Thứ ba 26/09/2023 22:19 Hotline: 0929242424 Email: [email protected] congan.hanoi.gov.vn

Uziduo và câu chuyện đầy cảm hứng về hành trình xây dựng thương hiệu của cặp đôi Má Na Má Vic

Khởi nghiệp sáng tạo -
In bài viết

TTTĐ - Hiện nay, Fitness cũng là một trong những bộ môn được rất nhiều bạn trẻ yêu thích. Hành trình để phát triển cũng như làm nên tên tuổi trong lĩnh vực này là không hề đơn giản. Với Uziduo hay cặp đôi Má Na Má Vic cũng không ngoại lệ. Thế nhưng với sự bản lĩnh, quyết đoán, Uziduo đã thành công viết lên câu chuyện đầy cảm hứng, để các bạn trẻ dám sống thật và mạnh mẽ đứng lên khẳng định trá trị của riêng mình.

Khởi đầu không mấy suôn sẻ với vô vàn những thử thách lớn

Cách đây 7 năm, Leyna và Vicky hay chính là cặp đôi Má Na Má Vic là hai cá thể hoàn toàn độc lập và cùng kinh doanh phòng tập. Ngỡ như sẽ chẳng có cơ duyên nào cho hai người phụ nữ đầy tài năng này trở thành cộng sự thì đến năm 2018, hai chị gặp nhau trong một sự kiện về Fitness.

Nhanh chóng nhận ra sự tương đồng ở nhiều mặt, cả hai đã trở nên thân thiết và cùng nhau vận hành cả 2 cơ sở fitness. Thời gian đó, thương hiệu Uziduo cũng được ra đời.

Uziduo và câu chuyện đầy cảm hứng về hành trình xây dựng thương hiệu của cặp đôi Má Na Má Vic

Nhìn vào những gì mà cả Má Na Má Vic cũng như Uziduo đang có được ở thời điểm hiện tại, ít ai nghĩ rằng hành trình để có được hào quang rực rỡ này chẳng hề dễ dàng. Thời gian đầu xây dựng thương hiệu, cả 2 chị đều không nhận được sự ủng hộ từ phía gia đình.

Khi thương hiệu vừa phát triển và có chút khởi sắc, dịch bệnh lại ập đến. Mọi hoạt động bị đóng băng và việc phải làm sao để duy trì được hoạt động của cả 2 cơ sở là câu hỏi rất lớn.

Dù đối mặt với vô vàn thử thách nhưng chưa bao giờ Leyna và Vicky có ý định sẽ từ bỏ niềm đam mê này. Có lẽ chính sự bản lĩnh, nghị lực ấy đã giúp cả hai có được những thành công rất đỗi tự hào.

Nỗ lực không ngừng để vượt qua

Đứng trước những khó khăn tưởng chừng làm lung lay tất cả, hai người phụ nữ bản lĩnh ấy đã luôn nỗ lực để vượt qua. Hoạt động bị đóng băng, cả 2 đều suy nghĩ và tìm cách phát triển thương hiệu trên các nền tảng online và đạt được những thành tựu rất đáng tự hào.

Bên cạnh đó, Má Na Má Vic cũng không ngừng cố gắng để tìm ra những hướng đi mới, hiệu quả hơn cho trung tâm của mình. Sau thời gian hoạt động, đến hiện nay, Uziduo cũng đã có tới hơn 400 học viên và còn có dấu hiệu tăng cao hơn nữa.

Uziduo và câu chuyện đầy cảm hứng về hành trình xây dựng thương hiệu của cặp đôi Má Na Má Vic

Không chỉ phát triển thương hiệu chung Uziduo, cả hai còn trở thành HLV của Liên đoàn thể dục thể thao. Tại SEA Games 31 diễn ra vào năm 2022, cả Leyna và Vicky đều được biết đến với cương vị là trọng tài hỗ trợ. Bên cạnh đó, hai chị cũng vinh dự trở thành đối tác về mảng thể dục thể thao cho kênh truyền hình quốc gia VTV3.

