Đoàn Khối các cơ quan thành phố Hà Nội:

Tuyên dương đảng viên trẻ xuất sắc và công chức trẻ tiêu biểu

Nhịp sống trẻ -

TTTĐ - Chiều 14/5, Ban Thường vụ Đoàn TNCS Hồ Chí Minh Khối các cơ quan thành phố Hà Nội tổ chức Hội nghị sơ kết giữa nhiệm kỳ thực hiện Nghị quyết Đại hội Đoàn Khối khóa VI, nhiệm kỳ 2017 - 2022; Tổng kết Tháng Thanh niên năm 2020; Tuyên dương đảng viên trẻ xuất sắc và cán bộ công chức trẻ tiêu biểu.

tuyen duong dang vien tre xuat sac va cong chuc tre tieu bieu

Đồng chí Lý Duy Xuân, Phó Bí thư Thành đoàn Hà Nội và đồng chí Nguyễn Thị Lan Anh, UVBCH Đảng bộ Khối, UVBCH Thành đoàn, Bí thư Đoàn Khối các cơ quan thành phố Hà Nội trao giấy chứng nhận tới các đảng viên trẻ xuất sắc được tuyên dương

Bài liên quan

Quận đoàn Ba Đình tuyên dương 26 đảng viên trẻ tiêu biểu

Đảng viên trẻ xinh đẹp, đa tài

Đảng viên trẻ tiêu biểu làm theo Di chúc Bác Hồ

Đây là hoạt động thực hiện kế hoạch công tác Đoàn năm 2020, đồng thời mừng kỷ niệm 130 năm Ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh (19/5/1890 - 19/5/2020); đánh giá kết quả công tác Đoàn và phong trào thanh niên trong nửa đầu nhiệm kỳ thực hiện Nghị quyết Đại hội Đoàn Khối các cơ quan thành phố khóa VI, nhiệm kỳ 2017 - 2022 và kết quả Tháng Thanh niên năm 2020.

Tại chương trình, đại diện lãnh đạo Đoàn Khối báo cáo sơ kết giữa nhiệm kỳ thực hiện Nghị quyết Đại hội Đoàn Khối lần thứ VI; tổng kết Tháng Thanh niên năm 2020. Các đồng chí Bí thư chi đoàn, cán bộ Đoàn tham gia đóng góp ý kiến vào công tác phát triển tổ chức Đoàn, phong trào thanh niên. Ban tổ chức công bố quyết định về công tác cán bộ Đoàn Khối các cơ quan thành phố; Quyết định về tiếp nhận tổ chức Đoàn và đoàn viên.

tuyen duong dang vien tre xuat sac va cong chuc tre tieu bieu
Đồng chí Lý Duy Xuân, Phó Bí thư Thành đoàn Hà Nội đến dự và phát biểu chỉ đạo tại Hội nghị

Phát biểu chỉ đạo tại Hội nghị, đồng chí Lý Duy Xuân, Phó Bí thư Thành đoàn Hà Nội đánh giá cao những kết quả đã đạt được của Đoàn Thanh niên Khối các cơ quan thành phố Hà Nội trong thời gian qua. Dù tình hình dịch bệnh gây nhiều khó khăn nhưng tuổi trẻ khối vẫn giữ được tinh thần nhiệt huyết, thể hiện tốt vai trò trên các mặt công tác.

Đoàn Khối tập trung vào công tác tuyên truyền giáo dục cho đoàn viên, thanh niên, với những cách làm hiệu quả tích cực. Các mô hình như: Ba trách nhiệm, nét đẹp công sở, ứng xử có văn hóa... đã được phát huy và triển khai hiệu quả. Các hoạt động đồng hành cùng thanh niên trong đời sống văn hóa tinh thần, thể chất, nghiên cứu khoa học, sáng tạo, kết nối... đáp ứng được nhu cầu của đoàn viên, thanh niên và được đánh giá cao.

tuyen duong dang vien tre xuat sac va cong chuc tre tieu bieu
Đồng chí Lý Duy Xuân, Phó Bí thư Thành đoàn Hà Nội và đồng chí Nguyễn Thị Lan Anh, UVBCH Đảng bộ Khối, UVBCH Thành đoàn, Bí thư Đoàn Khối các cơ quan thành phố Hà Nội trao giấy chứng nhận tới các đảng viên trẻ xuất sắc được tuyên dương

Đoàn Khối các cơ quan thành phố thực hiện tốt công tác chăm sóc thiếu niên nhi đồng; tham gia xây dựng Đảng, số lượng đoàn viên được kết nạp Đảng cũng rất nhiều trong thời gian qua.

