VCB Digibank thu hút lượng lớn khách hàng đăng ký và chuyển đổi chỉ trong vòng 1 tuần ra mắt

Doanh nghiệp -
In bài viết

TTTĐ - Vietcombank đã trình làng dịch vụ Ngân hàng số hoàn toàn mới VCB Digibank (ngày 16/7), dựa trên việc hợp nhất và thay thế các nền tảng Internet B@nking và Mobile B@nking trước đó của ngân hàng.

Vietcombank ra mắt dịch vụ Ngân hàng số VCB Digibank

Tất cả các khách hàng đăng kí mới và chuyển đổi trước ngày 16/8/2020 sẽ được hưởng ưu đãi miễn phí toàn bộ phí chuyển tiền giữa những tài khoản trong hệ thống Vietcombank kéo dài đến hết ngày 16/8/2020 khi thực hiện giao dịch trên VCB Digibank. Càng đăng kí sớm, chuyển đổi sớm thì càng sớm được hưởng ưu đãi từ VCB Digibank.

Theo thông tin giới thiệu về dịch vụ, các khách hàng đang sử dụng Internet B@nking/Mobile B@nking có thể dễ dàng chuyển đổi sang dịch vụ mới chỉ với các thao tác đơn giản, bằng cách cập nhật ứng dụng hoặc truy cập vào đường link của dịch vụ mới mà không cần phải đến ngân hàng.

Theo chia sẻ của đại diện Vietcombank, chỉ trong vòng 6 ngày đầu ra mắt, đã có trên 60%, tương ứng với hàng triệu khách hàng hiện hữu đã chuyển đổi sang dịch vụ mới VCB Digibank, và con số này vẫn đang tiếp tục tăng trưởng từng ngày.

2607 vcb digibank anh 1

Lượng khách hàng đến các điểm giao dịch của Vietcombank để đăng ký mới, trải nghiệm dịch vụ VCB Digibank cũng tăng gấp đôi so với dịch vụ Mobile B@nking và Internet B@nking trước đây.

Giải mã sức hút của VCB Digibank

Chị Hà (Quận Đống Đa, Hà Nội), một trong những khách hàng đã chuyển đổi sang dịch vụ mới VCB Digibank ngay từ ngày đầu tiên cho biết: “Ứng dụng mới mang đến cho tôi nhiều bất ngờ và thích thú với giao diện đẹp mắt, tùy chọn được hình nền và các tính năng thường dùng theo ý muốn, tốc độ xử lý giao dịch nhanh và nhất là không cần nhớ nhiều tên đăng nhập và mật khẩu riêng biệt nào là Mobile B@nking, nào là Internet B@nking như trước đây. Có nhiều tính năng mới của ứng dụng này mà chắc tôi còn phải tìm hiểu tiếp”.

Theo trao đổi của đại diện Vietcombank, dịch vụ VCB Digibank đã được Vietcombank phát triển trên cơ sở nghiên cứu kỹ lưỡng hành vi và sở thích của khách hàng. Sự đồng nhất về trải nghiệm, dễ dàng trong thao tác, tích hợp nhiều giải pháp bảo mật ưu việt là những điểm nhấn làm dịch vụ mới nổi bật và dễ dàng được người dùng đón nhận.

2702 vcb digibank anh 2

“Chúng tôi đã chuẩn bị rất kỹ lưỡng trước khi ra mắt dịch vụ. VCB Digibank đã được thử nghiệm nội bộ trong vòng 1 tháng với sự tham gia của gần 20.000 nhân viên Vietcombank trước khi công bố chính thức tới khách hàng. Các thông tin về dịch vụ và phương thức chuyển đổi đã được chuyển tải tới khách hàng một cách toàn diện trên tất cả các kênh. Các hướng dẫn chuyển đổi được xây dựng đầy đủ, chi tiết với nhiều hình thức khác nhau giúp khách hàng có thể tham khảo một cách dễ dàng nhất” - phía Vietcombank nhấn mạnh.

2754 vcb digibank anh 3

Anh Kiên (Quận Nam Từ Liêm, Hà Nội) thì cho biết, anh bị thu hút bởi chương trình khuyến mại miễn phí chuyển tiền trong hệ thống Vietcombank trên VCB Digibank. Với những người thường xuyên giao dịch như anh, thì đây là một món quà mà anh không thể bỏ qua.

