Chủ nhật 03/03/2024 11:53 Hotline: 0929242424 Email: [email protected] congan.hanoi.gov.vn

VĐV Quảng Nam giành huy chương Vàng Giải Vovinam thế giới 2023

Thể thao trong nước -
In bài viết

TTTĐ - Vận động viên (VĐV) Bùi Xuân Nhật đến từ Quảng Nam đạt huy chương Vàng Giải Vô địch Vovinam thế giới lần thứ VII năm 2023 nội dung đối kháng hạng cân 68kg.

Quảng Nam giành giải Đặc biệt thi ảnh “Khoảnh khắc Nghìn việc tốt” Khai mạc Giải vô địch Vovinam miền Đông Nam Bộ mở rộng năm 2022
Giải Vô địch Vovinam thế giới lần thứ VII năm 2023 diễn ra từ ngày 24/11 – 30/11/2023
Giải Vô địch Vovinam thế giới lần thứ VII năm 2023 diễn ra từ ngày 24 - 30/11/2023

Sau lễ khai mạc vào chiều ngày 24/11 tại nhà thi đấu Phú Thọ (TP Hồ Chí Minh), Giải Vô địch Vovinam thế giới lần thứ VII năm 2023 đã chính thức diễn ra các nội dung thi đấu, những huy chương Vàng đầu tiên cũng đã tìm được chủ nhân.

Tỉnh Quảng Nam có 1 VĐV tham gia trong đoàn Việt Nam tại nội dung đối kháng hạng cân 68kg. Nội dung này có 12 nước tham gia. VĐV Bùi Xuân Nhật được miễn vòng đầu, lần lượt thắng VĐV Nhật Bản tuyệt đối với tỉ số 10/0.

Tiếp đó, VĐV Bùi Xuân Nhật thắng VĐV CHDCND Lào knockout và chiến thắng tại vòng chung kết gặp đối thủ đến từ Campuchia với tỉ số 6/1, giành chức vô địch tại nội dung đối kháng hạng cân 68kg.

VĐV Bùi Xuân Nhật đến từ tỉnh Quảng Nam giành huy chương vàng tại nội dung đối kháng hạng cân 68 kg
VĐV Bùi Xuân Nhật đến từ tỉnh Quảng Nam giành huy chương Vàng tại nội dung đối kháng hạng cân 68 kg

Được biết, giải đấu lần này được đánh giá là có quy mô lớn với số lượng VĐV và đoàn thể thao tham gia đông nhất trong lịch sử tổ chức từ trước tới nay, với 650 VĐV, huấn luyện viên đến từ 35 quốc gia và vùng lãnh thổ. Các VĐV tranh tài ở 44 bộ huy chương với 26 nội dung quyền và 18 hạng cân đối kháng.

Đoàn Minh
Tin liên quan
Cùng chuyên mục
Tin khác
[Xem thêm]
Ngày hội bóng rổ High Hoop - Cùng Sun Life bật cao sức trẻ

Ngày hội bóng rổ High Hoop - Cùng Sun Life bật cao sức trẻ

TTTĐ - Tiếp tục đồng hành cùng đội bóng rổ Sài Gòn Heat nhằm truyền cảm hứng sống lành mạnh, năng động cho cộng đồng thông qua niềm đam mê bóng rổ, Công ty Bảo hiểm Nhân thọ Sun Life Việt Nam và Saigon Heat cùng các đối tác khác vừa thực hiện chương trình Ngày hội bóng rổ High Hoop và hỗ trợ giảng dạy dành cho trẻ em từ độ tuổi từ 8 đến 13 tuổi tại Hà Nội.
Bảo Bảo - bông hồng rực rỡ của giải Vinpearl DIC Legends Việt Nam

Bảo Bảo - bông hồng rực rỡ của giải Vinpearl DIC Legends Việt Nam

TTTĐ - Nguyễn Gia Bảo (Bảo Bảo) là một trong những cái tên nổi bật tại giải Vinpearl DIC Legends Việt Nam 2023 khi lọt vào top 3 vòng chung kết tranh giải Best Amateur, cũng như sở hữu một Longest Drive. Bảo Bảo gây chú ý không chỉ bởi những cú gậy uyển chuyển, chính xác, mà còn rất xinh đẹp, thu hút mọi ánh nhìn.