Thứ sáu 12/08/2022 12:35 Hotline: 0929242424 Email: [email protected] congan.hanoi.gov.vn

UNIQLO mang đến tuần lễ cảm ơn từ 10 đến 16/6

Thời trang - Làm đẹp -
In bài viết

TTTĐ - Điểm nhấn hoạt động RE.UNIQLO với mục tiêu khuyến khích 1.000 khách hàng gửi tặng quần áo UNIQLO đã qua sử dụng, mang đến vòng đời mới cho trang phục.

Cửa hàng UNIQLO Saigon Centre sẵn sàng cho ngày khai trương Chuẩn bị khai trương cửa hàng UNIQLO tại Trung tâm thương mại AEON MALL Hải Phòng - Lê Chân Khai trương cửa hàng Uniqlo AEON Mall Hải Phòng Lê Chân Cửa hàng UNIQLO AEON MALL Hải Phòng - Lê Chân chính thức khai trương
UNIQLO mang đến tuần lễ cảm ơn từ 10 đến 16/6

Ngày 2/6, UNIQLO, thương hiệu bán lẻ thời trang toàn cầu đến từ Nhật Bản, công bố chương trình Tuần lễ cảm ơn diễn ra từ 10-16 tháng 6 tại tất cả các cửa hàng UNIQLO trên toàn quốc và cửa hàng trực tuyến UNIQLO.com.

Xuất phát từ văn hóa tri ân trong truyền thống lâu đời của Nhật Bản, Tuần lễ cảm ơn được UNIQLO giới thiệu với trọng tâm hướng đến chuỗi hoạt động ý nghĩa, gắn kết cùng cộng đồng và khách hàng. Cụ thể, UNIQLO tiếp tục đẩy mạnh hợp tác cùng các tổ chức, cộng đồng địa phương nhằm nâng tầm chương trình Re.UNIQLO với mục tiêu khuyến khích 1.000 khách hàng cùng tham gia đóng góp trang phục UNIQLO không còn sử dụng và gửi tặng đến nơi cần thiết trong thời gian từ 10-16/06.

UNIQLO cũng sẽ tổ chức chuỗi các workshop hướng đến phát triển bền vững cùng chương trình quà tặng đặc biệt từ chất liệu tái chế, thân thiện với môi trường dành cho khách hàng khi mua sắm tại các cửa hàng UNIQLO. Qua đó, UNIQLO tiếp tục khẳng định cam kết mang đến những đóng góp lâu dài, tích cực cho con người và xã hội Việt Nam.

UNIQLO mang đến tuần lễ cảm ơn từ 10 đến 16/6

Phát biểu nhân Tuần lễ cảm ơn lần này, ông Osamu Ikezoe, Tổng Giám đốc UNIQLO Việt Nam, chia sẻ: “Ngay từ những ngày đầu, khi UNIQLO chính thức mở cửa hàng đầu tiên vào tháng 12 năm 2019 đến nay với hệ thống gồm 12 cửa hàng bán lẻ tại Hà Nội, Hải Phòng và Thành phố Hồ Chí Minh, cũng như cửa hàng online UNIQLO.com, chúng tôi rất vui mừng khi không ngừng nhận được sự ủng hộ của khách hàng tại Việt Nam và thật tự hào khi triết lý LifeWear đã trở thành một phần trong cuộc sống hàng ngày của họ.

Từ đó, với tất cả hoạt động đều hướng đến sự tri ân và biết ơn chân thành dành cho khách hàng, cộng đồng Việt Nam, Tuần lễ cảm ơn là cơ hội để chúng tôi gắn kết mạnh mẽ hơn nữa và tiếp tục mang đến những đóng góp tích cực cho con người, xã hội nơi đây. UNIQLO cam kết sẽ luôn không ngừng đổi mới để đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng, chung tay góp phần vào sự phát triển chung và tương lai của Việt Nam”.

UNIQLO mang đến tuần lễ cảm ơn từ 10 đến 16/6

Chào đón Tuần lễ cảm ơn cùng UNIQLO với chuỗi các hoạt động hướng đến phát triển bền vững

Mục tiêu Tuần lễ cảm ơn khuyến khích 1.000 khách hàng tham gia hoạt động RE.UNIQLO từ 10-16/6.

Từ sáng kiên toàn cầu với mục tiêu phát triển bền vững thông qua sức mạnh của trang phục, dự án RE.UNIQLO chính thức được UNIQLO triển khai tại Việt Nam từ năm 2021 thông quan sự hợp tác cùng Quỹ Hy vọng, quỹ xã hội - từ thiện hoạt động vì cộng đồng, không vì lợi nhuận, được vận hành bởi Báo điện tử VnExpress và Công ty cổ phần FPT.

Quỹ Hy vọng là một trong những tổ chức uy tín tại Việt Nam; Quỹ tin rằng thúc đẩy công nghệ thông tin, phát triển tri thức bền vững và kết nối những tấm lòng nhân ái sẽ tạo ra một xã hội bình đẳng và tiến bộ. Quỹ theo đuổi hai mục tiêu là chống lại sự bất bình đẳng và tạo ra các động lực cho phát triển.

