URC Việt Nam chung tay cùng Việt nam phòng chống dịch Covid-19

Xã hội -

TTTĐ - Trong bối cảnh đại dịch Covid-19 vẫn đang diễn tiến phức tạp trên thế giới và tại Việt Nam, sự đồng hành của các doanh nghiệp với Chính phủ và cộng đồng ở thời điểm này là cần thiết hơn bao giờ hết. URC Việt Nam đã và đang có những hành động tích cực thể hiện tinh thần sát cánh cùng dân tộc trong cuộc chiến đầy thách thức này.

urc viet nam chung tay cung viet nam phong chong dich covid 19

Ông Laurent Levan, Chủ tịch và Tổng Giám đốc URC Việt Nam ủng hộ chương trình “Cùng Tuổi Trẻ chống dịch Covid-19” do báo Tuổi trẻ hợp tác với Hiệp hội Doanh nhân trẻ TP HCM phát động

Hành động đồng hành và hướng tới sức khoẻ cộng đồng

Đến thời hiện tại, Việt Nam đã xác nhận có 258 trường hợp nhiễm Covid-19. Hệ thống y tế hiện đang lâm vào tình trạng thiếu nhu yếu phẩm y tế và hàng ngàn nhân viên ngành y đang miệt mài làm việc suốt ngày đêm để chống lại dịch bệnh. Vì vậy, những đóng góp thiết thực về cả vật chất lẫn tinh thần của các doanh nghiệp là vô cùng cần thiết nhằm chung tay cùng Chính phủ hướng đến mục tiêu sức khỏe cộng đồng, và hỗ trợ tuyến đầu trong giai đoạn khó khăn này.

Mới đây, URC Vietnam đã ủng hộ 1 tỷ đồng cho chương trình “Cùng Tuổi Trẻ chống dịch Covid-19” do báo Tuổi Trẻ hợp tác với Hiệp hội Doanh nhân trẻ TP HCM phát động. Thông qua Quỹ Hy vọng của báo điện tử VNExpress, URC Việt Nam cũng cùng chung tay tiếp sức 700 triệu đồng cho tuyến đầu chống dịch. Trong đó, hơn 20.000 chai Trà xanh C2 trị giá gần 150 triệu đồng đã trực tiếp được URC Việt Nam vận chuyển đến các khu cách ly, cửa khẩu, biên giới tại các địa phương như Hà Tĩnh, Quảng Trị và Quảng Ninh.

Những món quà tuy nhỏ bé nhưng gửi gắm nhiều tình cảm của doanh nghiệp vừa là nguồn cổ vũ, động viên lớn lao để cán bộ, chiến sĩ tại các địa điểm này hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao với tinh thần ‘‘Chống dịch như chống giặc’’, cũng vừa thể hiện sự gắn bó, đồng hành của doanh nghiệp với Chính phủ.

urc viet nam chung tay cung viet nam phong chong dich covid 19
Đại diện URC Việt Nam và các doanh nghiệp thuộc PRO Việt Nam ủng hộ nhu yếu phẩm cho các khu cách ly

Cũng trong tuần này, URC Việt Nam tiếp tục đồng hành cùng các doanh nghiệp khác để cung cấp nhu yếu phẩm như bánh Cream-O, trà C2, nước tăng lực Rồng Đỏ để hỗ trợ công tác phòng chống dịch của đội ngũ y bác sĩ và những người làm công tác phòng chống dịch tại địa phương trong các khu cách ly quận 2, TP HCM.

Ông Laurent Levan, Chủ tịch và Tổng Giám đốc URC Việt Nam, đã chia sẻ chân tình: “Tất cả chúng ta đều đang chứng kiến những nỗ lực không ngừng nghỉ của lực lượng tuyến đầu chống dịch. URC Việt Nam cam kết đồng hành cùng với các đối tác, các tổ chức và Chính phủ để vượt qua gian đoạn khó khăn này. Là một công ty luôn quan tâm tới trách nhiệm xã hội và là thành viên của Liên minh tái chế Bao bì Việt Nam (PRO Vietnam), URC Việt Nam sẽ luôn sát cánh đồng hành cùng Chính phủ và toàn xã hội”

urc viet nam chung tay cung viet nam phong chong dich covid 19
Ông Laurent Levan, Chủ tịch và Tổng Giám đốc URC Việt Nam ủng hộ 700 triệu đồng cho Quỹ Hy vọng của báo VNExpress

Đẩy mạnh hỗ trợ đối tác kinh doanh, nhân viên cùng vượt qua khó khăn

Song song đó, dưới diễn biến của dịch Covid-19, URC Việt Nam cũng điều chỉnh kế hoạch kinh doanh phù hợp, nhằm đảm bảo hoạt động sản xuất, hỗ trợ các đối tác kinh doanh, nhà phân phối, đồng thời tuân thủ nghiêm ngặt các quy định để đảm bảo an toàn cho nhân viên và đối tác của URC Việt Nam theo đúng chỉ thị của Chính phủ trong công tác phòng, chống dịch bệnh.

urc viet nam chung tay cung viet nam phong chong dich covid 19
#C2ỞNhàChốngDịch do URC Việt Nam khởi động đã thu hút hơn 3 triệu lượt xem

