Vedan Việt Nam được vinh danh “Top 10 nhãn hiệu nổi tiếng Việt Nam năm 2020"

Doanh nghiệp -

TTTĐ - Ngày 26/9, Công ty CPHH Vedan Việt Nam đã vinh dự được trao chứng nhận “Top 10 nhãn hiệu nổi tiếng nhất Việt Nam năm 2020” với hai sản phẩm bột ngọt và hạt nêm, đánh dấu lần thứ 5 liên tiếp Vedan Việt Nam đạt được giải thưởng cao quý này.

Vedan Việt Nam trao học bổng mùa tựu trường cho em nghèo hiếu học Vedan Việt Nam tặng nhà tình thương cho 2 hộ dân khó khăn của tỉnh Đồng Nai Vedan Việt Nam giúp đỡ xây "Mái ấm tình thương" cho hộ nghèo tỉnh Đồng Nai 150 cán bộ công nhân viên Vedan Việt Nam thực tập chữa cháy và cứu nạn

Đây là giải thưởng thuộc khuôn khổ chương trình “Nhãn hiệu nổi tiếng – Nhãn hiệu cạnh tranh” do Hội Sở hữu trí tuệ Việt Nam (VIPA) tổ chức với mục đích ghi nhận và tôn vinh những doanh nghiệp có thương hiệu, nhãn hiệu sản phẩm được thị trường tin dùng. Giải thưởng đánh giá các thương hiệu dựa trên lịch sử hoạt động, phát triển bền vững, duy trì đà tăng trưởng, độ phủ thị trường, uy tín của nhãn hiệu được nhìn nhận bởi các chuyên gia trong ngành, khách hàng, cũng như các tiêu chí về doanh thu và các thành tích hoạt động xã hội.

Đại diện Công ty CPHH Vedan Việt Nam nhận giải thưởng vào ngày 26/9/2020 tại Trung tâm nghệ thuật Âu Cơ - Nhà hát Ca Múa Nhạc Việt Nam.
Đại diện Công ty CPHH Vedan Việt Nam nhận giải thưởng vào ngày 26/9/2020 tại Trung tâm nghệ thuật Âu Cơ - Nhà hát Ca Múa Nhạc Việt Nam.

Từ lâu, các sản phẩm gia vị của Vedan Việt Nam (điển hình là sản phẩm bột ngọt, hạt nêm) đã trở thành “bí quyết” không thể thiếu trong các gian bếp, giúp chế biến ra những món ăn ngon đậm đà khó quên.Với định hướng “Cắm rễ tại Việt Nam, kinh doanh lâu dài”, các sản phẩm của công ty đều được sản xuất theo quy chuẩn quốc tế nghiêm ngặt, đáp ứng mọi tiêu chuẩn về chất lượng, thành phần và độ an toàn sản phẩm. Bên cạnh đó, để sản xuất được những sản phẩm gia vị chất lượng cao, Vedan Việt Nam không ngừng đầu tư nguồn lực cho quá trình nghiên cứu phát triển, chọn lọc nguyên liệu, đổi mới công nghệ sản xuất tiên tiến…

Hướng đến dịp kỷ niệm 30 năm thành lập Vedan Việt Nam (1991 – 2021), lần thứ 5 liên tiếp đạt giải thưởng này là một trong những minh chứng rõ rệt cho những nỗ lực, phấn đấu không ngừng nâng cao chất lượng hàng hóa, hướng tới hoàn thiện và phát triển bền vững của công ty Vedan Việt Nam.

Vedan Việt Nam tặng 2 Nhà chữ thập đỏ tới người nghèo khó tỉnh Đồng Nai Vedan Việt Nam tặng 2 Nhà chữ thập đỏ tới người nghèo khó tỉnh Đồng Nai

TTTĐ - Vừa qua, Vedan Việt Nam đã tham dự Lễ phát động “Tháng nhân đạo” của Hội Chữ thập đỏ Việt Nam và trao ...

Vedan Việt Nam tặng Vedan Việt Nam tặng "Nhà đồng đội" tới chiến sĩ biên phòng cửa khẩu Gò Dầu

TTTĐ - Vừa qua, tại xã Long Sơn thành phố Vũng Tàu, Công ty CPHH Vedan Việt Nam phối hợp cùng Trạm Biên phòng cửa ...

Vedan Việt Nam tặng 1.000 phần quà Tết tới người nghèo tỉnh Đồng Nai Vedan Việt Nam tặng 1.000 phần quà Tết tới người nghèo tỉnh Đồng Nai

TTTĐ - Tiếp nối hành trình Yêu thương & Chia sẻ (Love & Care), nhân dịp đón mừng năm mới, Vedan Việt Nam tiếp tục ...

Vedan Việt Nam - “Mái nhà” gắn kết người lao động Vedan Việt Nam - “Mái nhà” gắn kết người lao động

TTTĐ - Vedan Việt Nam vừa tổ chức lễ trao kỷ niệm chương cho gần 300 cán bộ, công nhân viên có thâm niên công ...

Huyền Anh
Tin liên quan
Cùng chuyên mục
Các đơn vị thuộc Tập đoàn Dầu khí Việt Nam sẵn sàng sản xuất trở lại ngay sau bão số 9

Các đơn vị thuộc Tập đoàn Dầu khí Việt Nam sẵn sàng sản xuất trở lại ngay sau bão số 9

TTTĐ - Sáng 28/10, bão số 9 đã tiến vào đất liền trên địa phận tỉnh Quảng Ngãi, Quảng Nam với sức gió mạnh cấp 10 – 11 (90 – 115km/h), giật cấp 13. Trước diễn biến phức tạp của cơn bão này, Tập đoàn Dầu khí Việt Nam (Petrovietnam) đã chỉ đạo sát sao các đơn vị thuộc Tập đoàn nằm trong vùng ảnh hưởng chủ động phòng, chống bão. Nhờ đó, đã giảm thiểu thiệt hại xuống mức thấp nhất.
Tin khác
[Xem thêm]
PV GAS và Tập đoàn AES ký kết “Thoả thuận các điều khoản chính của Hợp đồng liên doanh dự án kho cảng LNG Sơn Mỹ”

PV GAS và Tập đoàn AES ký kết “Thoả thuận các điều khoản chính của Hợp đồng liên doanh dự án kho cảng LNG Sơn Mỹ”

TTTĐ - Ngày 28/10, trong khuôn khổ Diễn đàn thương mại Ấn Độ Dương - Thái Bình Dương được tổ chức tại Hà Nội, đã diễn ra Lễ ký kết “Thoả thuận các điều khoản chính của Hợp đồng liên doanh dự án kho cảng LNG Sơn Mỹ” giữa Tổng công ty Khí Việt Nam - PV GAS và Tập đoàn AES.
Xem phiên bản di động