Tuổi trẻ PV GAS sẵn sàng hiến máu cứu người bệnh nguy kịch

Doanh nghiệp -

TTTĐ - Đúng vào Ngày quốc tế Thiếu nhi 1/6, Đoàn Thanh niên PV GAS đã phối hợp tổ chức Ngày hội hiến máu nhân đạo “Nghĩa cử cao đẹp vì cộng đồng” tại TP Hồ Chí Minh.

Tuổi trẻ PV GAS sẵn sàng hiến máu cứu người bệnh nguy kịch

Lực lượng y tế khám sức khỏe cho người tình nguyện hiến máu

Bài liên quan

PV GAS hướng đến hội nhập quốc tế trong lĩnh vực LNG

Công đoàn Cơ quan Điều hành PV GAS: Tôn vinh sáng tạo, "đòn bẩy" để thúc đẩy phát triển

Đảng bộ PV GAS tổ chức thành công Đại hội đại biểu lần X, nhiệm kỳ 2020 – 2025

Công bố và trao quyết định bổ nhiệm cán bộ PV GAS

Tổng giám đốc PV GAS kiểm tra và triển khai công tác trên công trường các dự án trọng điểm

PV GAS họp Đại hội đồng cổ đông thường niên năm 2020

Cũng trong ngày hội, Đoàn Thanh niên PV GAS còn phối hợp với Đoàn trường Đại học Tôn Đức Thắng triển khai kêu gọi đóng góp từ thiện cho chương trình “Sữa hồng trao em”.

 Những người hiến máu tham gia ủng hộ sữa cho trẻ em nghèo nhân dịp 1/6
Những người hiến máu tham gia ủng hộ sữa cho trẻ em nghèo nhân dịp 1/6

Ngân hàng máu để chữa bệnh cứu người quốc gia luôn cần được ủng hộ, bổ sung lượng máu từ cộng đồng. Đặc biệt sau đợt giãn cách phòng chống đại dịch Covid-19, lượng máu dự trữ giảm mạnh, cần sự đồng lòng hiến tặng của lực lượng lao động trẻ khỏe, sẵn sàng vì người bệnh.

Trước đó, Đoàn Thanh niên PV GAS cũng đã tham gia hưởng ứng Ngày hội hiến máu tại Bà Rịa - Vũng Tàu, Ngày hội do Đoàn Thanh niên PVN tổ chức…

Ngày hội Hiến máu lần này diễn ra tại trụ sở PV GAS tiếp tục thể hiện và phát huy tinh thần tương thân tương ái, chia sẻ cùng cộng đồng, đề cao nghĩa cử cao đẹp của CBCNV và đoàn viên thanh niên PV GAS trong hoạt động xã hội.

Trung tâm truyền máu Bệnh viện Chợ Rẫy đã phối hợp với Ban tổ chức bố trí điểm tiếp nhận lượng máu hiến tặng đảm bảo kĩ thuật, có xe chuyển máu lưu động cùng trang thiết bị hiện đại.

Tuổi trẻ PV GAS sẵn sàng hiến máu cứu người bệnh nguy kịch
Các lãnh đạo PV GAS tham gia Ngày hội Hiến máu nhân đạo
Các lãnh đạo PV GAS tham gia Ngày hội Hiến máu nhân đạo

Nhận được lời kêu gọi của Đoàn Thanh niên PV GAS, các CBCNV và đoàn viên thanh niên PV GAS đã nhiệt tình hưởng ứng. Đặc biệt, Ngày hội 2020 trở nên sôi động với sự hưởng ứng của Đoàn Thanh niên các công ty bạn và Ban Bảo vệ tòa nhà PV GAS Tower, Đoàn Thanh niên xã Phước Kiển – Nhà Bè, Đoàn trường Đại học Tôn Đức Thắng….

Trong số những người tình nguyện, bên cạnh màu áo xanh thanh niên còn có Chủ tịch Công đoàn PV GAS Nguyễn Văn Hùng, Bí thư Đoàn Thanh niên – Kế toán Trưởng PV GAS Nguyễn Công Luận; các lãnh đạo ban, đơn vị; các anh chị, cô chú cán bộ nhiều lứa tuổi; đặc biệt năm nay có khá nhiều chị em nữ giới nhiệt tình hưởng ứng. Tất cả đều thể hiện niềm tin tưởng, những giọt máu hồng trao tặng sẽ được trân trọng và kịp thời cứu chữa những bệnh nhân nguy kịch.