Hơn thế nữa, hưởng ứng lời kêu gọi của Chính phủ trong việc mỗi người dân thực hiện tốt cách li xã hội, URC Việt Nam đã chính thức khởi động chiến dịch #C2PijamaChallenge, Thử thách #C2ỞNhàChốngDịch nhằm khích lệ tinh thần nhân viên trong công ty, cũng như người tiêu dùng chia sẻ những khoảnh khắc “cách ly tại gia” vui vẻ, yêu đời, bình dị khi ở nhà cùng gia đình trong giai đoạn hiện tại. Hành động này, không chỉ giúp lan tỏa năng lượng tích cực, sự chia sẻ với cộng đồng, mà theo đó, Công ty sẽ quyên góp một số lượng sản phẩm tương ứng với số lượt chia sẻ nhằm hỗ trợ tuyến đầu chống dịch.

“Với mục tiêu mang đến những sản phẩm chất lượng cho người tiêu dùng, URC Việt Nam luôn nỗ lực tạo ra một môi trường kinh doanh bền vững cho cộng đồng. Chúng tôi thật sự tin tưởng là doanh nghiệp cần có trách nhiệm với cán bộ công nhân viên cũng như tạo điều kiện hỗ trợ tốt nhất cho các đối tác kinh doanh trong giai đoạn quan trọng này”, ông Laurent Levan khẳng định.

Mai Anh

Tin liên quan

Cùng chuyên mục

phan luong giao thong ngay 14 va 158 phuc vu le quoc tang nguyen tong bi thu le kha phieu

Phân luồng giao thông ngày 14 và 15/8, phục vụ Lễ Quốc tang nguyên Tổng Bí thư Lê Khả Phiêu

TTTĐ - Để đảm bảo an ninh, an toàn và giao thông thông suốt, phục vụ Lễ Quốc tang Thượng tướng Lê Khả Phiêu, nguyên Ủy viên Bộ Chính trị, nguyên Tổng Bí thư Ban Chấp hành Trung ương Đảng Cộng sản Việt Nam, ngày 13/8, Công an TP Hà Nội thông báo phân luồng giao thông và tổ chức hướng đi cho các loại phương tiện trong diện tạm cấm, hạn chế.
bhxh viet nam no luc hoan thanh cac nhiem vu trong boi canh dich covid 19

BHXH Việt Nam nỗ lực hoàn thành các nhiệm vụ trong bối cảnh dịch Covid-19

TTTĐ - Mặc dù tình hình dịch bệnh Covid-19 diễn biến phức tạp, song trong 7 tháng đầu năm, BHXH Việt Nam vẫn nỗ lực hoàn thành các mục tiêu, nhiệm vụ được giao. Bên cạnh đó, nhằm giúp người dân nắm được các chính sách, pháp luật về BHXH, BHYT... ngành BHXH đã tăng cường truyền thông tới đông đảo các tầng lớp nhân dân, đồng thời đẩy mạnh cải cách thủ tục hành chính, ứng dụng công nghệ thông tin để phục vụ người dân và doanh nghiệp.

Tin khác

[Xem thêm]
de xuat tinh dien mot gia can tham dinh ki de hai hoa ca nguoi mua lan nguoi ban

Đề xuất tính điện một giá: Cần thẩm định kĩ để hài hòa cả người mua lẫn người bán

TTT Đ - Bộ Công thương chính thức đưa ra đề xuất về cơ cấu biểu giá bán lẻ điện với hai phương án. Các chuyên gia cho rằng, nếu áp dụng giá bán lẻ điện như đề xuất thì người dùng ít sẽ bị thiệt và không phù hợp với mục tiêu tiết kiệm điện, cần có một ban thẩm định giá để đưa ra giá cụ thể sao cho hài hòa cả người mua lẫn người bán.
binh duong tiep tuc phuong an chi tra luong huu tro cap bhxh qua he thong buu dien

Bình Dương: Tiếp tục phương án chi trả lương hưu, trợ cấp BHXH qua hệ thống Bưu điện

TTTĐ - Trước tình hình diễn biến Covid-19 đang diễn ra phức tạp, UBND tỉnh Bình Dương vừa có văn bản thống nhất với Bảo hiểm xã hội tỉnh về phương án, thời gian, giải pháp cho việc chi trả lương hưu, trợ cấp Bảo hiểm xã hội hàng tháng cho các đối tượng qua hệ thống Bưu điện trên toàn tỉnh.
kip thoi dam bao an sinh xa hoi cho nguoi dan trong boi canh dich covid 19

Kịp thời đảm bảo an sinh xã hội cho người dân trong bối cảnh dịch Covid-19

TTTĐ - 7 tháng đầu năm 2020, trong bối cảnh cả nước đối mặt với tình hình khó khăn do dịch bệnh Covid-19 gây ra với mức độ diễn biến phức tạp, BHXH Việt Nam luôn chủ động thực hiện nhiều giải pháp để kịp thời đảm bảo an sinh xã hội cho người tham gia, thụ hưởng chính sách BHXH, BHYT, BHTN, đồng thời tháo gỡ khó khăn cho các đơn vị, doanh nghiệp.
Xem phiên bản di động