Tuổi trẻ quận Hà Đông tặng 50 suất quà tới trẻ em mồ côi

Nhịp sống trẻ -
In bài viết

TTTĐ - Sáng 10/5, Quận đoàn - Hội Liên hiệp Thanh niên - Hội đồng Đội quận Hà Đông tiếp tục tổ chức trao 250 suất quà tới trẻ em tại Trung tâm nuôi dưỡng trẻ em mồ côi Hà Cầu. Đây là hoạt động nằm trong chiến dịch "5.000 suất ăn miễn phí cho học sinh, sinh viên, người có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn quận".

Tuổi trẻ quận Hà Đông tặng 50 suất quà tới trẻ em mồ côi

Đại diện Ban Thường vụ Quận đoàn Hà Đông trao quà cho các em thanh thiếu nhi tại Trung tâm nuôi dưỡng trẻ em mồ côi Hà Cầu

Bài liên quan

"Gương mặt vàng" trong làng thời trang trẻ em Việt Nam

Triển khai sớm chương trình Tan máu bẩm sinh Quốc gia

Đây là những hoạt động hết sức ý nghĩa, thiết thực thể hiện sự quan tâm, san sẻ yêu thương của tuổi trẻ quận Hà Đông tới thanh thiếu nhi có hoàn cảnh khó khăn trên toàn địa bàn chịu ảnh hưởng của dịch Covid-19.

Cụ thể trong chương trình, các suất quà được Ban Thường vụ Quận đoàn Hà Đông trao tặng trực tiếp cho các em thanh thiếu nhi đang được nuôi dưỡng tại Trung tâm nuôi dưỡng trẻ em mồ côi Hà Cầu (Hà Nội).

Các em thanh thiếu nhi được nuôi dưỡng tại Trung tâm nuôi dưỡng trẻ em mồ côi Hà Cầu (Hà Nội)
Các em thanh thiếu nhi được nuôi dưỡng tại Trung tâm nuôi dưỡng trẻ em mồ côi Hà Cầu (Hà Nội)

Tính tới thời điểm hiện tại, tuổi trẻ quận Hà Đông đã trao tặng hơn 4.000 suất ăn trong chiến dịch "5.000 suất ăn miễn phí cho học sinh, sinh viên, người có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn quận".

1.000 suất ăn còn lại sẽ tiếp tục được các bạn trẻ trao tặng tới các đối tượng khó khăn khác trên đia bàn quận trong thời gian tới.

Giám đốc Trung tâm nuôi dưỡng trẻ em mồ côi Hà Cầu (Hà Nội), bà Trần Thục Linh xúc động chia sẻ: "Tôi đại diện các em thanh thiếu nhi tại trung tâm cảm ơn những món quà hết sức ý nghĩa và thiết thực của thanh niên quận Hà Đông. Sự quan tâm, động viên kịp thời của các đoàn viên, thanh niên sẽ là nguồn động lực để các em nhỏ cố gắng phấn đấu học tập và rèn luyện thật tốt".

Bà Trần Thục Linh cũng cho biết, các em nhỏ ở đây đều có hoàn cảnh không may mắn khi không có đầy đủ tình yêu thương của bố mẹ. Vì vậy tại trung tâm, các em luôn được quan tâm và chăm sóc rất chu đáo và luôn nhận được sự hỗ trợ kịp thời của các tổ chức, cá nhân, trong đó có Đoàn Thanh niên quận Hà Đông và các anh chị tình nguyện.

Hồng Trịnh
Tin liên quan
Cùng chuyên mục
Ra mắt Câu lạc bộ Báo cáo viên trẻ mừng Đoàn 90 tuổi

Ra mắt Câu lạc bộ Báo cáo viên trẻ mừng Đoàn 90 tuổi

TTTĐ - Đoàn Thanh niên phường Phú Diễn vừa tổ chức Hội nghị kỷ niệm 90 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931- 26/3/2021); Tổng kết công tác Đoàn và phong trào thanh thiếu nhi năm 2020, triển khai phương hướng nhiệm vụ năm 2021; Ra mắt Câu lạc bộ Báo cáo viên trẻ Đoàn phường Phú Diễn.
Tin khác
[Xem thêm]
Xem phiên bản di động