Tuổi trẻ Thủ đô dâng hương tưởng niệm tại Tượng đài Bắc Sơn

Nhịp sống trẻ -
In bài viết

TTTĐ - Sáng 27/7, nhân kỷ niệm 73 năm ngày Thương binh - Liệt sĩ, Đoàn đại biểu Tuổi trẻ Thủ đô do Ủy viên Ban Thường vụ Trung ương Đoàn, Thành uỷ viên, Bí thư Thành đoàn Hà Nội Nguyễn Ngọc Việt làm Trưởng đoàn đã dâng hương, đặt vòng hoa tưởng niệm các Anh hùng liệt sĩ tại tượng đài Bắc Sơn.

2529 115929620 2246069848858818 2323935041751435566 o
Đoàn đại biểu dâng hoa tưởng niệm các Anh hùng liệt sĩ tại Tượng đài Bắc Sơn

Trước anh linh của các anh hùng liệt sĩ, tuổi trẻ Thủ đô bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc tới những con người ưu tú của dân tộc đã không tiếc máu xương, dũng cảm, chiến đấu, hy sinh vì sự nghiệp đấu tranh giải phóng dân tộc, thống nhất đất nước, vì nền độc lập, tự do của Tổ quốc, vì hạnh phúc của Nhân dân.

2432 115803549 2246069372192199 51790384659085540 o
Một phút tưởng niệm các anh hùng liệt sĩ

Dâng những nén tâm hương tưởng nhớ các anh hùng liệt sĩ, thế hệ trẻ Thủ đô hôm nay nguyện hứa sẽ cố gắng phấn đấu hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ, xứng đáng với biết bao công lao, xương máu của các anh hùng liệt sĩ.

Trước đó, nhằm thể hiện lòng biết ơn sâu sắc đối với các thế hệ đi trước, anh hùng liệt sĩ, các cán bộ Đoàn, đoàn viên, thanh thiếu nhi Thủ đô đã tích cực thực hiện nhiều hoạt động ý nghĩa như: Thăm hỏi, động viên, tặng quà tới các gia đình chính sách, người có công với cách mạng, thân nhân các liệt sĩ, Mẹ Việt Nam Anh hùng, đồng loạt tổ chức lễ thắp nến tri ân, tưởng niệm các anh hùng liệt sĩ.

Mai Anh
Tin liên quan
Cùng chuyên mục
Chọn nghỉ hưu sớm - xu hướng “lạ” của giới trẻ hiện đại

Chọn nghỉ hưu sớm - xu hướng “lạ” của giới trẻ hiện đại

TTTĐ - Trào lưu nghỉ hưu sớm - FIRE đang trở thành xu hướng của nhiều người trẻ hiện đại trong những năm gần đây. FIRE là viết tắt của cụm từ “financial independence - retire early” nghĩa là “độc lập tài chính, sớm nghỉ hưu”. Xu hướng là vậy nhưng không phải ai cũng lên kế hoạch và chuẩn bị kỹ lưỡng cho quyết định này.
Ký ức về một thế hệ anh hùng trong trái tim những nguời trẻ

Ký ức về một thế hệ anh hùng trong trái tim những nguời trẻ

TTTĐ - Hiếm có nơi nào trên thế giới mà di chứng chiến tranh để lại nhiều như ở Việt Nam. Trên dọc dải đất hình chữ S, đi đến đâu chúng ta cũng thấy những vết tích của chiến tranh đi qua và những nghĩa trang liệt sĩ dày mộ. Đối với thế hệ thanh niên của đất nước, những năm tháng oanh liệt và những hy sinh của cha, ông luôn sống mãi trong trái tim và tinh thần của tuổi trẻ.
Tin khác
[Xem thêm]
Vĩnh Phúc tổ chức "Hành trình đỏ" và tôn vinh các tập thể cá nhân hiến máu tiêu biểu

Vĩnh Phúc tổ chức "Hành trình đỏ" và tôn vinh các tập thể cá nhân hiến máu tiêu biểu

TTTĐ - Ngày 23/7, tại Trung tâm Hội nghị tỉnh, Ban Tổ chức hành trình Đỏ Trung ương phối hợp với Ban Chỉ đạo vận động hiến máu tình nguyện tỉnh Vĩnh Phúc tổ chức chương trình Hành trình đỏ năm 2021 với chủ đề: Kết nối dòng máu Việt và tôn vinh các tập thể cá nhân tiêu biểu năm 2020.
Thanh thiếu nhi Thủ đô tích cực tham gia phòng, chống dịch Covid-19

Thanh thiếu nhi Thủ đô tích cực tham gia phòng, chống dịch Covid-19

TTTĐ - Ban Thường vụ Thành đoàn Hà Nội đề nghị các cơ sở Đoàn, Hội, Đội trực thuộc triển khai, tuyên truyền và thực hiện ngay các biện pháp phòng, chống dịch Covid-19 trong tình hình mới theo chỉ đạo của UBND thành phố, các cấp ủy, chính quyền, Ban Chỉ đạo phòng, chống dịch Covid-19 của địa phương, đơn vị.
Giảm F0 phát sinh trong cộng đồng là mục tiêu tuổi trẻ đồng lòng

Giảm F0 phát sinh trong cộng đồng là mục tiêu tuổi trẻ đồng lòng

TTTĐ - "Giảm F0 phát sinh trong cộng đồng" là thông điệp ý nghĩa được gửi gắm trong bài hát “Mở rộng vùng xanh - Đẩy lùi Covid” do bạn trẻ Trần Mai Trâm (TP Hồ Chí Minh) sáng tác. Trước những khó khăn đang đè nặng lên vai khắp đồng bào miền Nam, bài hát ra đời nhằm cổ vũ tinh thần chống dịch miệt mài với tất cả sức trẻ của các đoàn viên, thanh niên tại thành phố mang tên Bác!
Xem phiên bản di động