Vedan Việt Nam giúp đỡ xây "Mái ấm tình thương" cho hộ nghèo tỉnh Đồng Nai

Doanh nghiệp -
In bài viết

TTTĐ - Công ty CPHH Vedan Việt Nam phối hợp cùng Hội Phụ nữ huyện Long Thành, đại diện chính quyền xã Tân Hiệp, các cơ quan đoàn thể và Chi hội từ thiện xã hội huyện Long Thành tổ chức trao tặng “Mái ấm tình thương” cho gia đình chị Nguyễn Thị Trưng (ngụ tại ấp 2, xã Tân Hiệp, huyện Long Thành, tỉnh Đồng Nai).

150 cán bộ công nhân viên Vedan Việt Nam thực tập chữa cháy và cứu nạn Vedan Việt Nam tài trợ 700 cây xanh và quà tặng cho “Tuần lễ Đồng Nai xanh” 2020 Vedan Việt Nam tặng 2 Nhà chữ thập đỏ tới người nghèo khó tỉnh Đồng Nai Vedan Việt Nam tặng "Nhà đồng đội" tới chiến sĩ biên phòng cửa khẩu Gò Dầu Vedan Việt Nam tặng 1.000 phần quà Tết tới người nghèo tỉnh Đồng Nai Vedan Việt Nam - “Mái nhà” gắn kết người lao động

Căn nhà được xây dựng với kinh phí 55 triệu đồng, trong đó 50 triệu đồng được Công ty Vedan tài trợ, còn lại do gia đình đóng góp.

Gia đình chị Nguyễn Thị Trưng có 4 thành viên: Chồng chị là lao động chính, hiện đang phụ việc tại các công trình xây dựng, thu nhập bấp bênh. Chị có 2 con, trong đó một bé đã 15 tuổi nhưng lại bị chậm phát triển, chỉ quanh quẩn ở nhà. Bản thân chị Trưng lại là trẻ mồ côi, từ bé chị mắc bệnh tim bẩm sinh, sức khỏe chỉ cho phép chị làm giúp việc theo giờ cho các gia đình gần nhà. Hoàn cảnh gia đình vì thế ngày càng khó khăn.

0133 ong quach chyn thyt yeo kinh yyi diyn cong ty vedanviyt nam va gia yinh chy nguyyn thy tryng ao xanh cung yyi diyn cac ban nganh yoan thy xa tan hiyp trong buyi trao tyng ymai ym tinh thyyngy ngay
Ông Quách Chấn Thật (đeo kính) đại diện Công ty Vedan Việt Nam và gia đình chị Nguyễn Thị Trưng (áo xanh) cùng đại diện các ban ngành đoàn thể xã Tân Hiệp trong buổi trao tặng “Mái ấm tình thương”

Với mong muốn cùng chính quyền địa phương thực hiện tốt chương trình xóa đói giảm nghèo, ổn định cuộc sống của người dân có hoàn cảnh khó khăn, mỗi năm Công ty Vedan Việt Nam tài trợ xây dựng hơn 20 căn nhà “Mái ấm tình thương, nhà chữ thập đỏ, nhà đại đoàn kết…”. Mỗi một căn nhà được trao tặng sẽ giúp cho một gia đình có chỗ ở khang trang hơn, không còn lo lắng mỗi khi nắng nóng mưa dông, từ đó họ sẽ có sức khỏe tốt hơn để làm việc và ổn định cuộc sống.

Với phương châm “Phát triển từ xã hội, cống hiến cho xã hội” các hoạt động thiện nguyện nhằm chăm sóc và nâng cao sức khỏe cho người dân luôn được Công ty Vedan đặc biệt quan tâm. Hướng đến kỉ niệm Ngày Thương binh - Liệt sĩ 27/7, công ty đã ủng hộ quỹ “Đền ơn đáp nghĩa” của xã Phước Thái và xã Phước Bình, huyện Nhơn Trạch - tỉnh Đồng Nai. Tham gia lễ tri ân, tặng quà cho 100 Cựu chiến binh huyện Định Quán. ủng hộ Quỹ “Nạn nhân chất độc da cam/dioxin tỉnh Đồng Nai” 50 triệu đồng… Công ty Vedan Việt Nam đã và đang giữ vững cam kết là doanh nghiệp có nhiều đóng góp giàu tính nhân văn cho cộng đồng.

PV
Tin liên quan
Cùng chuyên mục
Khám phá những mẫu nhà đẹp, sang chảnh tại Vinavic

Khám phá những mẫu nhà đẹp, sang chảnh tại Vinavic

TTTĐ - Một đơn vị thi công giỏi sẽ mang đến cho khách hàng một ngôi nhà đẹp cả về ngoại thất, công năng, kiến trúc và thể hiện được dấu ấn cá nhân của gia chủ. Để đáp ứng được những yêu cầu trên, đội ngũ kiến trúc sư tại Vinavic đã nghiên cứu, thiết kế một cách tỉ mỉ, chu đáo để cho ra đời các mẫu nhà đẹp, sang chảnh bậc nhất hiện nay.
Tin khác
[Xem thêm]
Xem phiên bản di động