Tuổi trẻ huyện Phúc Thọ trao tặng 1.200 mặt nạ chống dịch

Nhịp sống trẻ -

TTTĐ - Đoàn TNCS Hồ Chí Minh huyện Phúc Thọ (Hà Nội) vừa trao 1.200 mặt nạ chắn giọt bắn tới Thành đoàn Hà Nội để gửi tặng đội ngũ y, bác sĩ, những người nơi tuyến đầu chống dịch.

tuoi tre huyen phuc tho trao tang 1200 mat na chong dich

Đại diện Đoàn Thanh niên huyện Phúc Thọ trao vật phẩm đến Thành đoàn Hà Nội gửi tặng y, bác sĩ, những người trên tuyến đầu chống dịch

Bài liên quan

Thanh niên Phúc Thọ hỗ trợ người dân khai báo y tế trực tuyến

Thêm “Nhà vệ sinh thân thiện” tặng học sinh huyện Phúc Thọ

Khánh thành công trình khu vui chơi thanh thiếu nhi tại huyện Phúc Thọ

Việc làm này thể hiện tinh thần chia sẻ, tình cảm yêu thương, mong muốn góp sức chung tay cùng cộng đồng chống dịch của tuổi trẻ địa phương. Những tấm mặt nạ chống giọt bắn này do chính tay các đoàn viên, thanh niên, tình nguyện viên của huyện Phúc Thọ làm và góp tặng.

Thực hiện quy định 15 ngày cách ly xã hội, tuổi trẻ xã Thanh Đa, huyện Phúc Thọ tham gia trực chốt giám sát y tế, kiểm tra thân nhiệt và theo dõi nhân dân khi ra vào thôn để đảm bảo an toàn cho người dân trong thời gian cách ly. Đồng thời, sáng 4/4/2020, Đoàn TNCS Hồ Chí Minh xã Thanh Đa đã trao tặng Ban Chỉ đạo phòng chống dịch của xã, trạm y tế, công an và các chốt giám sát y tế địa phương 100 chiếc mặt nạ chống giọt bắn.

tuoi tre huyen phuc tho trao tang 1200 mat na chong dich
Thanh niên huyện Phúc Thọ trao mặt nạ chống giọt bắn tới lực lượng trực chốt kiểm soát phòng chống dịch trên địa bàn

Cùng chung tay đẩy lùi dịch bệnh Covid-19, dịp này, các cô giáo trường Mầm non xã Vân Nam, huyện Phúc Thọ cũng đã tự tay làm 200 chiếc mặt nạ chắn giọt bắn trao tới Thành đoàn Hà Nội để gửi đến các y, bác sĩ đang thực hiện nhiệm vụ nơi tuyến đầu chống dịch và 100 chiếc mặt nạ chắn giọt bắn tặng Ban Chỉ đạo chống dịch Covid-19 của xã.

Đoàn viên, thanh niên xã Hát Môn, huyện Phúc Thọ cũng ra quân tham gia, hỗ trợ các chốt trực giám sát y tế, dán pano, áp phích tuyên truyền về phòng chống dịch Covid-19; đảm bảo an toàn cho người dân trong 15 ngày cách ly…

Cùng toàn Đảng, toàn quân và dân ta đoàn kết đối chọi với dịch Covid-19, đoàn viên, thanh niên trên địa bàn huyện Phúc Thọ đã và đang nỗ lực, xung kích, tình nguyện tham gia “cuộc chiến” chống dịch bệnh, với tinh thần quyết tâm chiến thắng.

Lê Dung

Tin liên quan

Cùng chuyên mục

phat dong cuoc thi sang kien thanh nien tra xanh cho bien nam 2020

Phát động cuộc thi sáng kiến thanh niên "trả xanh cho biển" năm 2020

TTTĐ - Cuộc thi sáng kiến thanh niên “trả xanh cho biển” do Ban tổ chức Hội nghị mô phỏng ASEAN toàn quốc (VNMAM) và Quỹ ASEAN tổ chức nhân dịp kỷ niệm năm Việt Nam giữ vị trí Chủ tịch ASEAN. Với đường bờ biển dài khoảng 170.000km, khu vực ASEAN là nơi có những rạn san hô lớn và đa dạng nhất trên thế giới, đem đến sinh kế cho hàng chục triệu người. Tuy nhiên hệ sinh thái biển của ASEAN cũng đang phải đối diện với những đe dọa từ thực trạng đánh bắt cá hủy diệt và rác thải…
vo tu ca phe mac ke covid 19

Vô tư cà phê “mặc kệ” Covid-19

TTTĐ - Hà Nội vừa ghi nhận thêm 1 ca mắc mới, điều đáng lo ngại là bệnh nhân này chưa rõ nguồn lây… Tuy nhiên, nhiều người trẻ vẫn vô tư tụ tập cà phê, trà chanh “chém gió” với bạn bè mà không đeo khẩu trang

Tin khác

[Xem thêm]
7 nam di tiep suc mua thi

7 năm đi tiếp sức mùa thi...

TTTĐ - Luôn nở nụ cười tươi, sẵn sàng thực hiện mọi nhiệm vụ là điều Phạm Mỹ Linh, Bí thư Đoàn phường Đồng Nhân (Hai Bà Trưng, Hà Nội) làm trong 7 năm qua khi tham gia chương trình “Tiếp sức mùa thi”. Linh muốn góp phần mang lại cho các thí sinh kỳ thi an toàn, hiệu quả.
Xem phiên bản di động