Thứ năm 19/05/2022 05:59 Hotline: 0929242424 Email: [email protected] congan.hanoi.gov.vn

UNIQLO giới thiệu trải nghiệm đặc biệt UNIQLO Flower

Thời trang - Làm đẹp -
In bài viết

TTTĐ - Ngày 17/1, UNIQLO, thương hiệu bán lẻ thời trang toàn cầu đến từ Nhật Bản, công bố sẽ lần đầu tiên giới thiệu UNIQLO Flower (Cửa hàng hoa UNIQLO) đến các khách hàng tại Việt Nam, bắt đầu thử nghiệm với cửa hàng UNIQLO Đồng Khởi từ 21 - 31/1/2022, góp phần tạo nên trải nghiệm khách hàng độc đáo trong lĩnh vực bán lẻ thời trang hòa cùng không khí rộn ràng chào đón Tết Nguyên Đán 2022.

UNIQLO Việt Nam trao 10.500 sản phẩm AIRism phòng dịch Covid-19 UNIQLO khai trương cửa hàng tại AEON MALL Bình Tân Tiếp tục đẩy mạnh kế hoạch dài hạn phát triển thương hiệu UNIQLO tại Việt Nam UNIQLO tổ chức Tuần lễ cảm ơn từ ngày 3/12
Trải nghiệm UNIQLO Flower tại cửa hàng UNIQLO Đồng Khởi_1
Trải nghiệm UNIQLO Flower tại cửa hàng UNIQLO Đồng Khởi

UNIQLO Flower là một phần trong cam kết lâu dài của UNIQLO tại Việt Nam nhằm góp phần giúp cuộc sống của tất cả mọi người trở nên tốt đẹp hơn thông qua triết lý LifeWear cùng sự gắn kết chặt chẽ, hỗ trợ cộng đồng và nông dân địa phương.

Bên cạnh đó, UNIQLO còn mang đến loạt trải nghiệm đặc biệt tại tất cả các cửa hàng, bao gồm cả cửa hàng trực tuyến UNIQLO.com, cùng khách hàng chào đón những khởi đầu mới. Cụ thể, khách hàng sẽ có cơ hội sở hữu các sản phẩm LifeWear mới nhất chào Xuân 2022 với loạt chương trình ưu đãi và các hoạt động đặc sắc hợp tác cùng cộng đồng địa phương như: Phiên chợ Xanh tử tế giúp hỗ trợ nông dân Việt, bộ sưu tập (BST) họa tiết UTme! in đậm dấu ấn văn hóa truyền thống Việt Nam.

Trải nghiệm UNIQLO Flower tại cửa hàng UNIQLO Đồng Khởi_1
Trải nghiệm UNIQLO Flower tại cửa hàng UNIQLO Đồng Khởi

Chia sẻ về loạt trải nghiệm đặc biệt mà UNIQLO dành cho khách hàng nhân dịp Tết Nguyên đán 2022, ông Osamu Ikezoe, Tổng Giám đốc UNIQLO Việt Nam, cho biết: “Chúng tôi rất vui và tự hào khi lần đầu tiên giới thiệu đến khách hàng tại Việt Nam trải nghiệm độc đáo với UNIQLO Flower nhân dịp Tết Nguyên đán 2022. Đây là một trong những ví dụ điển hình thể hiện sự thấu hiểu và khát khao gắn kết, hỗ trợ cộng đồng địa phương tại bất kỳ nơi đâu có cửa hàng UNIQLO vận hành.

BST áo thun in họa tiết Mickey Stands
BST áo thun in họa tiết Mickey Stands

Xuất phát từ giá trị của Tết luôn hiện hữu trong từng khoảnh khắc trọn vẹn bên nhau, chúng tôi hy vọng hàng loạt trải nghiệm mới, đặc biệt sắp tới sẽ giúp tất cả mọi người trân trọng một mùa Tết giản đơn nhưng tinh tế và ý nghĩa để cùng chào đón những khởi đầu mới. Trong năm tới, chúng tôi cam kết tiếp tục phát triển để không ngừng đáp ứng nhu cầu của mọi khách hàng và trở thành một phần không thể thiếu trong sự phát triển và tương lai của Việt Nam”.

