V-League sắp mở cửa chuyển nhượng, Văn Hậu liệu có kịp ra sân ở cúp Quốc gia?

Thể thao -

TTTĐ - Với việc thị trường chuyển nhượng giữa mùa sắp mở cửa trở lại, các đội bóng tại V-League và giải hạng Nhất có thể đăng ký cầu thủ bổ sung cho giai đoạn sau của mùa bóng.

VPF lên phương án đưa V-League 2020 trở lại VPF đề xuất 4 phương án để đưa bóng đá Việt Nam khởi tranh trở lại Thị trường chuyển nhượng cầu thủ ở V-League tạm thời đóng cửa
v league sap mo cua chuyen nhuong van hau kip ra san o cup quoc gia
Văn Hậu đang tập luyện tại CLB Hà Nội.

Như Báo Tuổi trẻ Thủ đô đã thông tin trước đó, vào ngày 7/8, Ban điều hành Công ty Cổ phần Bóng đá Chuyên nghiệp Việt Nam (VPF) thông báo tạm dừng thời gian đăng ký giữa mùa giải 2020 theo đề xuất của Liên đoàn Bóng đá Việt Nam (VFF) để đảm bảo quyền lợi cho các đội bóng.

Vì vậy, các đội bóng Việt Nam hiện không được đăng ký cầu thủ, mà phải đợi đến khi được VPF và VFF cho phép thực hiện.

Mới đây, VPF cho biết, thời gian chuyển nhượng của 26 đội bóng thuộc các giải bóng đá chuyên nghiệp Việt Nam (bao gồm 14 CLB tại V-League và 12 CLB tại giải hạng Nhất) sẽ trở lại vào ngày 9 - 19/9/2020.

Trong 10 ngày này, các đội bóng sẽ có thể hoàn tất thủ tục để bổ sung cầu thủ vào danh sách đăng ký thi đấu.

CLB vui mừng với thông tin nói trên nhất chắc chắn là Hà Nội. Đội bóng Thủ đô có thể kịp thời hoàn thành việc đăng ký và lấy được giấy phép chuyển nhượng quốc tế (ITC) để hậu vệ Đoàn Văn Hậu tham gia trận tứ kết Cúp Quốc gia 2020 gặp XSKT Cần Thơ diễn ra vào ngày 11/9.

v league sap mo cua chuyen nhuong van hau kip ra san o cup quoc gia 1
Mới chỉ có TP Hồ Chí Minh nổ “bom tấn” ở kỳ chuyển nhượng giữa mùa.

Trước khi các giải bóng đá chuyên nghiệp bị tạm hoãn, mới chỉ có TP Hồ Chí Minh là đội bóng tích cực thực hiện những thương vụ “bom tấn” để bổ sung cho giai đoạn sau của mùa giải.

CLB do HLV Chung Hae Song dẫn dắt đã chiêu mộ thành công bộ đôi tiền đạo người Costa Rica với cái giá lên đến cả triệu USD.

Các đội bóng khác tại V-League và giải hạng Nhất hiện đang gặp nhiều khó khăn do ảnh hưởng của đại dịch Covid-19 nên rất “dè dặt” trong việc mua bán cầu thủ ở giai đoạn này.

VPF chốt phương án đưa các giải bóng đá Việt Nam trở lại trong tháng 9 VPF chốt phương án đưa các giải bóng đá Việt Nam trở lại trong tháng 9
VPF lên phương án đưa V-League 2020 trở lại VPF lên phương án đưa V-League 2020 trở lại
Thanh Thắng
Tin liên quan
Cùng chuyên mục
Tin khác
[Xem thêm]
Xem phiên bản di động