Thứ năm 01/12/2022 17:47 Hotline: 0929242424 Email: tuoitrethudoonline@gmail.com congan.hanoi.gov.vn

Tuyến đầu chống dịch Covid-19 huyện Mê Linh được "tiếp sức"

Nhịp sống trẻ -
In bài viết

TTTĐ - Nhằm chung tay hỗ trợ, động viên các lực lượng tuyến đầu phòng, chống dịch, ngày 17/8, đoàn công tác của Đoàn Thanh niên, Liên đoàn Lao động huyện Mê Linh (Hà Nội) đến thăm, tặng quà cán bộ, y bác sĩ Bệnh viện Đa khoa huyện (một trong 7 bệnh viện thu dung, điều trị F0 của thành phố Hà Nội) và các chốt kiểm soát dịch Covid-19 trên địa bàn.

Phát động phong trào “Vì một Mê Linh xanh - sạch - đẹp - an toàn” Mỗi thanh niên Mê Linh rèn luyện bản lĩnh, bằng trí tuệ và sức trẻ Tuổi trẻ Mê Linh khởi động Tháng Thanh niên bằng những hành động đẹp

Tham dự chương trình có các đồng chí Nguyễn Trọng Phan, Huyện ủy viên, Chủ tịch Liên đoàn Lao động huyện Mê Linh; Lê Thị Lan, Bí thư Huyện đoàn

Các phần quà được trao tặng đến y, bác sĩ Bệnh viện Đa khoa huyện Mê Linh
Các phần quà được trao tặng đến y, bác sĩ Bệnh viện Đa khoa huyện Mê Linh

Tại Bệnh viện Đa khoa huyện Mê Linh, lãnh đạo các đơn vị gửi lời chia sẻ, động viên đội ngũ y, bác sĩ, nhân viên y tế đang ngày đêm chiến đấu với dịch Covid-19 để bảo vệ sức khỏe Nhân dân. Những hi sinh thầm lặng của đội ngũ cán bộ nhân viên y tế huyện luôn được chính quyền và Nhân dân trân trọng.

Suốt thời gian qua, tổ chức Công đoàn và Đoàn Thanh niên huyện luôn đồng hành, dõi theo, dành những tình cảm ấm áp, yêu thương, sát cánh, cùng tuyến đầu chống dịch bệnh.

Tuyến đầu chống dịch Covid-19 huyện Mê Linh được
Đây là hoạt động nhằm "tiếp sức" tuyến đầu chống dịch

Trước đó, Huyện đoàn Mê Linh phối hợp Liên đoàn Lao động huyện trao tặng đội ngũ y, bác sĩ Bệnh viện Đa khoa và Trung tâm Y tế huyện với số tiền 20 triệu đồng và các vật phẩm gồm: 2.500 chiếc khẩu trang y tế kháng khuẩn, 300 tấm chắn giọt bắn, 10 thùng nước; Tặng một số chốt kiểm soát dịch Covid-19 trên địa bàn huyện các nhu yếu phẩm thiết yếu bao gồm sữa, nước, tấm chắn giọt bắn….

Lãnh đạo hai đơn vị tặng quà lực lượng tại các chốt chống dịch
Lãnh đạo hai đơn vị tặng quà lực lượng tại các chốt chống dịch

Tại các chốt kiểm soát dịch Covid-19, lãnh đạo 2 đơn vị đã thăm hỏi, động viên các lực lượng làm nhiệm vụ tại đây; Đồng thời mong muốn các lực lượng khắc phục khó khăn, làm tốt công tác kiểm tra, kiểm soát, kết hợp tuyên truyền, vận động Nhân dân tiếp tục nâng cao ý thức trách nhiệm, cùng chung sức, đồng lòng phòng, chống dịch Covid-19.

Đại diện các đơn vị cũng bày tỏ sự cảm ơn trước những tình cảm của tổ chức Công đoàn và Đoàn Thanh niên huyện. Đây sẽ là nguồn động viên để các lực lượng tuyến đầu phòng chống dịch Covid-19 tiếp tục nêu cao tinh thần trách nhiệm, vượt qua khó khăn, hoàn thành tốt nhiệm vụ, chăm sóc và bảo vệ sức khỏe Nhân dân.

Huyện đoàn Mê Linh
Tin liên quan
Cùng chuyên mục
Chuyên nghiệp hóa hoạt động tình nguyện

Chuyên nghiệp hóa hoạt động tình nguyện

TTTĐ - Dành nhiều thời gian, tâm huyết cho các hoạt động tình nguyện, bạn Tô Trung Hiếu, sinh viên trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn, Đại học Quốc gia Hà Nội cho rằng, tổ chức Đoàn cần chú trọng chuyên nghiệp hóa hoạt động tình nguyện mang tính bền vững, lâu dài và gắn với chuyên môn.
Tin khác
[Xem thêm]
Lan tỏa khát vọng cống hiến, sống đẹp trong thanh niên

Lan tỏa khát vọng cống hiến, sống đẹp trong thanh niên

TTTĐ - Từ những câu chuyện, chia sẻ của các tấm gương tiêu biểu như em Đặng Lê Nguyên Vũ, Quán quân Olympia 2022; Chu Hoa Bảo Trâm, Phó Bí thư Đoàn trường THPT chuyên Hà Nội – Amsterdam… chương trình giao lưu “Khát vọng 2045” đã truyền đi thông điệp về khát vọng cống hiến, lan tỏa lối sống đẹp trong thanh niên.
Bài 4: Tiếng nói từ người lao động

Bài 4: Tiếng nói từ người lao động

TTTĐ - Tự hào là “đội dự bị tin cậy”, nhiều thanh niên đang phấn đấu từng ngày để có thể có mặt trong hàng ngũ của Đảng. Thực tế cho thấy, nhu cầu sinh hoạt chính trị là một đòi hỏi tất yếu của đông đảo người lao động trong doanh nghiệp và của nhiều chủ doanh nghiệp tư nhân.
Nhiều phần quà được tuổi trẻ Hoàn Kiếm trao tặng trong “Tình nguyện mùa đông”

Nhiều phần quà được tuổi trẻ Hoàn Kiếm trao tặng trong “Tình nguyện mùa đông”

TTTĐ - Đoàn Thanh niên – Hội Liên hiệp Thanh niên quận Hoàn Kiếm (Hà Nội) phối hợp với Huyện đoàn Mộc Châu, tỉnh Sơn La vừa tổ chức chương trình “Tình nguyện mùa đông” năm 2022. Chương trình có sự tham gia đồng hành của các sở Đoàn – Hội trực thuộc trên địa bàn quận và các nhà hảo tâm .
Bài 3: Chủ động, sáng tạo xây dựng chi bộ vững mạnh

Bài 3: Chủ động, sáng tạo xây dựng chi bộ vững mạnh

TTTĐ - Xuất phát điểm với nhiều khó khăn, thậm chí phải đi “mượn” thêm đảng viên ở công ty khác mới đủ thành lập chi bộ. Tuy nhiên bằng sự tâm huyết, trách nhiệm, cách làm sáng tạo của người đứng đầu và các đảng viên nhiều Chi bộ trong các doanh nghiệp ngoài nhà nước ngày càng phát triển vững mạnh.
Xem phiên bản di động