Tuổi trẻ Mê Linh chủ động, sáng tạo thực hiện Nghị quyết Đại hội Đoàn

Nhịp sống trẻ -

TTTĐ - Huyện đoàn Mê Linh (Hà Nội) vừa tổ chức hội nghị sơ kết giữa nhiệm kỳ thực hiện Nghị quyết Đại hội Đoàn lần thứ X.

tuoi tre me linh chu dong sang tao thuc hien nghi quyet dai hoi doan

Đồng chí Chu Hồng Minh, Ủy viên Ban Chấp hành Trung ương Đoàn, Phó Bí thư Thường trực Thành đoàn, Chủ tịch Hội Sinh viên thành phố Hà Nội trao Bằng khen tới các tập thể, cá nhân xuất sắc

Bài liên quan

Thanh niên Mê Linh hiến máu tình nguyện đẩy lùi dịch Covid-19

Hội đồng Đội huyện Mê Linh ba năm liên tiếp nhận Bằng khen cấp Trung ương

Khánh thành bể bơi tặng thanh thiếu nhi xã Liên Mạc

Mừng sinh nhât Bác, tặng máy tính tới bạn trẻ khó khăn

Đến dự chương trình có các đồng chí: Chu Hồng Minh, Ủy viên Ban Chấp hành Trung ương Đoàn, Phó Bí thư Thường trực Thành đoàn, Chủ tịch Hội Sinh viên thành phố Hà Nội; Lê Sỹ Cường, Trưởng ban Dân vận Huyện ủy Mê Linh.

Phát biểu tại Hội nghị, đồng chí Chu Hồng Minh ghi nhận những kết quả đã đạt được của Đoàn Thanh niên huyện Mê Linh trong nửa đầu nhiệm kỳ. Trong đó, hầu hết các nhiệm vụ đều đạt và vượt chỉ tiêu Nghị quyết Đại hội Đoàn đề ra. Công tác cán bộ, đầu ra cho cán bộ Đoàn được cấp ủy quan tâm và có chuyển biến rõ rệt.

tuoi tre me linh chu dong sang tao thuc hien nghi quyet dai hoi doan
Huyện đoàn mê Linh tuyên dương các tập thể xuất sắc

Đồng chí Chu Hồng Minh đề nghị, trong thời gian tới, Đoàn Thanh niên huyện Mê Linh tiếp tục phát huy vai trò của tổ chức Đoàn, bám sát nhiệm vụ chính trị của địa phương và thành phố, điều chỉnh, bổ sung các nhóm nhiệm vụ phù hợp với yêu cầu thực tiễn mới.

Huyện đoàn cũng cần tiếp tục đổi mới, nâng cao chất lượng hoạt động, tập trung các nhiệm vụ trong xây dựng Nông thôn mới giai đoạn tiếp theo và nhóm nhiệm vụ đồng hành, hỗ trợ thanh niên khởi nghiệp, khởi nghiệp sáng tạo; Đồng thời tích cực tham gia xây dựng nhãn hiệu, xúc tiến, giới thiệu, quảng bá các sản phẩm địa phương.

Từ những hoạt động đó, đoàn viên, thanh niên trong huyện sẽ có thêm nhiều mô hình sáng tạo, sự bứt phá ở giai đoạn mới; Góp phần thực hiện thắng lợi Nghị quyết Đại hội Đảng các cấp nhiệm kỳ 2020 - 2025.

Tại Hội nghị, 5 tập thể và 4 cá nhân vinh dự được nhận Bằng khen của Thành đoàn Hà Nội; 15 tập thể được nhận giấy khen có nhiều thành tích trong công tác nửa đầu nhiệm kỳ 2017 - 2022 của Huyện đoàn Mê Linh.

Huyện đoàn Mê Linh

Tin liên quan

Cùng chuyên mục

7 nam di tiep suc mua thi

7 năm đi tiếp sức mùa thi...

TTTĐ - Luôn nở nụ cười tươi, sẵn sàng thực hiện mọi nhiệm vụ là điều Phạm Mỹ Linh, Bí thư Đoàn phường Đồng Nhân (Hai Bà Trưng, Hà Nội) làm trong 7 năm qua khi tham gia chương trình “Tiếp sức mùa thi”. Linh muốn góp phần mang lại cho các thí sinh kỳ thi an toàn, hiệu quả.

Tin khác

[Xem thêm]
neu con lam bai thi khong tot bo me dung mang

Nếu con làm bài thi không tốt, bố mẹ đừng mắng!

Vậy là các thí sinh đã hoàn thành xong kỳ thi tốt nghiệp THPT chưa từng có trong lịch sử. Có bạn làm bài tốt, nhưng chắc chắn cũng có không ít bạn làm bài chưa tốt vì một lý do nào đó. Và bố mẹ cũng đừng mắng con nếu con không đạt điểm cao trong kỳ thi này.
Xem phiên bản di động