Vải thiều Bắc Giang “đắt hàng” trong ngày đầu tiên đăng bán trên Shopee

Doanh nghiệp -
In bài viết

TTTĐ - Shopee đã ký kết thỏa thuận hợp tác với Sở Công thương tỉnh Bắc Giang, hỗ trợ các hợp tác xã, doanh nghiệp của địa phương để quảng bá và tiêu thụ vải thiều.

Shopee hỗ trợ xúc tiến tiêu thụ nông sản các địa phương trên sàn TMĐT Shopee hỗ trợ xúc tiến tiêu thụ nông sản các địa phương trên sàn TMĐT

Tiếp nối thành công của chương trình hỗ trợ đặc sản nông sản của tỉnh Sơn La và Tiền Giang, ghi nhận lượng tiêu thụ đáng kể của các mặt hàng mận hậu, xoài tròn, bưởi và dừa. Vào ngày 8/6/2021, dưới sự chủ trì của Cục Thương mại điện tử và Kinh tế số thuộc Bộ Công thương, Shopee đã ký kết thỏa thuận hợp tác với Sở Công thương tỉnh Bắc Giang, hỗ trợ các hợp tác xã, doanh nghiệp của địa phương để quảng bá và tiêu thụ vải thiều Bắc Giang trên nền tảng của mình.

Theo đó, từ ngày 6/6/2021, Shopee đã tổ chức các chương trình khuyến mãi, hỗ trợ các chi phí vận hành kho và chi phí vận chuyển sản phẩm vải thiều Bắc Giang giao ngay trong ngày tới tay người tiêu dùng tại Thành phố Hà Nội và Thành phố Hồ Chí Minh.

Vải thiều Bắc Giang “đắt hàng” trong ngày đầu tiên đăng bán trên Shopee

Ngay trong những giờ đầu tiên mở bán sản phẩm vải thiều Lục Ngạn trong ngày 6/6, toàn bộ sản phẩm vải thiều Lục Ngạn trên gian hàng ShopeeFarm đã được bán hết. Cũng trong ngày 6/6, hơn 15 tấn trái cây bao gồm mận hậu, xoài tròn Sơn La; bưởi, dừa Tiền Giang và vải Bắc Giang được tiêu thụ.

Người tiêu dùng tại Thành phố Hà Nội và Thành phố Hồ Chí Minh có thể dễ dàng tìm mua các sản phẩm nông sản của các địa phương tại trang: https://shopee.vn/m/shopeefarm. Nhân dịp triển khai chương trình, Shopee cũng dành tặng nhiều ưu đãi giảm giá và miễn phí vận chuyển dành cho người dùng khi mua sắm các mặt hàng này.

Không chỉ hỗ trợ tiêu thụ sản phẩm trên sàn, Shopee và các đối tác cũng triển khai các hoạt động tới người nông dân như đào tạo kinh doanh trực tuyến, các tiêu chuẩn về vận hành và đóng gói hàng hóa, các kĩ năng về quảng bá giới thiệu sản phẩm. Người nông dân trồng vải có thể trực tiếp lên livestream giới thiệu về sản phẩm vải thiều Bắc Giang trên nền tảng Shopee.

Vải thiều Bắc Giang “đắt hàng” trong ngày đầu tiên đăng bán trên Shopee

Đây là trong số những hoạt động được triển khai của dự án Shopee Farm do Shopee khởi xướng từ tháng 4/2021, đồng hành cùng công ty Ngon Vietnam. Shopee Farm là một phần trong những nỗ lực của Shopee nhằm đảm bảo rằng tất cả mọi người dân đều nhận được những lợi ích và được chia sẻ những cơ hội từ thương mại điện tử.

Hơn nữa, Shopee còn góp phần hỗ trợ quá trình số hóa cho các mô hình kinh doanh truyền thống, đặc biệt là các doanh nghiệp nhỏ, các hợp tác xã, các hộ nông dân kinh doanh nông sản và đặc sản địa phương trên phạm vi khắp các tỉnh thành trên cả nước, đồng thời quảng bá đến người tiêu dùng những mặt hàng nông sản Việt chất lượng.

5 cuốn sách “gối đầu giường” cho người trẻ có tham vọng thành công, bạn đã đọc chưa? 5 cuốn sách “gối đầu giường” cho người trẻ có tham vọng thành công, bạn đã đọc chưa?

TTTĐ - Để trở thành người thành đạt, bạn sẽ phải trải qua một con đường dài nhiều gian truân thử thách và những quyển ...

Những bất ngờ nào trên NowFood đang chờ đón bạn khi đặt món dịp 6.6? Những bất ngờ nào trên NowFood đang chờ đón bạn khi đặt món dịp 6.6?

TTTĐ - NowFood đang tung ra hàng loạt chương trình hấp dẫn trong sự kiện Sale giữa năm...

Nhà bán hàng tăng trưởng lợi nhuận với sàn thương mại điện tử Nhà bán hàng tăng trưởng lợi nhuận với sàn thương mại điện tử

TTTĐ - Hiện nay, các sàn thương mại điện tử (TMĐT) đều có nhiều chương trình nhằm hỗ trợ người bán gia tăng cơ hội ...

Mẹ bỉm 9X bỏ việc văn phòng sang kinh doanh online để chủ động kinh tế và thời gian Mẹ bỉm 9X bỏ việc văn phòng sang kinh doanh online để chủ động kinh tế và thời gian

TTTĐ - Từ một kỹ sư xây dựng với mức lương cao, Lan Phương quyết định nghỉ việc để bán hàng online trên Shopee. Hiện ...

P.V
Tin liên quan
Cùng chuyên mục
Khám phá những mẫu nhà đẹp, sang chảnh tại Vinavic

Khám phá những mẫu nhà đẹp, sang chảnh tại Vinavic

TTTĐ - Một đơn vị thi công giỏi sẽ mang đến cho khách hàng một ngôi nhà đẹp cả về ngoại thất, công năng, kiến trúc và thể hiện được dấu ấn cá nhân của gia chủ. Để đáp ứng được những yêu cầu trên, đội ngũ kiến trúc sư tại Vinavic đã nghiên cứu, thiết kế một cách tỉ mỉ, chu đáo để cho ra đời các mẫu nhà đẹp, sang chảnh bậc nhất hiện nay.
Tin khác
[Xem thêm]
Xem phiên bản di động