Tuổi trẻ quận Tây Hồ góp quỹ ủng hộ công tác phòng, chống dịch

Nhịp sống trẻ -

TTTĐ - Đoàn TNCS Hồ Chí Minh quận Tây Hồ vừa tham gia góp tiền mặt và vật phẩm ủng hộ công tác phòng, chống dịch Covid-19 do Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam quận Tây Hồ, Hà Nội phát động, chung tay hỗ trợ cộng đồng.

tuoi tre quan tay ho gop quy ung ho cong tac phong chong dich

Đại diện Quận đoàn Tây Hồ trao biển tưởng trưng góp ủng hộ công tác phòng, chống dịch Covid-19

Bài liên quan

“Tuyên ngôn” dí dỏm cùng chống dịch của thanh niên quận Tây Hồ

Trao 1.000 chai nước rửa tay và 1.000 khẩu tặng thanh niên

Ra quân các đội hình tự quản “đảm bảo trật tự và văn minh đô thị” cấp thành phố năm 2020

Hơn 250 đoàn viên, thanh niên quận Tây Hồ hưởng ứng “Ngày Chủ nhật xanh”

Ngay sau khi chương trình được phát động, đoàn viên, thanh thiếu nhi quận Tây Hồ đã cùng chung sức kêu gọi xã hội hóa nguồn lực và tự tay là kính chắn giọt bắn để góp quỹ ủng hộ công tác phòng, chống dịch bệnh Covid-19.

Anh Bùi Thế Cường, Bí thư Quận đoàn Tây Hồ chia sẻ: “Quận đoàn đã phối hợp với Công ty Plaumai Eco ủng hộ công tác phòng, chống dịch Covid-19 của quận Tây Hồ: 10 triệu đồng tiền mặt, 1.600 khẩu trang vải kháng khuẩn, 1.500 tấm kính chắn giọt bắn.

Với những món quà này, chúng tôi mong rằng sẽ cùng góp một phần công sức, chung tay với toàn Đảng, toàn quân, toàn dân sớm đẩy lùi đại dịch”.

Tại chương trình, Ban chỉ đạo phòng, chống dịch Covid-19 quận Tây Hồ đã phân bổ nguồn lực mà Quận đoàn và Công ty Plaumai Eco ủng hộ tới Ban Chỉ đạo phòng, chống dịch Covid-19 của 8 phường trên địa bàn và Trung tâm Y tế, Công an quận, Ban chỉ huy Quân sự quận Tây Hồ.

Lê Dung

Tin liên quan

Cùng chuyên mục

7 nam di tiep suc mua thi

7 năm đi tiếp sức mùa thi...

TTTĐ - Luôn nở nụ cười tươi, sẵn sàng thực hiện mọi nhiệm vụ là điều Phạm Mỹ Linh, Bí thư Đoàn phường Đồng Nhân (Hai Bà Trưng, Hà Nội) làm trong 7 năm qua khi tham gia chương trình “Tiếp sức mùa thi”. Linh muốn góp phần mang lại cho các thí sinh kỳ thi an toàn, hiệu quả.

Tin khác

[Xem thêm]
neu con lam bai thi khong tot bo me dung mang

Nếu con làm bài thi không tốt, bố mẹ đừng mắng!

Vậy là các thí sinh đã hoàn thành xong kỳ thi tốt nghiệp THPT chưa từng có trong lịch sử. Có bạn làm bài tốt, nhưng chắc chắn cũng có không ít bạn làm bài chưa tốt vì một lý do nào đó. Và bố mẹ cũng đừng mắng con nếu con không đạt điểm cao trong kỳ thi này.
huyen my dinh trong duy manh va thanh nien thu do keu goi cai dat su dung bluezone

Huyền My, Đình Trọng, Duy Mạnh và thanh niên Thủ đô kêu gọi cài đặt, sử dụng Bluezone

TTTĐ - Với mong muốn người dân Thủ đô được trang bị những cách phòng, chống dịch Covid-19 hiệu quả; Thành đoàn - Hội LHTN Việt Nam thành phố Hà Nội đã xây dựng và phát sóng, công chiếu clip kêu gọi cài đặt Bluezone “Vì một Thủ đô khỏe mạnh - vì một Việt Nam khỏe mạnh”.
Xem phiên bản di động