Ươm mầm, nuôi dưỡng các tài năng trẻ ngành Luật

Nhịp sống trẻ -

TTTĐ – Chung kết cuộc thi Soul of Law 2020 sẽ được tổ chức vào tối 4/7 tại Cung Thanh niên (37 Trần Bình Trọng, Hai Bà Trưng, Hà Nội). Chương trình hứa hẹn mang đến cho các bạn trẻ sân chơi bổ ích.

uom mam nuoi duong cac tai nang tre nganh luat

Chung kết cuộc thi Soul of Law 2020 sẽ được tổ chức vào tối 4/7 tại Cung Thanh niên

Bài liên quan

Nơi luyện rèn của những người trẻ nhiệt huyết

3.000 bạn trẻ được tư vấn hướng nghiệp

Khai mạc vòng chung khảo Hội thi “Olympic Kinh tế lượng và ứng dụng” lần thứ V

Hội nghị mô phỏng Liên hợp quốc, nơi học sinh tự do bày tỏ chính kiến

Đây là cuộc thi thường niên, chuyên môn về luật được tổ chức bởi Câu lạc bộ Nhà tư vấn Luật, trường Đại học Ngoại thương Hà Nội. Cuộc thi được tổ chức lần đầu tiên vào năm 2012 với chủ đề “Trí tuệ là tài sản của bạn”.

Sau mỗi mùa, Soul of Law đã mang các thí sinh tới gần hơn công ty Luật uy tín, giúp họ đi xa hơn trên cung đường trở thành các ứng viên tài năng trong mắt nhà tuyển dụng.

Sau hơn 2 tháng khởi động, Soul of Law 2020 với chủ đề "Tín dụng số" đã tiến đến chặng đua cuối cùng. Trong suốt khoảng thời gian diễn ra cuộc thi đã nhận được sự quan tâm cũng như ủng hộ lớn từ các bạn trẻ.

3 đội xuất sắc nhất sẽ tranh tài tại Chung kết cuộc thi để tìm ra ngôi vị Quán quân. Tham gia chương trình các bạn trẻ không chỉ được mở rộng kiến thức mà còn có cơ hội học hỏi, tích lũy kinh nghiệm.

Soul of Law là nơi phát hiện, ươm mầm, nuôi dưỡng các tài năng trẻ có tình yêu, sự đam mê với ngành Luật. Vượt ra khỏi phạm vi trường Đại học Ngoại thương, cuộc thi đã trở thành sân chơi bổ ích cho các bạn sinh viên của các trường đại học, học viện trên địa bàn thành phố Hà Nội. Đặc biệt, cuộc thi mang Luật đến gần, thiết thực hơn với các bạn sinh viên.

Nguyễn Dũng

Tin liên quan

Cùng chuyên mục

7 nam di tiep suc mua thi

7 năm đi tiếp sức mùa thi...

TTTĐ - Luôn nở nụ cười tươi, sẵn sàng thực hiện mọi nhiệm vụ là điều Phạm Mỹ Linh, Bí thư Đoàn phường Đồng Nhân (Hai Bà Trưng, Hà Nội) làm trong 7 năm qua khi tham gia chương trình “Tiếp sức mùa thi”. Linh muốn góp phần mang lại cho các thí sinh kỳ thi an toàn, hiệu quả.

Tin khác

[Xem thêm]
neu con lam bai thi khong tot bo me dung mang

Nếu con làm bài thi không tốt, bố mẹ đừng mắng!

Vậy là các thí sinh đã hoàn thành xong kỳ thi tốt nghiệp THPT chưa từng có trong lịch sử. Có bạn làm bài tốt, nhưng chắc chắn cũng có không ít bạn làm bài chưa tốt vì một lý do nào đó. Và bố mẹ cũng đừng mắng con nếu con không đạt điểm cao trong kỳ thi này.
huyen my dinh trong duy manh va thanh nien thu do keu goi cai dat su dung bluezone

Huyền My, Đình Trọng, Duy Mạnh và thanh niên Thủ đô kêu gọi cài đặt, sử dụng Bluezone

TTTĐ - Với mong muốn người dân Thủ đô được trang bị những cách phòng, chống dịch Covid-19 hiệu quả; Thành đoàn - Hội LHTN Việt Nam thành phố Hà Nội đã xây dựng và phát sóng, công chiếu clip kêu gọi cài đặt Bluezone “Vì một Thủ đô khỏe mạnh - vì một Việt Nam khỏe mạnh”.
Xem phiên bản di động