Đặc biệt hơn, sau khi lấn sân sang các nền tảng online trong đó có Tik Tok, cả hai cũng kịp sở hữu những giải thưởng vô cùng danh giá. Năm 2021 thì cả 2 đã trở thành quán quân bậc thầy biên đạo tik tok và top 10 tik tok dance master 2021. Leyna và Vicky đã vượt qua hàng ngàn creator cùng mảng để chạm tay tới danh hiệu danh giá này.

Trở thành thương hiệu uy tín và truyền cảm hứng cho mọi người

Không chỉ gặt hái những thành tựu cho riêng mình, câu chuyện về hành trình xây dựng thương hiệu của Uziduo cũng như hai nhà đồng sáng lập còn đem đến nguồn cảm hứng lớn. Cả Má Na Má Vic đều mong muốn trao đi giá trị lớn hơn bằng việc chia sẻ cách xây dựng các kênh mạng xã hội nhất là đối với mảng nhảy, PT, phòng tập...

Uziduo và câu chuyện đầy cảm hứng về hành trình xây dựng thương hiệu của cặp đôi Má Na Má Vic

Bên cạnh việc đem lại nguồn năng lượng tích cực thì đây cũng là cách để cặp đôi phát triển mạnh hơn những nội dung có ý nghĩa, đem lại niềm vui sống khỏe đến với người dùng, nhất là các bạn trẻ. Trong tương lai, cả 2 chị cũng hy vọng có thể chia sẻ nhiều hơn, đem lại những kiến thức bổ ích cũng như đem đến niềm vui chung cho cộng đồng.

Suốt những năm qua, Uziduo nói chung và cả Leyna cũng như Vicky nói riêng đều hoạt động dựa trên phương châm Thành công lớn nhất của con người là biến đam mê thành thu nhập. Chính vì thế nên không khó hiểu khi đây là nguồn động lực để nhiều bạn trẻ, nhiều chị em phụ nữ sau 30 dám đứng dậy khẳng định bản thân mình.

Thông tin liên hệ: Website: https://uziduo.com.

PV
Tin liên quan
Cùng chuyên mục
Tin khác
[Xem thêm]
Amway Việt Nam đồng hành cùng Diễn đàn cấp cao “Phát triển hệ sinh thái khởi nghiệp đổi mới sáng tạo”

Amway Việt Nam đồng hành cùng Diễn đàn cấp cao “Phát triển hệ sinh thái khởi nghiệp đổi mới sáng tạo”

TTTĐ - Amway - thương hiệu toàn cầu về sức khỏe và sắc đẹp - vinh dự đồng hành cùng Diễn đàn cấp cao “Phát triển hệ sinh thái khởi nghiệp đổi mới sáng tạo” và đồng thời công bố kết quả của Báo cáo Khởi nghiệp toàn cầu năm 2023 (Amway Global Entrepreneur Report – AGER 2023)
Đồng hành cùng thanh niên nông thôn khởi nghiệp trong thời đại 4.0

Đồng hành cùng thanh niên nông thôn khởi nghiệp trong thời đại 4.0

TTTĐ - Nhằm tạo “bệ phóng” chắp cánh cho khát khao làm giàu trên chính mảnh đất quê hương của thanh niên nông thôn, chuỗi chương trình tập huấn Nâng cao năng lực kinh tế 2023 do Trung ương Đoàn TNCS Hồ Chí Minh khởi xướng với sự đồng hành của Tổng công ty Cổ phần Bia - Rượu - Nước giải khát Sài Gòn (SABECO) tiếp tục triển khai tại 3 tỉnh, thành: Cần Thơ, Khánh Hòa và Hà Nam.
Nhà thơ mê lục bát và yêu rèm cửa

Nhà thơ mê lục bát và yêu rèm cửa

TTTĐ - Bạch Văn Tín là một giọng thơ mới chuyên viết về lục bát. Những tác phẩm của anh đã đăng trên tạp chí Văn nghệ quân đội, chuyên trang Văn nghệ công an và các báo địa phương, như: Dì ơi, Cưới vợ cho chồng, Cỏ, Nhớ bà… đã thổi hồn vào thể thơ lục bát, mang tới nhiều cảm xúc cho bạn đọc.
Xem phiên bản di động