Mọi ý kiến của khách hàng đều được lắng nghe

Đối với phản ánh của một số khách hàng gặp vướng mắc khi tiếp cận làm quen ban đầu với VCB Digibank, đại diện Vietcombank cho biết luôn có đội ngũ hỗ trợ khách hàng, lắng nghe từng phản ánh của khách hàng và có điều chỉnh kịp thời để đáp ứng nhu cầu khách hàng.

“Ngay trong tuần này, chúng tôi sẽ có một phiên bản cập nhật để giúp khách hàng dễ dàng hơn trong quá trình chuyển đổi và sử dụng. Mọi góp ý của khách hàng đều là nguồn thông tin vô cùng quan trọng để chúng tôi tiếp tục cải tiến dịch vụ trong thời gian tới hướng tới sự hài lòng của khách hàng khi trải nghiệm dịch vụ”, đại diện Vietcombank nhấn mạnh.

Trước đó, ngày 13/7 (3 ngày trước ngày chính thức ra mắt dịch vụ VCB Digibank), toàn bộ khách hàng sử dụng dịch vụ Mobile B@nking và Internet B@nking của Vietcombank đã nhận được thông báo qua email đăng ký với ngân hàng và tin nhắn trên ứng dụng Mobile B@nking thông tin về Hướng dẫn phương thức chuyển đổi dịch vụ.

Ngày 16/7 (ngày chính thức công bố dịch vụ VCB Digibank), Vietcombank đồng loạt thông tin về dịch vụ trên kênh truyền thông của hơn 100 cơ quan báo chí truyền thông và đài truyền hình lớn cùng các kênh tương tác trực tiếp với khách hàng như fanpage, tin nhắn trên ứng dụng Mobile B@nking...

Các thông tin truyển tải được xây dựng với nội dung và hình ảnh sinh động, dễ hiểu dưới dạng hình ảnh và các đoạn phim ngắn, như dưới đây:

vcb digibank thu hut luong lon khach hang dang ky va chuyen doi chi trong vong 1 tuan ra mat
PV
Tin liên quan
Cùng chuyên mục
Home Credit nhận giải thưởng uy tín từ Visa

Home Credit nhận giải thưởng uy tín từ Visa

TTTĐ - Vừa qua, Home Credit vinh dự đón nhận giải thưởng “Công ty dẫn đầu về tăng trưởng doanh số giao dịch thanh toán qua thẻ tín dụng năm 2020” từ Tổ chức thẻ quốc tế Visa. Giải thưởng là sự ghi nhận những nỗ lực của công ty trong việc phát triển sản phẩm thẻ tín dụng đáp ứng nhu cầu của khách hàng.
Dai-ichi Life Việt Nam đạt danh hiệu “Top 10 Sản phẩm Vàng – Dịch vụ Vàng Việt Nam 2020”

Dai-ichi Life Việt Nam đạt danh hiệu “Top 10 Sản phẩm Vàng – Dịch vụ Vàng Việt Nam 2020”

TTTĐ - Công ty Bảo hiểm Nhân thọ Dai-ichi Việt Nam (Dai-ichi Life Việt Nam) vừa vinh dự được trao danh hiệu “Top 10 Sản phẩm Vàng – Dịch vụ Vàng Việt Nam 2020” dành cho sản phẩm Bảo hiểm Chăm sóc sức khỏe toàn cầu tại Lễ trao Chứng nhận Nhãn hiệu hàng đầu, Sản phẩm Vàng, Dịch vụ Vàng Việt Nam năm 2020 được tổ chức long trọng tại Hà Nội.
Tin khác
[Xem thêm]
Hitachi ABB Power Grids nâng cao năng lực sản xuất máy biến áp tại Việt Nam

Hitachi ABB Power Grids nâng cao năng lực sản xuất máy biến áp tại Việt Nam

TTTĐ - Hitachi ABB Power Grids vừa cung cấp và lắp đặt thành công máy biến áp 220kV thông qua Công ty Cổ phần Tập đoàn Toji cho dự án điện mặt trời Lộc Ninh 5 công suất 50MWp. Với thành công này, nhà máy biến áp Hitachi ABB Power Grids đã trở thành một trong hai nhà sản xuất máy biến áp tại Việt Nam có năng lực sản xuất máy biến áp truyền tải 220kV.
Xem phiên bản di động