UNIQLO Việt Nam trao 10.500 sản phẩm AIRism phòng dịch Covid-19

Doanh nghiệp -
In bài viết

TTTĐ - UNIQLO Việt Nam vừa trao tặng Bộ Y tế 10.500 sản phẩm AIRism, gồm khẩu trang và áo mặc bên trong lớp bảo hộ, nhằm hỗ trợ công tác phòng, chống Covid-19.

UNIQLO khai trương cửa hàng tại AEON MALL Bình Tân UNIQLO khai trương cửa hàng tại AEON MALL Bình Tân

TTTĐ - Ngày 2/12, UNIQLO, thương hiệu bán lẻ thời trang toàn cầu đến từ Nhật Bản, công bố khai trương cửa hàng bán lẻ ...

Với sự hướng dẫn của Bộ Y tế, những sản phẩm này sẽ được gửi tặng trực tiếp đội ngũ nhân viên y tế, tình nguyện viên tại 12 bệnh viện tuyến đầu trên cả nước.

Ông Osamu Ikezoe, Tổng Giám đốc UNIQLO Việt Nam chia sẻ: “UNIQLO luôn cam kết mang đến những đóng góp tích cực và lâu dài cho đất nước, con người và xã hội Việt Nam. Trong suốt thời gian qua, hiểu được những vất vả khó khăn của y bác sĩ và tình nguyện viên, chúng tôi mong muốn được góp sức bằng chính những sản phẩm thiết yêu và chất lượng từ UNIQLO.

Chúng tôi tin tưởng rằng bằng sự chung sức của mỗi cá nhân, doanh nghiệp, tổ chức trên cả nước, chúng ta sẽ cùng nhau vượt qua đại dịch. Thời điểm này cũng mang một ý nghĩa rất lớn với UNIQLO khi chúng tôi đánh dấu cột mốc 2 năm UNIQLO có mặt tại Việt Nam - chúng tôi đã, đang và sẽ luôn là một phần của Việt Nam, cùng góp sức mình, hỗ trợ, đồng hành với Việt Nam trong cuộc chiến đẩy lùi Covid-19”.

UNIQLO hỗ trợ 10.500 sản phẩm AIRism cho công tác phòng chống dịch COVID-19
UNIQLO Việt Nam trao hỗ trợ Bộ Y tế 10.500 sản phẩm AIRism hỗ trợ phòng, chống dịch Covid -19

Các sản phẩm AIRism từ UNIQLO với công nghệ độc quyền mang đến sự khô thoáng, thấm hút mồ hôi tốt sẽ hỗ trợ nhân viên y tế và tình nguyện viên cảm thấy thoải mái hơn khi phải mặc trang phục bảo hộ nhiều lớp trong quá trình làm nhiệm vụ.

Trước đó, Tập đoàn Fast Retailing, thông qua công ty UNIQLO Việt Nam và công ty Fast Retailing Việt Nam, cũng đã ủng hộ 11 tỷ đồng vào Quỹ vắc xin phòng, chống Covid-19. Bên cạnh đó, UNIQLO đã trao tặng hơn 30.000 sản phẩm AIRism và DRY-EX với tổng giá trị lên đến 11 tỷ đồng đến các nhân viên y tế, tình nguyện viên tuyến đầu.

Cửa hàng UNIQLO lớn nhất tại Việt Nam với trên 15.000 sản phẩm LifeWear Cửa hàng UNIQLO lớn nhất tại Việt Nam với trên 15.000 sản phẩm LifeWear

TTTĐ - Ngày 1/11, UNIQLO, thương hiệu bán lẻ thời trang toàn cầu đến từ Nhật Bản, thông báo chính thức khai trương cửa hàng ...

UNIQLO giới thiệu bộ sưu tập LifeWear Thu/Đông 2021 với chủ đề UNIQLO giới thiệu bộ sưu tập LifeWear Thu/Đông 2021 với chủ đề "Neighborhood Living"

TTTĐ - Ngày 22/10, UNIQLO, thương hiệu bán lẻ thời trang toàn cầu đến từ Nhật Bản, tổ chức sự kiện giới thiệu bộ sưu ...

