ cũng đừng mắng con nếu con không đạt điểm cao trong kỳ thi này.
huyen my dinh trong duy manh va thanh nien thu do keu goi cai dat su dung bluezone

Huyền My, Đình Trọng, Duy Mạnh và thanh niên Thủ đô kêu gọi cài đặt, sử dụng Bluezone

TTTĐ - Với mong muốn người dân Thủ đô được trang bị những cách phòng, chống dịch Covid-19 hiệu quả; Thành đoàn - Hội LHTN Việt Nam thành phố Hà Nội đã xây dựng và phát sóng, công chiếu clip kêu gọi cài đặt Bluezone “Vì một Thủ đô khỏe mạnh - vì một Việt Nam khỏe mạnh”.
Xem phiên bản di động