Tuyên dương 88 thủ khoa xuất sắc tốt nghiệp đại học, học viện năm 2020

Nhịp sống trẻ -

TTTĐ - Thành đoàn Hà Nội sẽ tổ chức các hoạt động tuyên dương thủ khoa xuất sắc tốt nghiệp các trường đại học, học viện năm 2020 trên địa bàn thành phố vào cuối tháng 8.

Xét chọn Thủ khoa xuất sắc tốt nghiệp các trường đại học, học viện 2020 Chàng Thủ khoa người dân tộc Thái góp sức phát triển nghệ thuật múa Nữ Thủ khoa xuất sắc với ước mơ đưa Piano Việt ra thế giới Thủ khoa năng động trường Xây dựng

Trong danh sách 88 thủ khoa xuất sắc năm 2020, có nhiều gương mặt đạt thành tích vừa là thủ khoa kỳ thi vào đại học vừa là thủ khoa tốt nghiệp. Nhiều thủ khoa là cán bộ Đoàn, Hội tích cực, năng động trong các phong trào thanh niên, hoạt động tình nguyện.

Tuyên dương 88 thủ khoa xuất sắc tốt nghiệp đại học, học viện năm 2020
Thủ khoa xuất sắc tốt nghiệp các trường đại học, học viện trên địa bàn thành phố Hà Nội được vinh danh năm 2019

Nhiều thủ khoa xuất sắc là đảng viên; Tấm gương vượt khó vươn lên; Có công trình nghiên cứu khoa học, đề tài, sáng kiến, giải pháp thiết thực, hiệu quả, được giải trong nước và quốc tế, tiêu biểu như: Nguyễn Hải Vân (trường Đại học Y tế cộng đồng); Trương Tấn Sang (trường Đại học Khoa học Tự nhiên - Đại học Quốc gia Hà Nội); Phạm Việt Dũng (trường Đại học Sư phạm Hà Nội); Nguyễn Anh Thư (trường Đại học Luật Hà Nội)…

Năm 2020 là năm thứ 18 liên tiếp thành phố Hà Nội tổ chức tuyên dương thủ khoa xuất sắc tốt nghiệp các trường đại học, học viện trên địa bàn thành phố. Đây là một trong những hoạt động kịp thời khuyến khích, bồi dưỡng và thu hút nguồn nhân lực chất lượng cao.

Tính cả năm 2020, đã có 1.879 thủ khoa được vinh danh, đón nhận Bằng khen của Ủy ban nhân dân thành phố Hà Nội. Nhiều thủ khoa trong số này đã đạt được thành công trong sự nghiệp, có nhiều đóng góp phục vụ, cống hiến cho Thủ đô và đất nước…

Dự kiến, lễ tuyên dương thủ khoa xuất sắc tốt nghiệp các trường đại học, học viện sẽ được tổ chức tại Văn Miếu - Quốc Tử Giám vào cuối tháng 8/2020.

Minh Anh
Tin liên quan
Cùng chuyên mục
Đảng viên tuổi 20 làm giàu trên quê hương

Đảng viên tuổi 20 làm giàu trên quê hương

TTTĐ - Phát triển mô hình kinh tế trang trại, làm giàu trên quê hương ngay khi đặt chân vào trường Cao đẳng Nông nghiệp và Phát triển nông thôn Bắc bộ khiến Nguyễn Gia Bằng, Bí thư Chi đoàn thôn Thượng Phúc (Tả Thanh Oai, Thanh Trì, Hà Nội) gặp không ít khó khăn. Tuy nhiên, sự năng động, tháo vát giúp chàng trai trẻ bước đầu gặt hái được thành công.
Sáng mãi vầng trăng yêu thương

Sáng mãi vầng trăng yêu thương

TTTĐ - Thấu hiểu, chia sẻ và mong muốn ước mơ của các em bé khiếm thị, các cụ già neo đơn trở thành hiện thực, Hội Người mù quận Thanh Xuân, Hà Nội phối hợp với các cá nhân, tổ chức thiện nguyện tổ chức chương trình "Sáng mãi vầng trăng yêu thương".
Rộn ràng Vui Tết Trung thu HUBT 2020

Rộn ràng Vui Tết Trung thu HUBT 2020

TTTĐ - Vui Tết Trung thu HUBT 2020 rộn ràng, thu hút đông đảo các em nhỏ là con của cán bộ, giảng viên, nhân viên trường Đại học Kinh doanh và Công nghệ tham gia. Đây là sân chơi lý thú, ý nghĩa cho thiếu niên, nhi đồng.
Tin khác
[Xem thêm]
Thanh Oai: 5.000 thiếu nhi đạt học sinh giỏi cấp huyện

Thanh Oai: 5.000 thiếu nhi đạt học sinh giỏi cấp huyện

TTTĐ - Hội đồng Đội huyện Thanh Oai vừa tổ chức Đại hội Cháu Ngoan Bác Hồ năm 2020. Đại hội là dịp để tôn vinh những thầy cô và các em thiếu nhi xuất sắc, những tập thể tiêu biểu. đồng thời cũng là dịp để báo cáo những thành tích xuất sắc Hội đồng Đội huyện đã đạt được trong 5 năm qua.
Mang nước lên bản Vân Kiều

Mang nước lên bản Vân Kiều

TTTĐ - Trong chiến dịch tình nguyện “Mùa hè xanh” năm 2020, tuổi trẻ trường Đại học Kinh doanh và Công nghệ Hà Nội đã hoàn thành công trình nước sinh hoạt tặng đồng bào Vân Kiều, tại bản Khe Cát, xã Trường Sơn, huyện Quảng Ninh, tỉnh Quảng Bình.
Xem phiên bản di động