Hà Nội: UNIQLO sắp khai trương cửa hàng tại Trung tâm thương mại AEON MALL Hà Đông Hà Nội: UNIQLO sắp khai trương cửa hàng tại Trung tâm thương mại AEON MALL Hà Đông

TTTĐ - Ngày 11/10, UNIQLO, thương hiệu bán lẻ thời trang toàn cầu đến từ Nhật Bản, công bố sẽ chính thức khai trương cửa ...

TP HCM: Các cửa hàng UNIQLO sẽ mở cửa trở lại kể từ ngày 11/10/2021 TP HCM: Các cửa hàng UNIQLO sẽ mở cửa trở lại kể từ ngày 11/10/2021

TTTĐ - Trong bối cảnh TP HCM đã sẵn sàng để chào đón trở lại các hoạt động sản xuất, kinh doanh với yêu cầu ...

Tin liên quan
Cùng chuyên mục
Tin khác
[Xem thêm]
Manulife Việt Nam ra mắt bộ sản phẩm bảo hiểm đáp ứng nhu cầu bảo vệ sức khỏe sau đại dịch

Manulife Việt Nam ra mắt bộ sản phẩm bảo hiểm đáp ứng nhu cầu bảo vệ sức khỏe sau đại dịch

TTTĐ - Với hai sản phẩm bảo hiểm bổ trợ thế hệ mới là Bệnh lý nghiêm trọng mở rộng và Trợ cấp y tế mở rộng mới, lần đầu tiên Manulife Việt Nam ra mắt thị trường quyền lợi bảo vệ kéo dài đến năm 85 tuổi và quyền lợi bảo hiểm Y Tế Đặc Biệt - chi trả quyền lợi dựa vào mức độ điều trị hoặc phẫu thuật mà không cần thỏa định nghĩa bệnh.
Sun Group và hành trình vượt qua “giông bão”

Sun Group và hành trình vượt qua “giông bão”

TTTĐ - Hơn 2 năm tê liệt do đại dịch COVID-19, doanh nghiệp ngành du lịch gánh chịu những khó khăn chưa từng có. Không ít cái tên đã phải “rời cuộc chơi”, nhưng cũng có những “sếu đầu đàn” như Sun Group đã trưởng thành hơn qua đại dịch, bằng ý chí, sự linh hoạt ứng biến và cả những nghĩa cử vì cộng đồng.
Kho cảng PV GAS Vũng Tàu: 20 năm vững vị thế, vươn tầm cao

Kho cảng PV GAS Vũng Tàu: 20 năm vững vị thế, vươn tầm cao

TTTĐ - Kho cảng PV GAS Vũng Tàu (Kho cảng Thị Vải - KCTV), là kho cảng chứa khí dầu mỏ hóa lỏng (LPG), xăng nhẹ (condensate) lớn nhất Việt Nam, được quản lý và điều hành bởi Công ty Chế biến Khí Vũng Tàu (KVT) - đơn vị trực thuộc Tổng công ty Khí Việt Nam (PV GAS). Trải qua chặng đường 20 năm hình thành và phát triển, Kho cảng PV GAS Vũng Tàu đã đạt được những kết quả rất đáng tự hào và hướng tới những cơ hội phát triển mới trong thời gian tới.
NAPAS triển khai chính sách miễn phí cho các giao dịch thanh toán điện tử

NAPAS triển khai chính sách miễn phí cho các giao dịch thanh toán điện tử

TTTĐ - Ngày 18/1, Công ty Cổ phần Thanh toán Quốc gia Việt Nam (NAPAS) tiếp tục giảm phí dịch vụ Chuyển tiền nhanh Napas247 (dịch vụ Napas247) cho toàn bộ tổ chức thành viên. Chương trình giảm phí lần này của NAPAS thể hiện cam kết và đồng hành cùng các ngân hàng thành viên tiếp tục triển khai chính sách miễn, giảm phí dịch vụ thanh toán theo chỉ đạo của NHNN tại CT01/CT-NHNN ngày 13/1/2022.
Xem phiên bản di động