Văn Toàn bình phục thần tốc sau chấn thương

Thể thao -
In bài viết

TTTĐ - Tin tốt đối với đội tuyển Việt Nam trước trận đấu với Malaysia, đó là tiền đạo Văn Toàn đang có tốc độ hồi phục chấn thương rất đáng mừng.

Tuấn Anh và Văn Toàn không gặp chấn thương nặng Tin tức bóng đá Việt Nam ngày 3/6: Chấn thương của thủ môn Văn Toản không nghiêm trọng Văn Toàn tỏa sáng giúp HAGL ngược dòng kịch tính trước An Giang

Sau trận đấu với Indonesia, tiền vệ Tuấn Anh và tiền đạo Văn Toàn đã được đưa đi chụp MRI để kiểm tra tình trạng chấn thương.

Tuấn Anh bị đau cổ chân sau một pha vào bóng thô bạo của một cầu thủ Indonesia, còn Văn Toàn bị đau ở vai và hông. Theo đánh giá ban đầu, Tuấn Anh và Văn Toàn may mắn không bị tổn thương về xương, nên sẽ không mất nhiều thời gian để trở lại tập luyện bình thường.

Văn Toàn bình phục thần tốc sau chấn thương
Văn Toàn (bên phải) đang bình phục thần tốc sau chấn thương

Tối 9/6, đội tuyển Việt Nam đã có buổi tập trên sân Shabab Al-Ahli để chuẩn bị cho trận đấu với đội tuyển Malaysia tại vòng loại World Cup 2022 – khu vực châu Á.

Ở buổi tập này, Tuấn Anh và Văn Toàn được bác sỹ Choi Ju Young cùng các cộng sự hướng dẫn riêng các bài tập bổ trợ tiến độ hồi phục sau chấn thương.

Văn Toàn đang có tốc độ hồi phục chấn thương rất đáng mừng. Nếu không có gì thay đổi, tiền đạo của Hoàng Anh Gia Lai sẽ gia nhập buổi tập chung của đội tuyển trên Sân vận động Al-Maktoum, diễn ra vào 21h30 tối 10/6 (theo giờ Việt Nam).

Trong khi đó, Tuấn Anh bị đau cổ chân sau trận đấu với Indonesia và các bác sĩ đội tuyển đang nỗ lực thực hiện các biện pháp phù hợp và hiệu quả để giúp Tuấn Anh sớm trở lại thi đấu.

Văn Toàn bình phục thần tốc sau chấn thương
Tuấn Anh đang nỗ lực tập luyện để bình phục

Ở trận đấu với Malaysia, đội tuyển Việt Nam sẽ không có sự phục vụ của Quang Hải do đã nhận đủ hai thẻ vàng. Cũng vì không ra sân thi đấu, Quang Hải không tham gia vào các bài tập đấu pháp cùng toàn đội. Tiền vệ này chỉ tập các bài hồi phục nhằm sớm trở lại trạng thái sung sức nhất.

Trận đấu giữa đội tuyển Việt Nam và đội tuyển Malaysia ở lượt trận áp chót bảng G vòng loại World Cup 2022 – khu vực châu Á sẽ diễn ra vào 23h45 ngày 11/6 (theo giờ Việt Nam).

Đây là trận đấu có ý nghĩa rất quan trọng đối với đội tuyển Việt Nam. Nếu giành chiến thắng, thầy trò HLV Park Hang Seo sẽ mở rộng cơ hội góp mặt tại vòng loại cuối cùng của World Cup 2022 – khu vực châu Á.

Tuấn Anh và Văn Toàn không gặp chấn thương nặng Tuấn Anh và Văn Toàn không gặp chấn thương nặng
Tin tức bóng đá Việt Nam ngày 3/6: Chấn thương của thủ môn Văn Toản không nghiêm trọng Tin tức bóng đá Việt Nam ngày 3/6: Chấn thương của thủ môn Văn Toản không nghiêm trọng
Văn Toàn tỏa sáng giúp HAGL ngược dòng kịch tính trước An Giang Văn Toàn tỏa sáng giúp HAGL ngược dòng kịch tính trước An Giang
Thanh Thắng
Tin liên quan
Cùng chuyên mục
Tin khác
[Xem thêm]
Xem phiên bản di động