Kể từ khi phát động, chương trình đã nhận được phản hồi tích cực từ khách hàng và cộng đồng địa phương khi thu thập được hơn 12.000 sản phẩm UNIQLO đã qua sử dụng và chuyển đến các em học sinh, người dân sinh sống tại các vùng sâu, vùng xa, vùng đặc biệt khó khăn tại các tỉnh như Hà Giang, Điện Biên, Sơn La...

Là một trong những điểm nhấn của Tuần Lễ Cảm Ơn lần này, UNIQLO tiếp tục nâng tầm hoạt động RE.UNIQLO cùng mối quan hệ hợp tác lâu dài cùng Quỹ Hy Vọng, khách hàng và cộng đồng địa phương nhằm mang đến những hành động thiết thực, ý nghĩa. Cụ thể, với 1.000 khách hàng đầu tiên đóng góp sản phẩm cho chương trình Re.UNIQLO từ 10-16/06, UNIQLO sẽ dành tặng một túi vải đặc biệt từ 100% nhựa (polyester) tái chế với hình ảnh Doraemon Xanh Lá – Đại sứ Toàn cầu về Phát Triển Bền Vững của UNIQLO.

UNIQLO mang đến tuần lễ cảm ơn từ 10 đến 16/6

Chuỗi workshop hướng đến phát triển bền vững và quà tặng đặc biệt thân thiện với môi trường

Từ những ngày đầu tiên trong hành trình tại Việt Nam, UNIQLO đã liên tiếp tham gia vào nhiều dự án đồng hành cùng sự phát triển của các em nhỏ và thế hệ trẻ Việt Nam. Trong Tuần lễ cảm ơnlần này, UNIQLO tiếp tục đẩy mạnh những nỗ lực đóng góp ý nghĩa này thông qua chuỗi các workshop sáng tạo cho trẻ em tại cửa hàng UNIQLO Đồng Khởi, UNIQLO Saigon Centre (TP Hồ Chí Minh) và UNIQLO Vincom Phạm Ngọc Thạch (Thủ đô Hà Nội)

Bên cạnh đó, là một phần trong nỗ lực không ngừng để lan tỏa những thông điệp tốt đẹp trong hành trình Phát triển Bền vững, trong suốt Tuần lễ cảm ơn, với mỗi hóa đơn mua hàng từ 1.499.000 đồng trở lên tại các cửa hàng bán lẻ và trên cửa hàng trực tuyến của UNIQLO, khách hàng sẽ nhận được 1 ly cà phê thân thiện với môi trường với chất liệu tái chế từ bã cà phê Việt.

UNIQLO mang đến tuần lễ cảm ơn từ 10 đến 16/6

Từng bước hiện thực hóa cam kết của Tập đoàn Fast Retailing về cắt giảm khí thải nhà kính với Chứng nhận năng lượng tái tạo quốc tế (I-REC)

Dựa trên Kế hoạch hành động hướng đến các mục tiêu phát triển bền vững năm 2030 của Tập đoàn Fast Retailing, UNIQLO Việt Nam cam kết cùng chung tay nhằm hiện thực hóa mục tiêu cắt giảm đến 90% Lượng Khí phát thải khí nhà kính trong năm tài chính 2030. Theo đó, tất cả các cửa hàng UNIQLO tại Vietnam 100% đều thực hiện "Chứng chỉ năng lượng tái tạo quốc tế (I-REC) - qua đó toàn bộ lượng carbon phát thải qua điện năng tiêu thụ được xem là carbon tích cực.

I-REC là Chứng chỉ năng lượng tái tạo quốc tế- một trong những tiêu chuẩn đang được áp dụng rộng rãi nhằm khuyến khích đầu tư và sử dụng năng lượng tái tạo và hỗ trợ chuyển đổi lĩnh vực năng lượng theo hướng xanh hơn.

UNIQLO mang đến tuần lễ cảm ơn từ 10 đến 16/6

Phiên chợ xanh tử tế - Tiếp tục chung tay hỗ trợ nông dân và doanh nghiệp địa phương

Tiếp tục khẳng định cam kết mang đến những đóng góp lâu dài, tích cực cho con người và xã hội Việt Nam trong sự gắn kết chặt chẽ, kết nối cùng cộng đồng địa phương, UNIQLO tiếp tục hợp tác cùng Hội Doanh nghiệp Hàng Việt Nam Chất lượng cao mang trở lại Phiên Chợ Xanh Tử Tế tại 2 cửa hàng UNIQLO SC VivoCity (Thành phố Hồ Chí Minh) và cửa hàng UNIQLO Vincom Metropolis (Hà Nội). Hoạt động ý nghĩa này mở ra nhiều cơ hội cho các doanh nghiệp vừa và nhỏ, nông dân địa phương với đa dạng các sản phẩm nông sản và đặc sản ba miền của Việt Nam được sản xuất với chất lượng đạt chuẩn tiếp cận đến nhiều hơn nữa các khách hàng.