Các CBCNV PV GAS tham gia Ngày hội nhiệt tình, lan tỏa tình yêu thương cộng đồng
Các CBCNV PV GAS tham gia Ngày hội nhiệt tình, lan tỏa tình yêu thương cộng đồng

Do yêu cầu công tác và tiếp tục phòng ngừa dịch bệnh, Ngày hội diễn ra khẩn trương, ấn định trong vòng 1 giờ đồng hồ. Gần 100 đơn vị máu và hàng trăm lon sữa đã được đóng góp như những dấu ấn đẹp, hướng tới ngày vui 1/6.

Trong chuỗi hoạt động của Ngày hội, bên cạnh việc nhận máu hiến tặng, Trung tâm Truyền máu Huyết học Bệnh viện Chợ Rẫy còn tổ chức khám và tư vấn sức khỏe cho các tình nguyện viên. Những người hiến máu đều nhận được Bằng chứng nhận để sử dụng như một thành viên của phong trào Hiến máu cả nước.

Với thông điệp “Hiến máu cứu người là nghĩa cử cao đẹp - Xin đừng thờ ơ!”, phong trào hiến máu tình nguyện được Đoàn Thanh niên PV GAS phát động hàng năm, nhiệt tình tuyên truyền vận động các đoàn viên thanh niên cùng toàn thể CBNCV tham gia, thể hiện sự sẻ chia đầy tính nhân văn và tình người với những số phận không may mắn.

Đoàn Thanh niên PV GAS đã thay mặt BTC Ngày hội đã gửi lời cảm ơn chân thành đến toàn thể các bạn đoàn viên thanh niên, người lao động PV GAS và bạn bè đã nhiệt tình tham gia, động viên phong trào xã hội của tuổi trẻ, vì cộng đồng khỏe để cùng xây dựng và bảo vệ Tổ quốc.

Hải Anh
Tin liên quan
Cùng chuyên mục
Tập đoàn Hòa Phát và những hoạt động xã hội ý nghĩa

Tập đoàn Hòa Phát và những hoạt động xã hội ý nghĩa

TTTĐ - Bên cạnh hoạt động sản xuất kinh doanh, Hòa Phát luôn thực hiện trách nhiệm xã hội của doanh nghiệp một cách thực chất và xuất phát từ tâm với phương châm “Hòa hợp cùng phát triển”. Trong 9 tháng đầu năm, Hòa Phát đã dành gần 16 tỷ đồng thực hàng loạt các chương trình an sinh xã hội, từ thiện, chung tay vì cộng đồng có ý nghĩa.
Văn Phú - Invest được vinh danh “Top 20 nhãn hiệu Nổi tiếng Việt Nam”

Văn Phú - Invest được vinh danh “Top 20 nhãn hiệu Nổi tiếng Việt Nam”

TTTĐ - Văn Phú - Invest vừa vinh dự được nhận giải “Top 20 Nhãn hiệu Nổi tiếng Việt Nam”, trong chương trình bình chọn “Nhãn hiệu nổi tiếng - Nhãn hiệu cạnh tranh Việt Nam năm 2020” do Hội sở hữu trí tuệ Việt Nam công nhận và trao tặng. Đây là năm thứ ba liên tiếp Văn Phú - Invest được vinh danh trong chương trình này.
Tin khác
[Xem thêm]
Giảm 30% thuế thu nhập doanh nghiệp phải nộp năm 2020

Giảm 30% thuế thu nhập doanh nghiệp phải nộp năm 2020

TTTĐ - Chính phủ ban hành Nghị định 114/2020/NĐ-CP quy định chi tiết thi hành Nghị quyết số 116/2020/QH14 của Quốc hội về giảm thuế thu nhập doanh nghiệp (TNDN) phải nộp của năm 2020 đối với doanh nghiệp, hợp tác xã, đơn vị sự nghiệp và tổ chức khác.
Xem phiên bản di động