“Các cơ sở Đoàn, đơn vị trực thuộc Đoàn Khối cần thực hiện hoạt động gắn liền với nhiệm vụ chuyên môn. Cán bộ Đoàn, Bí thư chi đoàn phải là người gương mẫu nhiệt huyết, năng nổ để thúc đẩy phong trào. Đoàn Khối cũng như các tổ chức Đoàn cơ sở trực thuộc cần xác định được hoạt động gắn với nhu cầu của đoàn viên, thanh niên, giúp họ hoàn thiện bản thân, tạo môi trường rèn luyện để cho người trẻ nâng tầm, vượt khó để thành công.

tuyen duong dang vien tre xuat sac va cong chuc tre tieu bieu
Các cán bộ công chức trẻ tiêu biểu được tuyên dương tại Hội nghị

Đoàn Khối cần quan tâm đến các công tác xây dựng Đảng, tạo điều kiện cho nhiều đoàn viên, thanh niên tham gia, cống hiến, phấn đấu. Mỗi đoàn viên, thanh niên của khối mạnh thì tổ chức sẽ mạnh. Trong thời gian tới, Đoàn Khối tiếp tục nắm bắt, bám sát chủ trương kế hoạch của cấp ủy Đảng, Thành đoàn Hà Nội; Tổ chức các hoạt động có chiều sâu, đào tạo bồi dưỡng cho cán bộ Đoàn, đoàn viên, thanh niên…”, đồng chí Lý Duy Xuân nhấn mạnh.

Trong khuôn khổ Hội nghị, Ban tổ chức tuyên dương 25 đảng viên trẻ xuất sắc và 10 gương cán bộ công chức trẻ tiêu biểu của năm 2019 cùng các tập thể có thành tích.

Lê Dung

Tin liên quan

Cùng chuyên mục

truong dai hoc mo ha noi trao 50 trieu dong tang hoc sinh ngheo tinh yen bai

Trường Đại học Mở Hà Nội: Trao 50 triệu đồng tặng học sinh nghèo tỉnh Yên Bái

TTTĐ - Ngày 7/8, gần 50 cán bộ, giảng viên của trường Đại học Mở Hà Nội lên đường làm nhiệm vụ kiểm tra thi tốt nghiệp THPT tại 16 điểm của tỉnh Yên Bái theo điều động của Bộ Giáo dục và Đào tạo. Trong ngày đầu làm nhiệm vụ, nhà trường trao tặng 50 triệu đồng tới học sinh nghèo tại địa phương.
phong chong dich covid 19 dung vi ich ki ca nhan ma do ganh nang cho cong dong

Phòng chống dịch Covid-19: Đừng vì ích kỉ cá nhân mà đổ gánh nặng cho cộng đồng

TTTĐ - Trở về từ vùng dịch Đà Nẵng nhưng không tự giác cách ly, khai báo y tế, thậm chí còn “vô tư” di chuyển dày đặc đến những nơi công cộng, sự ích kỉ của một bộ phận người Hà Nội những ngày qua đã và đang khiến cho công tác phòng, chống dịch Covid-19 của chúng ta trở nên căng thẳng hơn rất nhiều.

Tin khác

[Xem thêm]
ao xanh cong doan tren nhung con duong noi lien thon xom

Áo xanh Công đoàn trên những con đường nối liền thôn, xóm

TTTĐ - “Chung tay xây dựng nông thôn mới” và “Tuổi trẻ trường Đại học Công đoàn - xung kích, tình nguyện vì cộng đồng” là tinh thần xuyên suốt Chiến dịch Mùa hè xanh của những áo xanh tình nguyện trường Đại học Công đoàn. Họ đã đến Tri Phú (huyện Chiêm hóa, Tuyên Quang). Chỉ trong 10 ngày (20 - 30/7) áo xanh trường Đại học Công đoàn đã góp phần thay đổi diện mạo nơi đây.
robot diet co dai cua sinh vien bach khoa

Robot diệt cỏ dại của sinh viên Bách khoa

TTTĐ - Khởi nguồn từ nỗi ám ảnh về những vất vả của mẹ cha khi vác bình phun thuốc trừ cỏ nặng mùi trên đồng ruộng, nhóm sinh viên trường Đại học Bách khoa Hà Nội đã chế tạo loại robot có khả năng diệt cỏ dại…
nang cao vai tro gia tri cua nguoi tre

Nâng cao vai trò, giá trị của người trẻ

TTTĐ - Thời gian gần đây, hiện tượng lợi dụng dịch Covid-19 để tung tin thất thiệt hoặc đưa thông tin chưa kiểm chứng… gây hoang mang dư luận xã hội có phần trở nên phổ biến. Ðiều đáng nói trong số hàng trăm trường hợp được xác minh đưa tin sai sự thật, bị xử phạt vi phạm hành chính, có không ít gương mặt trẻ.
Xem phiên bản di động