Tuổi trẻ Phúc Thọ cùng hiến máu chống nCov

Nhịp sống trẻ -

TTTĐ - Ban Chỉ đạo vận động hiến máu tình nguyện huyện Phúc Thọ (Hà Nội) vừa tổ chức chương trình “Giọt hồng Xuân 2020” trong lực lượng đoàn viên, thanh niên với chủ đề: “Khối đoàn viên, thanh niên phòng chống nCov, đừng quên hiến máu”.

tuoi tre phuc tho cung hien mau chong ncov

Đoàn viên, thanh niên hiến máu tình nguyện tại chương trình “Giọt hồng Xuân 2020”

Bài liên quan

Giới trẻ Thủ đô rủ nhau hiến máu cứu người

Những người trẻ truyền đi thông điệp nhân văn

Những giọt máu hồng quý giá giữa “bão dịch” Corona"

Thanh niên Gia Lâm nô nức tham gia hiến máu tình nguyện “Giọt hồng tuổi trẻ”

Chẳng ngại “Corona” người trẻ EVN HANOI rủ nhau hiến máu tình nguyện

Lan tỏa nghĩa cử cao đẹp của “Trái tim tới trái tim”

tuoi tre phuc tho cung hien mau chong ncov
Đông đảo đoàn viên, thanh niên tham gia chương trình hiến máu "Giọt hồng Xuân 2020"

Thông qua hoạt động hiến máu tình nguyện, Huyện đoàn Phúc Thọ đã góp phần giáo dục truyền thống đoàn kết, tương thân tương ái, không ngừng nâng cao nhận thức của đoàn viên, thanh niên và các tầng lớp nhân dân; khắc phục phần nào lượng máu thiếu trong cấp cứu và điều trị bệnh.

tuoi tre phuc tho cung hien mau chong ncov
Tình nguyện viên thực hiện sát khuẩn trước khi tham gia hiến máu

Với chương trình này, đoàn viên, thanh niên huyện Phúc Thọ quyết tâm cùng toàn thành phố không để thiếu máu trong thời gian phòng, chống dịch Covid-19.

Chương trình đề cao tinh thần “một giọt máu cho đi, một cuộc đời ở lại” đã thu hút 400 đoàn viên, thanh niên đăng ký tham gia và thu vượt chỉ tiêu được giao, với 329 đơn vị máu an toàn.

Tại chương trình, Ban Tổ chức đã phát khẩu trang miễn phí, tuyên truyền về công tác phòng, chống dịch Covid-19, đồng thời bố trí khu vực sát khuẩn cho các tình nguyện viên trước khi tham gia hiến máu.

Lê Dung

Tin liên quan

Cùng chuyên mục

nhieu sinh vien y giau gia dinh vao diem nong da nang chong dich covid 19

Nhiều sinh viên Y giấu gia đình vào "điểm nóng" Đà Nẵng chống dịch Covid-19

TTTĐ - Không muốn gia đình lo lắng, nhiều sinh viên ngành Y đã phải giấu kín người thân, âm thầm tình nguyện đăng ký vào “Đội tình nguyện cộng đồng” để đem sức trẻ nỗ lực đẩy lùi dịch bệnh Covid-19 tại Đà Nẵng. Thực hiện lời dạy của Bác “Đâu cần thanh niên có, việc gì khó có thanh niên”, tuổi trẻ ngành Y đã phát huy tinh thần xung kích quyết tâm phòng chống dịch bệnh.
thap lua khoi nghiep thoi 40

“Thắp lửa” khởi nghiệp thời 4.0

TTTĐ - Trại hè khởi nghiệp HAEC Inception Camp 2020 đã được các bạn trẻ Thủ đô tổ chức thành công tốt đẹp. Qua chương trình này, các trại viên cùng trải nghiệm, tiếp cận tư duy khởi nghiệp, khơi dậy sự sáng tạo của bản thân và lựa chọn được ngành nghề theo đúng sở thích, đam mê.

Tin khác

[Xem thêm]
khong co cho cho nhung cai chac luoi

Không có chỗ cho những cái chặc lưỡi

Buổi sáng ngày 29.7, Hạnh có một khoảnh khắc không thốt nên lời khi nhận tin có người nghi nhiễm Covid-19. Dịch đến quá nhanh quá nguy hiểm, ở đâu không ở, bùng ra đầu tiên ngay tại phường nhà cô, lúc nào không tới tới ngay trước ngày cô tổ chức đám cưới.
thap sang duong que cao phong

Thắp sáng đường quê Cao Phong...

TTTĐ - Chỉ về xã Thu Phong (Cao Phong, Hòa Bình) 6 ngày nhưng Đội Sinh viên tình nguyện Viện Khoa học và Công nghệ Nhiệt - Lạnh, trường Đại học Bách khoa Hà Nội đã hoàn thành rất nhiều công việc. Trong đó, công trình thanh niên “Thắp sáng đường quê” đã mang đến niềm vui lớn cho người dân nơi đây.    
gioi tre ha noi song van minh de day lui dich benh

Giới trẻ Hà Nội sống văn minh để đẩy lùi dịch bệnh

TTTĐ - Tại cuộc họp ban chỉ đạo công tác phòng chống dịch Covid-19, chủ tịch UBND thành phố Hà Nội Nguyễn Đức Chung đề nghị từ 0h ngày 1/8 cấm tất cả các quán karaoke, bar, hàng quán vỉa hè trên địa bàn Hà Nội. Trong ngày đầu tiên thực hiện lệnh cấm, giới trẻ đã có sự thay đổi trong nhận thức và hành động...    
suc tre thap sang mien que

Sức trẻ thắp sáng miền quê

TTTĐ - Thắp sáng đường thôn, xây lò đốt rác, dạy học sinh kỹ năng sống... đó là các hoạt động của tuổi trẻ trường ĐH Ngoại thương trong Chiến dịch Mùa hè xanh năm 2020 ở những vùng nông thôn xa xôi.    
tuoi tre quan nam tu liem ho tro tuyen dau chong dich

Tuổi trẻ quận Nam Từ Liêm hỗ trợ tuyến đầu chống dịch

TTTĐ - Dịch bệnh Covid-19 ngày càng phức tạp, cả xã hội cùng chung tay chống dịch. Những ngày vừa qua, địa bàn quận Nam Từ Liêm như "điểm nóng" Covid-19 tại Hà Nội khi có ca nhiễm bệnh. Không ngại vất vả, gian khó và cả hiểm nguy, các bạn trẻ quận Nam Từ Liêm đã và đang góp phần đẩy lùi dịch bệnh bằng ý thức và những hành động sát cánh cùng nhân dân.    
Xem phiên bản di động