Văn Quyết, Việt Anh nhận án phạt nguội từ Ban kỷ luật VFF

Thể thao -
In bài viết

TTTĐ - CLB Hà Nội sẽ chịu những tổn thất lớn trong giai đoạn 1 V-League 2021 khi đội trưởng Văn Quyết bị treo giò 2 trận, còn trung vệ Bùi Hoàng Việt Anh bị treo giò 3 trận.

Tin tức bóng đá Việt Nam ngày 12/3: Văn Quyết lập kỷ lục giành 4 danh hiệu cá nhân trong 1 năm NSND Tự Long tiết lộ phải mổ nhưng vẫn quyết tâm giúp người nghèo đổi đời Thầy Tổng phụ trách Đội đa tài
Văn Quyết, Việt Anh nhận án phạt nguội từ Ban kỷ luật VFF
Văn Quyết đang là đội trưởng của CLB Hà Nội

Ngày 5/4, Ban kỷ luật Liên đoàn Bóng đá Việt Nam (VFF) đã công bố hàng loạt án phạt đối với những vi phạm tại vòng 7 V-League 2021.

Tâm điểm của các Quyết định kỷ luật chính là trận đấu giữa CLB Đà Nẵng và CLB Hà Nội trên sân Hòa Xuân diễn ra vào ngày 2/4.

Sau khi nghiên cứu kỹ các tình huống trên sân, Ban kỷ luật VFF đã phạt số tiền 15 triệu đồng, treo giò tiền vệ Nguyễn Văn Quyết (số 10) trong 2 trận đấu. Theo đó, đội trưởng của CLB Hà Nội đã có hành vi phạm lỗi nghiêm trọng với cầu thủ Almeida Santos Janclesio (số 93) của CLB Đà Nẵng.

Một cầu thủ khác của CLB Hà Nội nhận án phạt từ Ban kỷ luật VFF đó là trung vệ Bùi Hoàng Việt Anh (số 68). Do có hành vi phạm lỗi nghiêm trọng với cầu thủ Kebe Papa Ibou (số 38) của CLB Đà Nẵng, Bùi Hoàng Việt Anh sẽ phải chịu mức phạt 15 triệu đồng, bị cấm thi đấu 3 trận.

Văn Quyết, Việt Anh nhận án phạt nguội từ Ban kỷ luật VFF
Dù nhận thẻ vàng ở trận đấu với CLB Đà Nẵng, tuy nhiên Việt Anh đã không thoát khỏi án phạt nguội của Ban kỷ luật VFF

Ngoài ra, CLB Hà Nội cũng bị xử phạt 2 triệu đồng do có 5 người bị phạt thẻ vàng trong trận đấu giữa CLB Đà Nẵng và CLB Hà Nội tại vòng 7.

Văn Quyết và Việt Anh đều đang là trụ cột quan trọng của CLB Hà Nội. Với việc bộ đôi này bị treo giò, đội bóng Thủ đô sẽ gặp vô vàn khó khăn trong những vòng đấu then chốt của mùa giải.

Ở những vòng 7, 8 và 9, CLB Hà Nội phải gặp các đối thủ rất mạnh gồm Viettel, Than Quảng Ninh và HAGL. Đây đều là những đội mạnh nằm trong top đầu và khao khát nằm trong nhóm 6 đội đầu bảng sau giai đoạn 1.

Cũng liên quan đến các tình huống phạm lỗi ở vòng 7, ban Kỷ luật VFF đã phạt 15 triệu đồng, treo giò 2 trận kế tiếp đối với cầu thủ Đồng Văn Trung (số 8) của CLB Hải Phòng do có hành vi phạm lỗi nghiêm trọng với cầu thủ Kim Dong Su (số 3) của CLB HAGL ở vòng 7.

HLV Hoàng Văn Phúc chưa từ bỏ tham vọng vô địch cùng CLB Hà Nội HLV Hoàng Văn Phúc chưa từ bỏ tham vọng vô địch cùng CLB Hà Nội
HLV Chu Đình Nghiêm chia tay CLB Hà Nội sau 5 năm gắn bó HLV Chu Đình Nghiêm chia tay CLB Hà Nội sau 5 năm gắn bó
Khủng hoảng chấn thương khiến CLB Hà Nội thua CLB Đà Nẵng Khủng hoảng chấn thương khiến CLB Hà Nội thua CLB Đà Nẵng
Thanh Thắng
Tin liên quan
Cùng chuyên mục
Tin khác
[Xem thêm]
Thủ môn Thanh Thắng bị cấm thi đấu 3 trận

Thủ môn Thanh Thắng bị cấm thi đấu 3 trận

TTTĐ - Hàng loạt thành viên của CLB TP HCM đã phải nhận án kỷ luật sau trận hòa với CLB Đông Á Thanh Hóa ở vòng 9 V-League 2021. Đáng chú ý, thủ môn Nguyễn Thanh Thắng đã phải nhận án cấm thi đấu 3 trận do có hành vi phản ứng quá mức đối với trọng tài.
Xem phiên bản di động