Để bắt kịp nhịp sống mới, mọi người đều tìm kiếm những yếu tố để những khoảnh khắc thường nhật trong cuộc sống trở nên phong phú, đa dạng hơn, trong đó hoa tươi luôn mang đến cảm giác thoải mái, điểm tô sắc màu cho cuộc sống. Xuất phát từ những giá trị chung với triết lý LifeWear của UNIQLO, trải nghiệm độc đáo mang tên UNIQLO Flower lần đầu tiên được giới thiệu tại cửa hàng flagship UNIQLO TOKYO, Nhật Bản.

BST Uniqlo U Xuân Hè 2022_1
BST Uniqlo U Xuân Hè 2022

Từ sự đón nhận của các khách hàng cùng mong muốn nâng tầm trải nghiệm mua sắm dịp Tết 2022 này, cũng như hỗ trợ nông dân địa phương, UNIQLO lần đầu tiên giới thiệu UNIQLO Flower tại cửa hàng UNIQLO Đồng Khởi từ ngày 21 đến 31 tháng 1 năm 2022.

Mang theo phong cách của những chợ hoa đặc trưng chốn thành thị, UNIQLO Flower mang đến cho khách hàng đa dạng các lựa chọn hoa tươi chất lượng với giá cả hợp lý, được trồng và chăm sóc bởi những người nông dân trên khắp cả nước, đặc biệt có sự góp mặt của một số loại hoa dành riêng cho dịp Tết như hoa anh đào, đào đỏ, hoa tuyết mai…

BST họa tiết đặc biệt  UTme! lấy cảm hứng từ Tết Nhâm Dần 2022_2
BST họa tiết đặc biệt UTme! lấy cảm hứng từ Tết Nhâm Dần 2022

Mô hình Pop-Up UNIQLO Flower, thử nghiệm tại cửa hàng UNIQLO Đồng Khởi, không chỉ mang đến một không gian giúp điểm tô sắc màu cho trải nghiệm mua sắm dịp Tết thêm đáng nhớ mà còn mang đến hỗ trợ nông dân địa phương nhanh chóng khôi phục hoạt động sau đại dịch, góp phần hồi sinh ngành nông nghiệp trồng hoa tại Việt Nam. Trong thời gian tới, UNIQLO sẽ mang đến nhiều trải nghiệm hơn nữa với UNIQLO Flower, mang đến cho khách hàng cơ hội trải nghiệm không chỉ các loại hoa trong nước mà còn giới thiệu các loại hoa đặc biệt từ các quốc gia khác.

Phiên chợ Xanh tử tế - Tiếp tục hỗ trợ nông dân và doanh nghiệp địa phương: UNIQLO tiếp tục phối hợp với Hội Doanh nghiệp Hàng Việt Nam chất lượng cao tổ chức Phiên chợ Xanh tử tế tại hai cửa hàng UNIQLO ở Thành phố Hồ Chí Minh, gồm UNIQLO Đồng Khởi và UNIQLO Vạn Hạnh, mang đến sự hỗ trợ cần thiết cho các doanh nghiệp vừa và nhỏ nhằm giúp các sản phẩm nông sản địa phương chất lượng cao tiếp cận rộng rãi hàng triệu khách hàng.

BST áo thun in họa tiết Mickey Stands_2
BST áo thun in họa tiết Mickey Stands

Kết nối trải nghiệm mua hàng từ online đến offline thông qua dịch vụ Click and Collect: Khách hàng có thể tận hưởng tối đa dịch vụ mua sắm trực tuyến tại UNIQLO.com thông qua dịch vụ Click and Collect, cho phép nhận đơn hàng trực tuyến bất cứ lúc nào tại tất cả các cửa hàng bán lẻ của UNIQLO trong dịp Tết. Ngoài ra, từ ngày 7 - 31/1/2022, khách hàng còn nhận được 1 hộp quà tặng miễn phí cho mỗi đơn hàng sử dụng dịch vụ Click and Collect.