Cơ hội sở hữu các sản phẩm Xuân/Hè mới nhất và tận hưởng loạt ưu đãi áp dụng cho hàng trăm sản phẩm LifeWear được yêu thích nhất

Khách hàng mua sắm tại tất cả các cửa hàng UNIQLO và cửa hàng UNIQLO online trong thời gian diễn ra Tuần lễ cảm ơn từ ngày 10 - 16/6 sẽ có cơ hội sở hữu những sản phẩm LifeWear Xuân/Hè mới nhất như bộ sưu tập UT SPY x FAMILY hợp tác cùng nhà sản xuất của series anime cùng tên và hiện đang nhận được sự yêu thích trên toàn thế giới, hay bộ sưu tập hợp tác cùng Reyn Spooner với những họa tiết sống động, phù hợp cho những chuyến du lịch ngày hè.

Bên cạnh đó, UNIQLO sẽ mang đến loạt ưu đãi áp dụng trên hàng trăm sản phẩm LifeWear được yêu thích nhất tại Việt Nam dành cho cả nam, nữ và trẻ em, từ các sản phẩm Xuân/Hè đặc trưng đã trở thành biểu tượng của UNIQLO như: AIRism áo khoác có mũ chống UV, áo Polo Dry vải Pique ngắn tay, Uniqlo U áo thun cổ tròn ngắn tay, các sản phẩm đồ mặc trong từ chất liệu AIRism – công nghệ độc quyền của UNIQLO đem lại cảm giác mềm mịn, thoáng mát trong những ngày hè, cho đến một loạt các bộ sưu tập UT được yêu thích như UT LINE FRIENDS, UT Mickey Stands.

Mọi thông tin khác về UNIQLO Việt Nam, vui lòng truy cập website: www.uniqlo.com/vn

UNIQLO Vietnam Official Instagram: https://www.instagram.com/uniqlovnam

UNIQLO Vietnam Official Facebook: https://www.facebook.com/uniqlovnam

Trải nghiệm cửa hàng UNIQLO online qua ứng dụng tại: https://bit.ly/UNIQLOVN-App

Mai Anh
Tin liên quan
Cùng chuyên mục
Sắc vóc Thúy Ngân ngày trở lại

Sắc vóc Thúy Ngân ngày trở lại

TTTĐ - Thúy Ngân vừa hé lộ loạt ảnh mới gây chú ý. Cụ thể, bộ ảnh mang hơi hướng retro với combo áo croptop cùng quần short hay chân váy, khoe trọn đôi chân dài và vòng eo nuột nà. Cách làm tóc xoăn tít đi kèm lối trang điểm nhẹ nhàng của cô mang đến tổng thể hài hòa cho bộ ảnh.
Bộ sưu tập Bảo Nguyệt hướng tới đạo Phật thiện lành

Bộ sưu tập Bảo Nguyệt hướng tới đạo Phật thiện lành

TTTĐ - Trong nguồn cảm hứng bất tận từ Phật giáo, những tín đồ yêu thời trang đạo Phật luôn tìm được ở đó những duyên lành qua những bộ pháp phục mang đầy sự đa dạng. Lấy cảm hứng từ vẻ đẹp ban sơ, tính khiết của nội tâm, của khát vọng hạnh phúc, yêu thương và bình an trong mỗi con người, pháp phục Chân Thiện Mỹ cho ra đời BST Bảo Nguyệt như một phần quà gửi gắm thông điệp trở về nội tâm thuần khiết của mỗi người, cùng với nguyện cầu hạnh phúc cho mọi người trên mọi nẻo đường đời.
Tin khác
[Xem thêm]
Miss Earth 2020 dịu dàng trong tà áo dài

Miss Earth 2020 dịu dàng trong tà áo dài

TTTĐ - Hoa hậu đẹp nhất Thế giới 2020 khoe sắc trong tà áo dài tại chợ Bến Thành khi đến làm giám khảo Hoa hậu các Dân tộc Việt Nam và mong sẽ được quay trở lại đất nước hình chữ S lần nữa.
UNIQLO ra mắt bộ sưu tập áo thun UT PEACE FOR ALL

UNIQLO ra mắt bộ sưu tập áo thun UT PEACE FOR ALL

TTTĐ - UNIQLO, thương hiệu bán lẻ thời trang toàn cầu đến từ Nhật Bản, vừa công bố ra mắt dự án PEACE FOR ALL. Dự án tiếp tục thể hiện cam kết không ngừng của thương hiệu trong việc hỗ trợ các nỗ lực vì hòa bình trên toàn thế giới thông qua dòng áo thun in họa tiết độc quyền UT như một cầu nối để mỗi cá nhân thể hiện thông điệp và thế giới quan độc đáo của riêng mình.
Xem phiên bản di động