Giải thưởng WEPs năm 2021

Unilever Việt Nam vinh dự nhận giải nhất hạng mục “Bình đẳng giới tại thị trường”

Doanh nghiệp -
In bài viết

TTTĐ - Unilever Việt Nam vừa vinh dự nhận giải nhất hạng mục “Bình đẳng giới tại thị trường” của giải thưởng WEPs năm 2021. Đây là sự ghi nhận và minh chứng cho những nỗ lực của Unilever và các nhãn hàng trong việc thúc đẩy bình đẳng giới thông qua nâng cao quyền năng phụ nữ, truyền cảm hứng, tạo điều kiện để phụ nữ làm chủ và sống cuộc đời mình muốn.

Unilever Việt Nam hỗ trợ phụ nữ vươn lên phục hồi kinh tế sau đại dịch Unilever tiếp tục hỗ trợ TP Hồ Chí Minh và các tỉnh thành chống dịch Unilever Việt Nam và Văn phòng Điều phối Nông thôn mới Trung ương ký thoả thuận hợp tác Unilever cùng Lifebuoy khẩn trương tiếp ứng gói tài trợ sản phẩm 6 tỉ đồng chống dịch Covid-19 giai đoạn mới Lộ diện nhà vô địch vòng quốc gia cuộc thi giải quyết tình huống kinh doanh của Unilever Unilever Việt Nam: Tiên phong đưa phát triển bền vững trở nên phổ biến
Unilever Việt Nam
Đại diện Unilever Việt Nam nhận giải thưởng

Sứ mệnh “mang cuộc sống bền vững trở nên phổ biến” luôn được Unilever Việt Nam hiện thực không chỉ thông qua chương trình phát triển bền vững của Tập đoàn mà còn từ những hoạt động của các nhãn hàng – được thúc đẩy bởi những mục đích tốt đẹp và sự đổi mới phù hợp với tương lai. Bình đẳng giới là một trong những cam kết xã hội được các nhãn hàng nỗ lực thúc đẩy nhiều năm qua.

Giải nhất ở hạng mục “Bình đẳng giới tại thị trường” năm nay là minh chứng rõ nét cho những nỗ lực của các nhãn hàng trên hành trình hỗ trợ phụ nữ khởi sự kinh doanh với chương trình “Phụ nữ Việt tự tin làm kinh tế” từ Sunlight; truyền cảm hứng cho các bạn gái trẻ theo đuổi giấc mơ sự nghiệp với chiến dịch “Bung mình tỏa sáng, bung ước mơ riêng” từ Sunsilk; hay đồng hành cùng nữ giới phá bỏ những định kiến về ngoại hình và xây dựng sự tự tin với chiến dịch “Mái tóc của tôi, lựa chọn của tôi” từ Dove.

“Tại Unilever, chúng tôi luôn nỗ lực phá vỡ "trần thủy tinh" - là những rào cản vô hình đối với sự tiến bộ của phụ nữ. Trao quyền cho phụ nữ luôn được lồng ghép trong mọi kế hoạch phát triển bền vững của Unilever, hướng đến thúc đẩy bình đẳng giới và tạo ra một "thế hệ bình đẳng", nơi bất kỳ phụ nữ và trẻ em gái nào cũng có thể tự do xây dựng và làm chủ cuộc đời mình muốn, từ việc được học tập và xây dựng sự nghiệp, đến đóng vai trò đưa ra các quyết định quan trọng của gia đình và xã hội”, bà Trịnh Mai Phương – Phó Chủ tịch Nhân sự Unilever Việt Nam, chia sẻ.

Unilever Việt Nam đang và sẽ tiếp tục thúc đẩy các hoạt động bình đẳng giới thông qua nâng cao quyền năng cho phụ nữ, hướng đến mục tiêu trao quyền, trao cơ hội bình đẳng để phát triển đến 1 triệu phụ nữ Việt Nam trong vòng 5 năm tới với 3 trụ cột chính: Hỗ trợ phụ nữ phát triển kinh tế; Nâng cao vị thế của phụ nữ tại nơi làm việc và phát triển sự nghiệp; Loại bỏ những định kiến bất lợi làm cản trở sự tiến bộ của phụ nữ.

