UBND tỉnh Quảng Ninh tháo gỡ khó khăn cho các dự án của Tập đoàn FLC trên địa bàn

Xã hội -

TTTĐ - Chủ tịch UBND tỉnh Quảng Ninh đã chủ trì buổi làm việc với Tập đoàn FLC để nghe, đánh giá tiến độ, giải quyết khó khăn, vướng mắc trong triển khai, nghiên cứu đầu tư các dự án do Tập đoàn thực hiện tại một số địa phương trên địa bàn tỉnh. Cùng dự cuộc họp có lãnh đạo các sở, ngành và địa phương liên quan.
Chủ tịch UBND tỉnh Quảng Ninh thăm, tặng quà gia đình chính sách Phó Chủ tịch UBND tỉnh Quảng Ninh tiếp đón đoàn công tác ADB Chủ tịch UBND tỉnh Quảng Ninh kiểm tra dự án đô thị Đại học Hạ Long Thủ tướng đồng ý đề xuất bầu bổ sung Phó Chủ tịch UBND tỉnh Quảng Ninh
ubnd tinh quang ninh thao go kho khan cho cac du an cua tap doan flc tren dia ban
Đồng chí Nguyễn Văn Thắng, Chủ tịch UBND tỉnh phát biểu chỉ đạo tại buổi làm việc

Tại buổi làm việc, Tập đoàn FLC đề nghị tỉnh tháo gỡ vướng mắc, khó khăn liên quan đến một số dự án đã và đang triển khai, nghiên cứu đầu tư tại các địa phương: TP Hạ Long; TP Móng Cái; huyện Vân Đồn; TP Cẩm Phả.

Hiện nay, Tập đoàn FLC đang thực hiện đầu tư, nghiên cứu đầu tư 25 dự án trên địa bàn tỉnh. Trong đó, có 5 dự án đã được chấp thuận chủ trương đầu tư và đang triển khai thi công nổi bật như: Sân golf Ngôi sao Hạ Long; Quần thể trung tâm hội nghị, khu dịch vụ, du lịch nghỉ dưỡng; Khu đô thị Hà Khánh; Trường Đại học FLC...

ubnd tinh quang ninh thao go kho khan cho cac du an cua tap doan flc tren dia ban
Đại diện Tập đoàn FLC báo cáo tiến độ một số dự án đang triển khai trên địa bàn tỉnh

Đồng chí Nguyễn Văn Thắng, Chủ tịch UBND tỉnh khẳng định: Tập đoàn FLC là một trong những nhà đầu tư chiến lược của tỉnh. Những dự án mà Tập đoàn triển khai, nghiên cứu đầu tư trên địa bàn đều mang tính chất dài hạn, góp phần quan trọng thay đổi diện mạo đô thị và quá trình phát triển kinh tế - xã hội của tỉnh trong thời gian qua và những năm tiếp theo.

Đồng chí còn yêu cầu các sở, ngành, địa phương, chủ động phối hợp với Tập đoàn FLC trong việc hoàn thiện các thủ tục pháp lý về đầu tư; Công tác giải phóng mặt bằng triển khai các dự án Sau khi nghe ý kiến tham gia của các sở, ngành, địa phương có liên quan.

Ngoài ra, lãnh đạo các địa phương cần thường xuyên rà soát, theo dõi, báo cáo tiến độ của từng dự án để kịp thời có giải pháp chỉ đạo, điều hành; hỗ trợ chủ đầu tư kịp thời giải quyết những vướng mắc phát sinh trong quá trình thực hiện.

Quyết Tiến

Tin liên quan

Cùng chuyên mục

vietnam airlines du kien cho hon 700 nguoi mac ket tai da nang ve ha noi tp ho chi minh

Vietnam Airlines dự kiến chở hơn 700 người mắc kẹt tại Đà Nẵng về Hà Nội, TP Hồ Chí Minh

TTTĐ - Vietnam Airlines dự kiến sẽ thực hiện 3 chuyến bay trong các ngày 12 và 13/8/2020, chở hơn 700 du khách bị mắc kẹt tại Đà Nẵng trở về Hà Nội và TP Hồ Chí Minh. Các chuyến bay được các cơ quan chức năng phối hợp cùng Vietnam Airlines tổ chức thực hiện, trên cơ sở ý kiến chỉ đạo của Thủ tướng Chính phủ.
che do thai san khi bi gian doan dong bhxh do dich covid 19

Chế độ thai sản khi bị gián đoạn đóng BHXH do dịch Covid-19

TTTĐ - Chị Nguyễn Thu Hương (Hai Bà Trưng, Hà Nội) có hỏi: “Tôi đóng BHXH từ tháng 6/2019, đến tháng 7/2020 muốn xin nghỉ việc. Hiện tại tôi đang có thai và dự kiến sinh con vào tháng 1/2021. Từ tháng 4 - 6/2020, công ty tôi tạm ngưng đóng BHXH và cho nhân viên nghỉ không lương do dịch Covid-19. Vậy trường hợp của tôi có được hưởng chế độ thai sản không?
the bhyt tuyen huyen co duoc kham chua benh vuot tuyen

Thẻ BHYT tuyến huyện có được khám chữa bệnh vượt tuyến?

TTTĐ - Luật Bảo hiểm ý tế (BHYT) quy định rõ, người tham gia BHYT đăng ký khám, chữa bệnh ban đầu tại trạm y tế tuyến xã hoặc phòng khám đa khoa hoặc bệnh viện tuyến huyện được quyền khám, chữa bệnh BHYT tại trạm y tế tuyến xã hoặc phòng khám đa khoa hoặc bệnh viện tuyến huyện trong cùng địa bàn tỉnh với mức hưởng như khi khám, chữa bệnh đúng tuyến.

Tin khác

[Xem thêm]
ha noi 8 khu vuc co the trien khai dich vu xe dien 4 banh

Hà Nội: 8 khu vực có thể triển khai dịch vụ xe điện 4 bánh

TTTĐ - Sở Giao thông vận tải Hà Nội cùng đơn vị tư vấn đã khảo sát và lập danh sách 8 khu vực có thể triển khai loại hình phương tiện xe chở người 4 bánh sử dụng động cơ điện, gồm: Vườn quốc gia Ba Vì; Làng cổ Đường Lâm; Chùa Hương; Làng nghề gốm sứ Bát Tràng; Khu du lịch sinh thái xã Hồng Vân - Thường Tín; Thiên Sơn - Suối Ngà; Công viên Yên Sở và Khu du lịch Thác Bạc - Suối Sao.
diem mat giang ho mang thich rao giang dao duc

Điểm mặt “giang hồ mạng” thích rao giảng đạo đức

TTTĐ - Ăn theo thời đại công nghệ 4.0, các yêng hùng bàn phím thích chia sẻ những clip hoặc livestream (phát trực tiếp), đem lại sự tò mò, hiếu kỳ cho người xem. Trong số các “giang hồ mạng” có không ít kẻ vi phạm pháp luật, khác xa với những lời rao giảng hay hành động nghĩa hiệp thường được livestream của mình.
Xem phiên bản di động