BST họa tiết đặc biệt UTme! lấy cảm hứng từ Tết Nhâm Dần 2022: UNIQLO tiếp tục kết hợp cùng các nghệ sĩ tại Vườn Illustration để ra mắt BST họa tiết UTme! đặc biệt, được lấy cảm hứng từ văn hóa và cuộc sống đời thường của người Việt Nam trong dịp Tết cùng hình ảnh chú hổ đặc trưng cho Xuân Nhâm Dần.

BST họa tiết đặc biệt  UTme! lấy cảm hứng từ Tết Nhâm Dần 2022_2
BST họa tiết đặc biệt UTme! lấy cảm hứng từ Tết Nhâm Dần 2022

Cơ hội tận hưởng những sản phẩm LifeWear mới nhất cho mùa Xuân 2022: Trải nghiệm tất cả các cửa hàng UNIQLO và cửa hàng UNIQLO trực tuyến nhân dịp này, khách hàng có cơ hội sở hữu những sản phẩm LifeWear mới nhất cho mùa Xuân 2022 như BST Mickey Stands với các họa tiết gắn liền với hình ảnh nhân vật biểu tượng được thiết kết bởi những nghệ sĩ hàng đầu của Disney; BST Uniqlo U Xuân/Hè 2022 được sáng tạo bởi Giám đốc Nghệ thuật Christophe Lemaire và đội ngũ UNIQLO R&D tại Paris.

BST Uniqlo U Xuân Hè 2022_2
BST Uniqlo U Xuân Hè 2022

Loạt ưu đãi giới hạn dành cho những sản phẩm LifeWear được yêu thích nhất: Tiếp tục hỗ trợ khách hàng hòa nhịp sống mới và chào đón Tết Nguyên đán, UNIQLO mang đến cơ hội tận hưởng ưu đãi áp dụng trên hàng trăm sản phẩm LifeWear đa năng được yêu thích nhất với mức giá hấp dẫn dành cho cả nam, nữ và trẻ em, như: Quần Smart Pants, Áo thun Polo tay ngắn Dry vải Pique, áo thun tay ngắn cổ tròn Uniqlo U…

BST Uniqlo U Xuân Hè 2022
BST Uniqlo U Xuân Hè 2022
Mọi thông tin khác về UNIQLO Việt Nam, vui lòng truy cập: www.uniqlo.com/vn

Trang Instagram chính thức UNIQLO Vietnam:www.instagram.com/uniqlovnam

Trang Facebook chính thức UNIQLO Vietnam: www.facebook.com/uniqlovnam

Để tải ứng dụng UNIQLO, vui lòng truy cập: https://bit.ly/UNIQLOVN-App

Mai Anh
Tin liên quan
Cùng chuyên mục
Thủy Moon chắp cánh cho bạn trẻ có ước mơ và tham vọng theo đuổi nghề làm đẹp

Thủy Moon chắp cánh cho bạn trẻ có ước mơ và tham vọng theo đuổi nghề làm đẹp

TTTĐ - "Sắp tới, với tư cách là người đại diện và sáng lập ra trường đạo phun xăm quốc tế online, tôi sẽ phấn đấu phát triển thêm nhiều cơ sở đào tạo dạy nghề ở khu vực miền Trung và miền Nam để chắp cánh cho những bạn trẻ có ước mơ và tham vọng theo đuổi nghề làm đẹp”, Thủy Moon tiết lộ.
Tin khác
[Xem thêm]
Chinh phục mùa nóng cùng Onitsuka Tiger

Chinh phục mùa nóng cùng Onitsuka Tiger

TTTĐ - Onitsuka Tiger mang tới những đôi sandals thoải mái và đầy phong cách cho cả nam và nữ, được truyền cảm hứng từ tinh thần và nguồn năng lượng của chính thương hiệu này. Nếu bạn cũng đang tìm kiếm sự thoải mái và phong cách, thì những đôi sandals này chính là sự lựa chọn hoàn hảo.
Xem phiên bản di động