Những nỗ lực này không chỉ giúp Unilever Việt Nam thực hiện cam kết xã hội về bình đẳng giới của tập đoàn, cũng như đóng góp vào Mục tiêu Phát triển bền vững số 5 (SDG 5) của Liên hiệp quốc, mà còn góp phần thực hiện những mục tiêu phát triển bền vững khác mà công ty đang theo đuổi: cải thiện sức khỏe và hạnh phúc của mọi người và nâng cao tiêu chuẩn sống.

Các hành vi tiêu dùng nổi bật quý III/2021 và xu hướng mua sắm dịp cuối năm Các hành vi tiêu dùng nổi bật quý III/2021 và xu hướng mua sắm dịp cuối năm
Chính thức phát động cuộc thi Creativity: The Game Changer Chính thức phát động cuộc thi Creativity: The Game Changer
Sinh viên nhận Học bổng toàn phần Đại học RMIT tiếp tục sứ mệnh vì môi trường Sinh viên nhận Học bổng toàn phần Đại học RMIT tiếp tục sứ mệnh vì môi trường
Sinh viên RMIT chiến thắng liên tiếp trên đấu trường quốc tế Sinh viên RMIT chiến thắng liên tiếp trên đấu trường quốc tế
SEVENTEEN chính thức trở thành Đại sứ thương hiệu khu vực Đông Nam Á của Lazada SEVENTEEN chính thức trở thành Đại sứ thương hiệu khu vực Đông Nam Á của Lazada
Minh Quang
Tin liên quan
Cùng chuyên mục
“Hồ Chí Minh - Hành trình khát vọng năm 2021” - Tuyên dương những tấm gương điển hình tiên tiến

“Hồ Chí Minh - Hành trình khát vọng năm 2021” - Tuyên dương những tấm gương điển hình tiên tiến

TTTĐ - Tối 5/12, tại Cung Văn hóa Hữu nghị Việt Xô - Hà Nội, Ban Tuyên giáo Trung ương tổ chức chương trình giao lưu nghệ thuật “Hồ Chí Minh - Hành trình khát vọng năm 2021” nhằm biểu dương các điển hình tiêu biểu trong học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh.
T&T Group và SHB tặng vật tư y tế trị giá 42 tỷ đồng giúp 8 tỉnh ứng phó dịch

T&T Group và SHB tặng vật tư y tế trị giá 42 tỷ đồng giúp 8 tỉnh ứng phó dịch

TTTĐ - Tiếp nối chuỗi các hoạt động hỗ trợ công tác phòng, chống dịch COVID-19 trên cả nước, Tập đoàn T&T Group của doanh nhân Đỗ Quang Hiển và Ngân hàng SHB một lần nữa thể hiện trách nhiệm cộng đồng của mình khi tài trợ nhiều trang thiết bị, vật tư y tế trị giá khoảng 42 tỷ đồng tiếp sức tới 8 tỉnh chống dịch.
Tin khác
[Xem thêm]
Petrovietnam - Ấm tình nơi xứ lạnh

Petrovietnam - Ấm tình nơi xứ lạnh

TTTĐ - Trong khuôn khổ chuyến công tác của Tập đoàn dầu khí Việt Nam (Petrovietnam) tại Liên bang Nga (từ 27/11 - 2/12), chiều tối 29/11, Tổng Giám đốc Petrovietnam Lê Mạnh Hùng đã chủ trì buổi làm việc với lãnh đạo và cán bộ các đơn vị dầu khí Petrovietnam tại Liên bang Nga (khách sạn Radisson Collection, Mátxcơva).
Khánh thành trường Mầm non Sao Mai tại Yên Bái do BSR tài trợ

Khánh thành trường Mầm non Sao Mai tại Yên Bái do BSR tài trợ

TTTĐ - Lễ khánh thành và đưa vào sử dụng trường Mầm non Sao Mai, xã Dế Xu Phình, huyện Mù Cang Chải, tỉnh Yên Bái vừa được tổ chức vào ngày 29/11. Trường được xây dựng bằng nguồn kinh phí 5 tỷ đồng thuộc chương trình ASXH của Tập đoàn Dầu khí Việt Nam do Công ty Lọc hóa dầu Bình Sơn (BSR) tài trợ.
Xem phiên bản di động