Tuyên dương 96 thiếu nhi học giỏi, chăm ngoan

Nhịp sống trẻ -

TTTĐ - Sáng 15/7, Hội đồng Đội huyện Phúc Thọ tổ chức Đại hội Cháu ngoan Bác Hồ lần thứ XIV, năm 2020. Về dự Đại hội có các đồng chí: Chu Hồng Minh, UVBCH Trung ương Đoàn, Phó Bí thư Thường trực Thành đoàn, Chủ tịch Hội Sinh viên Việt Nam thành phố Hà Nội; Lê Thị Thu Hằng, Thành ủy viên, Bí thư Huyện ủy Phúc Thọ.

tuyen duong 96 thieu nhi hoc gioi cham ngoan

Nhiều tập thể, cá nhân xuất sắc được khen thưởng

Bài liên quan

Đại hội Cháu ngoan Bác Hồ quận Cầu Giấy

50 thiếu nhi huyện Thạch Thất được tuyên dương "Cháu ngoan Bác Hồ"

150 "Cháu ngoan Bác Hồ" thị xã Sơn Tây được tuyên dương, khen thưởng

Thiếu nhi Thủ đô và Nghệ An giao lưu gắn kết tình thân

79 "Cháu ngoan Bác Hồ" tiêu biểu xuất sắc quận Bắc Từ Liêm được tuyên dương

110 thiếu nhi được tuyên dương tại Đại hội Cháu ngoan Bác Hồ

Đại hội "Cháu ngoan Bác Hồ" huyện Phúc Thọ là dịp để biểu dương thành tích mà các em thiếu nhi, đội viên toàn huyện đã đạt được trong thời gian qua.

Thông qua Đại hội, các em thiếu nhi được gặp gỡ, giao lưu với các gương tiêu biểu đã có thành tích, đóng góp cho công tác Đội và phong trào thiếu nhi huyện Phúc Thọ trong 5 năm qua.

tuyen duong 96 thieu nhi hoc gioi cham ngoan
Chương trình nghệ thuật đặc sắc tại Đại hội

Tại Đại hội, 4 tập thể và 7 cá nhân có thành tích xuất sắc trong công tác Đội và phong trào thiếu nhi Thủ đô giai đoạn 2015 - 2020 vinh dự nhận bằng khen của Thành đoàn Hà Nội; 8 tập thể và 8 cá nhân nhận giấy khen của UBND huyện Phúc Thọ.

tuyen duong 96 thieu nhi hoc gioi cham ngoan
96 em đội viên ưu tú đạt danh hiệu “Cháu ngoan Bác Hồ - Chủ nhân Thăng Long” huyện Phúc Thọ được tuyên dương

Đại hội đã tuyên dương 96 đội viên ưu tú đạt danh hiệu “Cháu ngoan Bác Hồ - Chủ nhân Thăng Long” huyện Phúc Thọ; Trao tặng 21 suất quà cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn vươn lên học tập tốt, thực hiện tốt 5 điều Bác Hồ dạy.

Mai Anh

Tin liên quan

Cùng chuyên mục

Tin khác

[Xem thêm]
tuoi 20 tinh nguyen va cong hien cua le vy

Tuổi 20 tình nguyện và cống hiến của Lê Vy

TTTĐ - Mới là sinh viên năm thứ hai khoa Khoa học quản lý (trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn, ĐHQGHN) nhưng Nguyễn Thị Lê Vy đã “bỏ túi” không ít kinh nghiệm qua rất nhiều chuyến đi tình nguyện. Tham gia nhiều hoạt động cống hiến cho cộng đồng nhưng cô gái này luôn giữ vững thành tích học tập khiến bạn bè nể phục.
thi tim hieu phap luat ve bao ve moi truong

Thi tìm hiểu pháp luật về bảo vệ môi trường

TTTĐ - Với mong muốn phổ biến rộng rãi các quy định của pháp luật về bảo vệ môi trường, Ủy ban Nhân dân thành phố Hà Nội tổ chức cuộc thi trực tuyến “Tìm hiểu pháp luật về bảo vệ môi trường và quy tắc ứng xử gắn với việc bảo vệ môi trường”. Thành đoàn Hà Nội đề nghị các cơ sở Đoàn, đoàn viên, thanh niên hưởng ứng tham gia cuộc thi.
phat dong cuoc thi sang kien thanh nien tra xanh cho bien nam 2020

Phát động cuộc thi sáng kiến thanh niên "trả xanh cho biển" năm 2020

TTTĐ - Cuộc thi sáng kiến thanh niên “trả xanh cho biển” do Ban tổ chức Hội nghị mô phỏng ASEAN toàn quốc (VNMAM) và Quỹ ASEAN tổ chức nhân dịp kỷ niệm năm Việt Nam giữ vị trí Chủ tịch ASEAN. Với đường bờ biển dài khoảng 170.000km, khu vực ASEAN là nơi có những rạn san hô lớn và đa dạng nhất trên thế giới, đem đến sinh kế cho hàng chục triệu người. Tuy nhiên hệ sinh thái biển của ASEAN cũng đang phải đối diện với những đe dọa từ thực trạng đánh bắt cá hủy diệt và rác thải…
Xem phiên bản di động