Ươm mầm, nuôi dưỡng các tài năng trẻ ngành Luật

Nhịp sống trẻ -

TTTĐ – Chung kết cuộc thi Soul of Law 2020 sẽ được tổ chức vào tối 4/7 tại Cung Thanh niên (37 Trần Bình Trọng, Hai Bà Trưng, Hà Nội). Chương trình hứa hẹn mang đến cho các bạn trẻ sân chơi bổ ích.

Ươm mầm, nuôi dưỡng các tài năng trẻ ngành Luật

Chung kết cuộc thi Soul of Law 2020 sẽ được tổ chức vào tối 4/7 tại Cung Thanh niên

Bài liên quan

Nơi luyện rèn của những người trẻ nhiệt huyết

3.000 bạn trẻ được tư vấn hướng nghiệp

Khai mạc vòng chung khảo Hội thi “Olympic Kinh tế lượng và ứng dụng” lần thứ V

Hội nghị mô phỏng Liên hợp quốc, nơi học sinh tự do bày tỏ chính kiến

Đây là cuộc thi thường niên, chuyên môn về luật được tổ chức bởi Câu lạc bộ Nhà tư vấn Luật, trường Đại học Ngoại thương Hà Nội. Cuộc thi được tổ chức lần đầu tiên vào năm 2012 với chủ đề “Trí tuệ là tài sản của bạn”.

Sau mỗi mùa, Soul of Law đã mang các thí sinh tới gần hơn công ty Luật uy tín, giúp họ đi xa hơn trên cung đường trở thành các ứng viên tài năng trong mắt nhà tuyển dụng.

Sau hơn 2 tháng khởi động, Soul of Law 2020 với chủ đề "Tín dụng số" đã tiến đến chặng đua cuối cùng. Trong suốt khoảng thời gian diễn ra cuộc thi đã nhận được sự quan tâm cũng như ủng hộ lớn từ các bạn trẻ.

3 đội xuất sắc nhất sẽ tranh tài tại Chung kết cuộc thi để tìm ra ngôi vị Quán quân. Tham gia chương trình các bạn trẻ không chỉ được mở rộng kiến thức mà còn có cơ hội học hỏi, tích lũy kinh nghiệm.

Soul of Law là nơi phát hiện, ươm mầm, nuôi dưỡng các tài năng trẻ có tình yêu, sự đam mê với ngành Luật. Vượt ra khỏi phạm vi trường Đại học Ngoại thương, cuộc thi đã trở thành sân chơi bổ ích cho các bạn sinh viên của các trường đại học, học viện trên địa bàn thành phố Hà Nội. Đặc biệt, cuộc thi mang Luật đến gần, thiết thực hơn với các bạn sinh viên.

Nguyễn Dũng
Tin liên quan
Cùng chuyên mục
Tin khác
[Xem thêm]
Trăng rằm soi sáng bản em

Trăng rằm soi sáng bản em

TTTĐ - Tối 19/9, Thành đoàn - Hội LHTN Việt Nam thành phố Hà Nội, CLB xe bán tải địa hình Việt Nam phối hợp với Hội Nghệ sĩ trẻ Hà Nội, Hội Thầy thuốc trẻ Hà Nội, Huyện ủy Mèo Vạc và Tỉnh đoàn Hà Giang tổ chức chương trình "Trăng rằm soi sáng bản em” năm 2020 tại huyện Mèo Vạc.
Xem phiên bản di động