Vân Trang: “Thời nay đâu phải chỉ một túp lều tranh hai quả tim vàng là được”

Giải trí -
In bài viết

TTTĐ - Nữ diễn viên Vân Trang nói trong chương trình "Sức sống thanh xuân": “Thời nay đâu phải chỉ một túp lều tranh hai quả tim vàng là được”?

Tin tức giải trí mới nhất ngày 12/11: Vân Trang phản đối việc “chưa học bò đã lo học chạy”

Tuần này, “Sức sống thanh xuân” tiếp tục lên sóng lúc 20h thứ Sáu, 8/1/2021 trên kênh HTV7 với 2 đội trưởng quen thuộc là Hoàng Rapper và Vân Trang. Tuần này, các nghệ sĩ sẽ cùng tranh luận về chủ đề “Thanh xuân và niềm tin về tình yêu vĩnh cửu”.

Cặp đôi khách mời cực kỳ phù hợp cho diễn đàn “Sức sống thanh xuân” tuần này, hứa hẹn sẽ mang đến nhiều quan điểm thú vị chính là vợ chồng diễn viên Kha Ly – Thanh Duy.

Vân Trang: “Thời nay đâu phải chỉ một túp lều tranh hai quả tim vàng là được”
Hình ảnh trong chương trình "Sức sống thanh xuân"

Từ đầu Kha Ly ở đội Vân Trang còn Hoàng Rapper và Thanh Duy là một đội nhưng cục diện hoàn toàn thay đổi khi Liêu Hà Trinh đặt câu hỏi: “Lòng tin chính là chìa khoá cho tình yêu dài lâu. Theo bạn “Đúng” hay “Sai”?

Vợ chồng Thanh Duy - Kha Ly cùng giơ bảng “Đúng” về một đội với Hoàng Rapper còn Vân Trang giữ vững quan điểm “Sai”. Chỉ mới một tình huống thôi đã thấy cặp vợ chồng cực kỳ ăn ý, đồng lòng và có những suy nghĩ tương đồng về cách để duy trì một tình yêu lâu dài.

Thanh Duy – Kha Ly về chung một đội với Hoàng Rapper, khẳng định lòng tin là chìa khoá cho tình yêu lâu dài
Thanh Duy – Kha Ly về chung một đội với Hoàng Rapper, khẳng định lòng tin là chìa khoá cho tình yêu lâu dài

Kha Ly kể lại lúc cả hai chưa đến với nhau thì hoàn toàn chỉ có hai bàn tay trắng, không có một tài sản gì quý giá hay sự nghiệp quá rực rỡ. Nhưng vì tình yêu dành cho nhau, Kha Ly và Thanh Duy vẫn quyết định tiến tới hôn nhân, xây dựng tổ ấm. Tuy nhiên, không phải ai cũng đồng tình với suy nghĩ của nữ diễn viên.

“Nhiều người nói với Ly rằng đừng bao giờ lấy anh Duy vì sẽ rất khổ. Thứ nhất anh rất đào hoa, thứ hai là anh không làm gì nên tích sự cả”, Kha Ly chia sẻ. Nữ diễn viên nhấn mạnh rằng nếu không có niềm tin đủ lớn thì cô đã không cưới Thanh Duy và có được hạnh phúc như hiện tại. Về phần Thanh Duy, anh cũng cho biết mình đặt trọn niềm tin trong tình yêu với Kha Ly và có những mục tiêu chung trong cuộc sống.

Nữ diễn viên Kha Ly
Nữ diễn viên Kha Ly

Trong cuộc sống hàng ngày, Kha Ly cũng cho hay mình không phải là tuýp người thích kiểm soát những sở thích hay sự riêng tư của chồng. Nữ diễn viên chia sẻ: “Bây giờ lúc chồng em nói là cho anh đi đá banh, hoặc cho anh đi uống cà phê với bạn mà mình không có niềm tin rồi cứ điện thoại tra hỏi, anh đi đâu, đi với ai, làm gì, mở điện thoại ra bật video cho em coi thì chắc chắc chồng mình sẽ cảm thấy không thoải mái, bị ức chế”.

Kha Ly cũng cho rằng đây là thói quen không tốt của rất nhiều cặp đôi khiến cảm xúc tiêu cực trong tình yêu gia tăng. Hoàng Rapper cũng đồng tình với suy nghĩ của Kha Ly và khẳng định tầm quan trọng của việc phải có lòng tin trong tình yêu.

“Ngày xưa Hoàng cũng là người không có gì trong tay nhưng vợ Hoàng vẫn có lòng tin ở Hoàng. Đó là vì Hoàng đã nỗ lực rất nhiều, cố gắng rất nhiều để xây dựng gia đình, chăm chỉ làm việc, làm trụ cột cho vợ và các con”, Hoàng Rapper nhấn mạnh.

Những giây phút vui nhộn các nghệ sĩ mang đến cho khán giả
Những giây phút vui nhộn các nghệ sĩ mang đến cho khán giả

Ở phía đối lập, Vân Trang cho hay, thời nay khác thời xưa rất nhiều, tình yêu không chỉ có lòng tin là đủ mà còn có nhiều yếu tố khác chi phối. Nữ diễn viên lập luận: “Khi yêu ai cũng nói rằng tin tưởng nhau tuyệt đối nhưng mình phải xét tới những yếu tố xung quanh. Đây đâu phải là thời “một túp lều tranh hai quả tim vàng”.

Anh chị yêu nhau rồi tin nhau không là không đủ. Hai người chỉ cần tin mình giàu có, có những đứa con và có cuộc sống hạnh phúc nhưng không thực hiện được. Cơm ăn áo mặc không có, rồi nuôi con kiểu gì, hạnh phúc gia đình duy trì như thế nào nếu chỉ có duy nhất lòng tin?”. Cách đặt câu hỏi của Vân Trang không phải không hợp lý nhưng những vấn đề nữ diễn viên liệt kê thiên về “mục tiêu” của một cuộc hôn nhân hơn là “chìa khoá” để giữ gìn hạnh phúc.

Vân Trang: “Thời nay đâu phải chỉ một túp lều tranh hai quả tim vàng là được”

Liệu phần thắng trong những cuộc tranh luận này sẽ nghiêng về ai? Đón xem “Sức sống thanh xuân” lên sóng 20h thứ Sáu hàng tuần trên kênh HTV7. Chương trình do Đài Truyền hình Việt Nam phối hợp với Công ty Truyền thông Bee thực hiện.

MC Liêu Hà Trinh gia nhập hội “mê trai đẹp” sau Vân Trang MC Liêu Hà Trinh gia nhập hội “mê trai đẹp” sau Vân Trang
Tin tức giải trí mới nhất ngày 11/10: Vân Trang khen hết lời Cao Xuân Tài: vừa đẹp trai lại vừa sâu sắc Tin tức giải trí mới nhất ngày 11/10: Vân Trang khen hết lời Cao Xuân Tài: vừa đẹp trai lại vừa sâu sắc
Vân Trang khoe ảnh con gái 4 tháng tuổi đá lông nheo siêu đáng yêu Vân Trang khoe ảnh con gái 4 tháng tuổi đá lông nheo siêu đáng yêu
Cẩm Tú
Tin liên quan
Cùng chuyên mục
Tin khác
[Xem thêm]
Xem phiên bản di động